0961.468.555

Điều khoản sử dụng

Lời đầu tiên công ty TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HẢI MINH xin gửi lời chào và lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của công ty Hải Minh chúng tôi. Cũng như các quý khách hàng sắp tới sẽ sử dụng các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Sau đây thương hiệu Thuê Máy Photocopy của công ty chúng tôi. Xin được cung cấp tới quý khách hàng cũng như toàn thể người dùng truy cập tới website https://thuemayphotocopy.vn của chúng tôi những điều khoản sử dụng tại website https://thuemayphotocopy.vn của chúng tôi. Sau đây những điều khoản sử dụng (“điều khoản”) áp dụng khi bạn truy cập tới thuemayphotocopy.vn (“Trang Web”) của chúng tôi.

I. Quyền sở hữu nội dung

Tất cả các nội dung về hình ảnh, văn bản được đăng tải trên trang web của chúng tôi đều thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hải Minh chúng tôi. Chúng tôi có mọi quyền về bản quyền đối với các nội dung trên trang web.

Do vậy cấm người dùng sử dụng các nội dung được đăng tải trên trang web của chúng tôi vào các mục đích thương mại hoặc vi phạm pháp luật nước Việt Nam. Nghiêm cấm việc sử dụng lại nội dung trên trang web của chúng tôi khi chưa có các văn bản đồng ý từ chúng tôi.

II. Miễn trừ trách nhiệm

Mọi nội dung được đăng tải trên trang web của chúng tôi với mục đích chia sẻ nội dung và giới thiệu sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Do vậy, chúng tôi không có các mục đích nào khách ngoài việc chia sẻ thông tin và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi trên các trang web của chúng tôi.

Mọi thông tin đều là nội dung tham khảo, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào mà người dùng áp dụng gây ra các hậu quả khác nhau. Với các nội dung thuộc giới thiệu dịch vụ của chúng tôi. Trước khi sử dụng hãy đảm bảo rằng bạn đã liên hệ với đội ngũ tư vấn dịch vụ của chúng tôi trước khi áp dụng.

Các nội dung thuộc chia sẻ thông tin kỹ thuật, bạn hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã liên hệ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi trước khi áp dụng.

III. Các liên kết từ trang web này

Nhằm mục đích mang đến những dẫn chứng hoặc các minh họa giúp người dùng hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi. Cũng như cung cấp thêm các thông tin hữu ích mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ cần nó.

Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất cứ hậu quả nào kể từ khi bạn ra khỏi website của chúng tôi. Tới các website được chúng tôi giới thiệu trong các nội dung mà chúng tôi đã cung cấp.

Như vậy trên đây là toàn bộ các thông tin về điều khoản sử dụng website thuemayphotocopy.vn của chúng tôi. Hãy đảm bảo và chắc chắn rằng bạn đã đọc hết tất cả các điều khoản trước khi tiếp tục truy cập và sử dụng website của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!