0961.468.555

“Chọn mặt gởi vàng” máy photocopy tốt nhất cho văn phòng

Máy photocopy là thiết bị không thể thiếu ở các văn phòng hiện đại. Nếu có nhu cầu chọn mua hay thuê máy photocopy, hãy đảm bảo chọn thiết bị phù hợp nhất cho văn phòng của mình. Chọn đúng loại máy giúp các nhân viên không chịu cảnh xếp hàng chỉ vì muốn in tài liệu. Bạn không phải chịu những tiếng ồn từ máy, không bị lãng phí vì không sử dụng hết các tính năng của máy.

Cách chọn máy photocopy

Việc đầu tiên để xác định loại máy photocopy phù hợp cho văn phòng. Bạn hãy xác định nhu cầu của văn phòng, doanh nghiệp của mình: Có bao nhiêu nhân viên sử dụng máy hàng ngày? Có bao nhiêu tài liệu có thể in trong tháng? dùng máy photocopy màu hay trắng đen?

Thông thường máy photocopy càng lớn thì chạy càng nhanh và đi kèm đó là nhiều tiếng ồn hơn. Đối với các văn phòng nhỏ, không sử dụng máy liên tục thì không cần các thiết bị chạy quá nhanh. Tốc độ khoảng 30 bản trên phút là đáp ứng tốt nhu cầu. Đối với các văn phòng lớn hơn. Có từ 10 nhân viên trở lên nên chọn máy có tốc độ từ 40 đến 50 bản một phút. Còn đối với các văn phòng  có lớn hơn 50 nhân viên thì nên chọn máy có tốc độ từ sáu mươi bản 1 phút trở lên.

Xem thêm: 3 Chức năng quan trọng nhất của máy photocopy bạn cần biết

Cho thuê máy photocopy tại Từ Liêm

Máy photocopy có chức năng in qua mạng giúp các nhân viên có thể tiện lợi in các tài liệu. Từ máy tính của mình có kết nối mạng với máy photocopy thao tác rất tiện lợi.

Bạn nên xem xét văn phòng của mình có cần máy photocopy màu hay không? Máy photocopy màu luôn có giá sẽ cao hơn máy trắng đen. Tuy nhiên sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với bạn dùng song song máy photocopy trắng đen và máy in màu. Bởi giá mực in thường đắc hơn nhiều mực photo.

Ngoài ra máy có tính năng scan màu, fax là rất hữu ích cho công việc văn phòng.

Máy mới và máy photocopy qua sử dụng

Lựa chọn máy của hãng nào

Hiện nay có 2 nhà sản xuất máy photocopy rất được ưa chuộng tại Việt Nam là Ricoh  và Toshiba. Trong đó các sản phẩm của máy photocopy Ricoh thường được đánh giá rất cao về chất lượng bản chụp. Tính ổn định và chạy  nhẹ nhàng hơn .Tuy nhiên giá thành lại cao hơn và nếu sửa chữa cũng đòi hỏi tay nghề và linh phụ kiện đắc hơn.

Xem thêm: Băn khoăn mua máy photocopy hãng nào tốt nhất?

Mua mới hay mua cũ

Tất nhiên là mua mới sẽ rất tốt nhưng trong một vài mặt nào đó mua máy photocopy qua sử dụng mang nhiều lợi ích hơn. Đầu tiên là mua được máy photocopy tốt với giá rất rẻ. Thông thường ở mức dưới 30% giá trị máy. Không lo thiết bị bị mất giá. Máy photocopy cũng giống như mọi tài sản khác đều có nguy cơ bị mất giá đến khi bạn lại. Thông thường bạn chỉ nhận được từ 10-30% giá máy ban đầu.

may-photocopy-cu-thuemayphotocopy

Xem thêm: Chỉ cần bỏ ra 800k thuê máy photocopy thu lợi lại gấp 10

Nên mua hay nên thuê

Mua máy giúp bạn sử dụng máy trong thời gian dài. Sử dụng theo tần suất yêu thích tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu cao, phí do  bảo trì, bảo dưỡng. Rồi nếu có những hỏng hóc, thay thế linh kiện thì phí càng cao. Đôi khi lại trở thành ghánh nặng của doanh nghiệp. Việc cho thuê máy photocopy giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều kể cả tiền bạc và thời gian. Doanh nghiệp yên tâm sử dụng máy nhưng không phải lo lắng các vấn đề khác liên quan tới máy.

Xem thêm: 5 So sánh giúp bạn lựa chọn nên thuê hay nên mua máy photocopy

dich-vu-cho-thue-may-photocopy-tai-can-tho

“Chọn mặt gửi vàng”

Hiện tại, Hải Minh chuyên bán máy photocopy các loại, toàn bộ sản phẩm đều là hàng chính hãng. Có độ bền vượt trội, sở hữu nhiều tính năng hiện đại, thời gian bảo hành 1 năm.

Ngoài ra, Hải Minh còn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photocopy trên toàn quốc. Đến với Hải Minh  bạn sẽ có được những lợi ích lớn mà không phải công ty bán máy photocopy nào hiện nay cũng có được.

Xem thêm: Thuê máy photocopy không bao giờ phải lo vứt xó máy lỗi thời

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Bình Phước

Bạn đang làm việc tại Bình Dương? Bạn cần sử dụng máy photo để phục vụ cho...

Tại Vũng Tàu nên thuê máy photocopy ở đâu?

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ mang lại những ích lợi gì so với...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long An

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An cũng như trên toàn quốc đã...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thừa Thiên Huế

Bạn không muốn phải mất các khoảng chi phí để sữa chữa, bảo dưỡng máy photocopy? Vì...

Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Dương

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Dương đang được xem là cách thông minh...

Cho thuê máy photocopy Hà Tĩnh uy tín tiện lợi

Thuê máy photocopy để sử dụng thực sự đang là một ý tưởng khá hấp dẫn đối...