0961.468.555

SamSung hướng tới phát triển dòng máy photocopy thông minh

Với mục tiêu phát triển mới của Samsung là hướng đến dòng máy photocopy thông minh. Nên thế hệ mới Samsung Smart UX Center của máy ra mắt năm 2015 tại Việt Nam đã cho thấy sự đang năng với giao diện thông minh, giúp người dùng thuận tiện trong việc in ấn. Vì sao, Samsung lại đi tắt đón đầu trong dòng máy photocopy thông minh này? Thì hôm nay dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh sẽ chứng minh cho bạn thấy.

Những ứng dụng thông minh

may-photocopy-samsung-su-vuot-troi-ve-cong-nghe

Samsung Smart UX Center: Là ứng dựa trên hệ điều hành Android ™, mọi thao tác được thực hiện trên một màn hình cảm ứng 10,1 inch. Mang lại sử dụng đơn giản, hiệu quả cho người dùng. Lần đầu tiên công nghệ này được áp dụng trong lĩnh vực máy phục vụ văn phòng. Tương tự như các thiết bị thông minh khác của Android ™, người dùng làm việc chỉ với các thao tác vuốt hoặc chạm rất thuận tiện.

Smart UX Center: Mỗi người dùng sẽ có thể chọn các tính năng và giao diện phù hợp. Người dùng còn có thể nâng cấp các chức năng bằng việc tải và cài đặt những ứng dụng mới. Giao diện in ấn của máy photocopy Samsung tương tự như việc sử dụng điện thoại thông minh.

SMART Manage: Cho phép khả năng kiểm soát quyền sử dụng thiết bị cá nhân. Thông qua “My program”, người dùng có thể chọn phím tắt riêng và kiểm soát nội dung việc in ấn của riêng họ hoặc các đồng nghiệp. Cá nhân hóa giao diện là điều chỉ Samsung mới có và thay đổi hình nền, quản lý tài liệu thông qua My Page.

SMART Use: Là tính năng hoạt động độc lập và với khả năng truy cập trực tiếp thông qua trình duyệt web. Các nội dung trên các website sẽ được in trực tiếp mà không cần máy tính cá nhân. Smart MultiXpress cũng giúp người dùng có thể xem và chỉnh sửa các tệp PDF, JPEG … Như trên màn hình máy tính, để giảm lỗi, tiết kiệm thời gian.

may-photocopy-samsung

Samsung “Box” thể hiện khả năng linh hoạt, trực quan và hiệu quả nhằm giúp người dùng gửi, lưu trữ và in ấn. Hộp lưu trữ luôn an toàn khi lưu lại các tài liệu tải xuống từ webtise, fax, Scan, mail giúp nâng cao hiệu quả công việc. Người dùng còn có thể thiết lập cả hai loại Box: chung và riêng để phục vụ việc chia sẻ hoặc bảo mật thông tin. Box còn giúp truy cập từ cả điện thoại và máy tính làm cho việc in vừa bảo mật vừa dễ dàng hơn rất nhiều…

Chức năng Tìm kiếm thông minh với sự độc quyền này có thể gỡ bỏ rắc rối cho bạn. Mọi thông tin flie lưu trên thiết bị sẽ được tìm kiếm thay vì bạn phải lục lọi tìm kiếm từng mục riêng.

Xem thêm: Máy Photocopy RICOH số một về bảo mật thông tin

Tại sao Samsung lại sử dụng giao diện Tablet trên máy photocopy?

Mạng xã hội, điện thoại thông minh, máy tính bảng, lưu trữ đám mây – tất cả để xuất phát từ lực lượng lao động hiện đại và nhu cầu kinh doanh. Những thay đổi này giúp người sử dụng bất cứ nơi đâu, giảm thiểu mọi nhu cầu khó khăn trước đây và nhằm tăng năng suất lao động.

man-hinh-may-photocopy-sam-sung

Chính vì thế mà giao diện Tablet của Samsung sẽ là bước đi mới cho các dòng máy photocopy về sau.

Samsung Smart UX Center còn có thể tốt hơn nữa

Với những lợi ích to lớn cho giao diện người dùng, Smart MultiXpress còn được xây dựng để phục vụ cho các doanh nghiệp và điều kiện môi trường kinh doanh. Với tốc độ quét cao và khả năng xử lý in nhanh thì nhân viên có thể xử lý công nhiều việc cùng một lúc một cách hiệu quả hơn và ít tốn thời gian chờ đợi.

cong-nghe-may-photocopy-sam-sung

Người dùng sẽ rất ấn tượng với những bản in sắc nét rất chất lượng cao thông qua công nghệ Rendering Engine. Người dùng sẽ được hưởng lợi từ việc giảm tổng chi phí sửa chữa và vật tư có tuổi thọ dài hơn.

Cách mà mọi sản phẩm sau vượt trội hơn so với dòng sản phẩm trước là bước đã cách mạng hóa công nghệ. Ngày này, nếu chậm thay đổi thì đồng nghĩa với bạn sẽ bị thụt lùi hơn nhiều so với đối thủ. Nên Samsung là một trong những nhà sản xuất công nghệ tiên phong trong nghiên cứu dòng sản phẩm máy photocopy vượt trội.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh luôn đáp ứng đầy đủ các dòng sản phẩm mới, hiện đại và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm: Nguy cơ nhiễm khí độc từ máy photocopy và biện pháp phòng tránh

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Bình Phước

Bạn đang làm việc tại Bình Dương? Bạn cần sử dụng máy photo để phục vụ cho...

Tại Vũng Tàu nên thuê máy photocopy ở đâu?

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ mang lại những ích lợi gì so với...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long An

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An cũng như trên toàn quốc đã...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thừa Thiên Huế

Bạn không muốn phải mất các khoảng chi phí để sữa chữa, bảo dưỡng máy photocopy? Vì...

Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Dương

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Dương đang được xem là cách thông minh...

Cho thuê máy photocopy Hà Tĩnh uy tín tiện lợi

Thuê máy photocopy để sử dụng thực sự đang là một ý tưởng khá hấp dẫn đối...