0961.468.555

Doanh nghiệp mới nên thuê máy photocopy nào tiết kiệm?

Máy photocopy là công cụ rất chuyên dụng trong việc in ấn, photo giấy tờ. Có ưu điểm hơn so với máy in là in được tốc độ nhanh và số lượng lớn. Việc sử dụng máy photocopy đang ngày càng phổ biến do nhu cầu công việc tăng cao.

Bạn đang có kế hoạch mua máy photocopy nhưng ngân sách không cho phép mua máy mới? Bạn đang phân vân có nên thuê máy photocopy hay không ? Thuê máy photocopy ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng máy vừa tiết kiệm? Những vấn đề trên sẽ trở nên đơn giản khi bạn hiểu được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp cũng như lựa chọn một doanh nghiệp cho thuê máy photocopy uy tín.

Phân loại nhu cầu sử dụng máy photocopy

Nhóm văn phòng: Nhu cầu của nhóm này là sử dụng ít đòi hỏi cao về tốc độ mà chú trọng vào chất lượng bản sao. Cho nên người thuế cần lưu ý chọn máy photo có tốc độ từ 15 – 20 trang/phút. (Tốc độ càng nhanh thì khả năng bị kẹt giấy càng cao. A3 là khổ giấy lớn nhất mà máy có thể nhận.) Nguồn điện sử dụng cho máy phải là 220V.

Một số sản phẩm thường  được lựa chọn cho văn phòng nhỏ:  Ricoh MP C3000, Ricoh Aficio 1075, Ricoh Aficio MP3500 / MP4500, Ricoh Aficio 2075, Toshiba E-studio 755, Toshiba E-studio 855.

Xem thêm: “Tất tần tật” sản phẩm máy photocopy mini cho văn phòng

may-photocopy-da-chuc-nang

Nhóm kinh doanh dịch vụNhu cầu sử dụng máy photocopy của nhóm này ngược lại so với nhóm văn phòng là đòi hỏi máy có công suất cao và tốc độ sao chụp nhanh là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua máy. Tốc độ máy đáp ứng yêu cầu trên thường vào khoảng 55 tờ/phút – 85 tờ/phút.

dich-vu-cho-thue-may-photocopy-tai-hai-duong

Các dòng máy photocopy thích hợp: RICOH AFICIO AF650, AFICIO 1022, AFICIO 3035, PRIPORT JP 755 AFICO 550, 650; TOSHIBA E6570, E50, E55…

Xem thêm: 5 Loại máy photocopy kinh doanh cửa hàng photocopy

Hải Minh – Dịch vụ cho thuê máy photocopy hàng đầu

Với việc thuê máy photocopy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tối đa được nguồn kinh phí tối đa. Nếu bạn chọn Hải Minh là nơi để bạn thuê máy photocopy ngoài việc  tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu để mua sắm thiết bị. Bạn còn có thể quản lý tài sản, khấu hao thiết bị quản lý chi phí phát sinh khi vận hành như: chi phí thay mực, chi phí thay vật tư, linh kiện; chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Xem thêm: Chỉ cần bỏ ra 800k thuê máy photocopy thu lợi lại gấp 10

cach-khac-phuc-loi-may-photocopy-bi-ket-giay

Bạn cũng hoàn toàn quản lý được chi phí sao chụp qua số lượng sao chụp hàng tháng. Đồng thời đưa chi phí thuê máy vào chi phí hoạt động của công ty. Với dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh luôn có đầy đủ chứng từ, hợp đồng và hóa đơn VAT.

Chúng tôi đảm bảo bạn về vấn đề trục trặc, dịch vụ bảo hành trọn đời về máy photocopy. Tức là khi bạn thuê máy photocopy tại dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh. Chúng tôi đảm bảo máy photocopy bạn thuê sẽ được bảo hành, mỗi khi máy bị hư hỏng  hoặc mỗi khi hết mực. Dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi sẽ phục vụ tận tình với quý khách.

cho-thue-may-photocopy-gia-re-uy-tin

Bạn không cần lo lắng khi máy móc trục trặc vì đội ngũ kỹ thuật khắc phục nhanh chóng, kịp thời. Và sẳn sàng đổi máy khác nếu máy đang thuê hư hỏng không thể khắc phục ngay tại chỗ.  Hoặc  không đáp ứng được nhu cầu hiện tại của công ty bạn. Với các khách hàng thuê máy photocopy giá rẻ tại dịch vụ cho thuê máy photocopy Hai Minh thì sẽ nhận được những chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng trung thành với dịch vụ.

Việc thuê máy photocopy tại Hải Minh  sẽ giúp cho bạn không những tiết kiệm được nguồn chi phí. Mà còn giúp bạn hạn chế đi rủi ro mỗi khi trục trặc. Đồng nghĩa với việc công việc trong công ty bạn luôn đảm bảo được tiến độ, hoạt động tốt.

Xêm thêm: Thuê máy photocopy – Lợi ích đủ đường mà bạn chưa nhận ra

5/5 - (4 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Xử trí thế nào khi máy photocopy phát mùi khét lẹt, không hoạt động?

Nếu máy photocopy bạn đang sử dụng bỗng một ngày phát mùi khét lẹt, khởi động rất...

Nên thuê máy photocopy nào để hạn chế nguy cơ ung thư?

Máy photocopy được xếp vào nhóm VOCs (các chất hữu cơ bay hơi). Nhanh chóng hấp thu...

Làm gì khi máy Photocopy bị lem mực?

Bạn có biết hiện tượng máy photocopy lem mực là do đâu, xuất hiện những chấm đen,...

Khi dùng máy photocopy điều gì gây phiền toái nhất?

Máy photocopy là phương tiện hữu hiệu nhất mang tới cho con người những tiện ích đặc...

Không thể bỏ qua lợi ích của máy photocopy màu

Hiện nay mặt hàng công nghệ ngày càng phát triển, máy photocopy màu đã không còn xa...

4 Máy Photocopy tốt nhất để bàn cho dân văn phòng

Máy photocopy đa chức năng có kiểu dáng nhỏ gọn, đặt vừa vặn ngay trên bàn làm...