0961.468.555

Thuê máy photocopy có cần phải đổ mực hàng tháng không?

Rất nhiều khách hàng mặc định sau khi thuê máy photocopy, tất cả những chi phí phát sinh như sửa chữa, thay mới linh kiện, bảo dưỡng và đổ mực hàng tháng sẽ là phần trách nhiệm của họ. Đây cũng là lý do không ít người bất ngờ, ngạc nhiên khi Máy photocopy Hải Minh đưa ra chính sách nhiều ưu đãi đến vậy.

Thuê máy photocopy không cần đổ mực in hàng tháng, vì sao?

Theo bạn vì sao máy photocopy Hải Minh sẵn sàng đưa ra quy định chịu trách nhiệm toàn bộ các chi phí phát sinh trong thời gian doanh nghiệp thuê máy photocopy để sử dụng? Đây là điều khác biệt mà không phải cơ sở cho thuê máy photocopy Hà Nội nào hiện nay cũng làm được.

Sở dĩ Hải Minh sẵn sàng đưa ra chính sách ưu đãi cho khách hàng thuê máy photocopy như kể trên vì chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình. Hiện tại toàn bộ các dòng máy photocopy mà chúng tôi cung cấp đều còn mới trên 90%. Do đó hiện tượng máy móc không ổn định, dừng hoạt động đột ngột rất hạn chế.

Hơn nữa, đây là chiến lược Marketing độc đáo, khác biệt để Hải Minh nhanh chóng nổi bật, khiến khách hàng dễ dàng nhận ra trong số  hàng trăm đơn vị cho thuê máy photocopy với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường như hiện nay.

Tiếp theo nữa, điều này cũng đảm bảo giúp Hải Minh bảo vệ sản phẩm của mình tốt hơn. Chúng tôi có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng mực in, các linh kiện được thay thế là hàng chính hãng. Bạn biết đấy, nếu sử dụng mực thải, nguy cơ tắc ống mực, làm giảm chất lượng file in… dẫn đến hỏng cả hệ thống lớn rất cao.

Xem thêm: Thuê máy photocopy – Khám phá mới giúp bạn tiết kiệm chi phí

Giá thuê máy photocopy có đắt không?

Là đơn vị cho thuê máy photocopy giá siêu rẻ, Hải Minh đang nhận được sự đánh giá cao, nhìn nhận tích cực từ hàng trăm đối tác trên khắp cả nước.

Chỉ cần bỏ ra khoảng 800.000đ/tháng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy photocopy có công suất mỗi tháng từ 20.000-30.000 bản mỗi tháng. Với quy mô một doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc một trường học, đây là mức chi phí rất phải chăng, đảm bảo công việc tiến hành thuận lợi, ổn định, giúp các hoạt động suôn sẻ, làm tăng uy tín, sự chuyên nghiệp của tổ chức trước đối tác, khách hàng của mình.

Ngoài ra, nếu nhu cầu sử dụng lớn hơn, bạn có thể thuê máy photocopy Ricoh hoặc thuê máy photocopy Canon, Sharp với công suất lên tới 50.000 bản/ tháng. Nhiều khách hàng sau thời gian sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã quyết định ký hợp đồng thuê máy photocopy lâu dài vì nhận ra chất lượng hệ thống ổn định. Đi kèm với đó, các hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng, hỗ trợ kỹ thuật luôn được Hải Minh chú ý, đáp ứng kịp thời. Điều này đã đảm bảo tiến độ công việc, không gây ra những mệt mỏi, bức xúc, khó chịu vì phải chờ đợi.

Chính vì thế, nếu đang có nhu cầu thay mới, nâng cấp hệ thống sao in tài liệu để phục vụ công việc tốt hơn, hãy liên hệ với máy photocopy Hải Minh ngay hôm nay  để được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể tham khảo thêm các gói cho thuê máy photocopy của chúng tôi tại địa chỉ website của chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline. Được phục vụ bạn và chia sẻ những kiến thức thông tin hay về máy photocopy là vinh dự và niềm yêu thích của chúng tôi. Tin rằng, những kinh nghiệm sẵn có mà Hải Minh chắt lọc sau nhiều năm sẽ mang đến cho bạn nhiều bí quyết sử dụng máy hữu ích. Giúp công việc của bản thân ngày càng hiệu quả, tốn ít thời gian cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vượt trội hơn bao giờ hết.

Xem thêm: 7 Dấu hiệu cho thấy máy Photocopy của bạn sắp hết mực

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

5 So sánh giúp bạn lựa chọn nên thuê hay nên mua máy photocopy

Việc lựa chọn một trong hai hình thức thuê máy photocopy hay mua máy photocopy mới phụ...

Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Minh là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh...

Dùng bao nhiêu lâu thì cần thay trống máy photocopy?

Trong hệ thống cấu thành máy photocopy, trống hay Drum được xem là bộ phận quan trọng...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Cần Thơ

Bạn đang có một công ty hay cơ quan tại Cần Thơ? Công ty của bạn đang...

Dùng máy photocopy: mặt dưới đậm mặt trên mờ, đừng chủ quan

Lô sấy nhiệt và các thành phần liên quan xuống cấp, không đảm bảo nung chảy mực...

Đặt máy photocopy ở đâu trong văn phòng hợp phong thủy?

Một công ty phát triển thuận lợi, ăn nên làm ra không chỉ nhờ vào năng lực...