0961.468.555

3 Bí quyết giúp bạn kinh doanh cửa hàng photocopy hiệu quả

Ngành công nghiệp in ấn không bao giờ ngừng phát triển khi nhu cầu của con người về văn bản giấy vẫn còn tăng cao. Đặc biệt trong thời buổi hiện nay các máy in, máy photocopy đã phổ biến hơn. Với giá thành hợp lý thì nhiều người đã bắt đầu kinh doanh dịch vụ in, photo văn bản. Bài viết này sẽ tổng hợp một số kinh nghiệm mở cửa hàng photocopy để các bạn tham khảo.

Chọn địa điểm thuận lợi

Bạn nên tìm hiểu trước những đặc điểm của các khu vụ định chọn. Về dân cư (thuộc tầng lớp nào: lao động, tri thức, sinh viên,…, thu nhập ra sao, thói quen,…), giao thông và tỉ lệ cạnh tranh. Đây là khâu rất quan trọng nếu bạn muốn việc kinh doanh của mình phát triển. Vì thế hãy dành thời gian khảo sát thật kỹ trước khi quyết định.

Một gợi ý là bạn có thể mở cửa hàng gần các trường đại học hay nơi tập trung đông sinh viên… Hoặc gần những cơ quan nhà nước như công an phường, xã là hợp lý nhất.

diem-diem-mo-cua-hang-photocopy

Một cửa hàng photocopy không cần quá rộng nhưng phải đủ không gian để lắp đặt máy móc, diện tích tối thiểu 10m2.

 Đầu tư  trang thiết bị máy móc

Công cụ chính để bạn làm việc khi mở cửa hàng photocopy là các thiết bị máy móc in ấn nên khi lựa chọn phải thật cẩn thận. Bạn cần ít nhất 2 máy vi tính với cấu hình đủ mạnh phục vụ việc chỉnh sửa văn bản và có cài các ứng dụng Microsoft như word, powpoint, excel… bản mới nhất. Máy photocopy, máy in màu, máy xén điện, tất cả nên chọn loại chất lượng tốt, thương hiệu có uy tín như Canon, Samsung…

Với những loại máy này chi phí mua vào có thể khác cao nhưng về lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền sửa chữa, bảo dưỡng. Cũng như tiết kiệm được các loại vật liệu khác như mực in, giấy, tiết kiệm điện.

Vì làm việc với giấy tờ là chủ yếu nên nếu có thể thì bạn hạn chế lắp quạt máy công suất lớn. Thay vào đó là quạt trần hoặc máy điều hòa, quạt thông gió.  Khi lắp đặt máy móc cũng cần chú ý tránh những nơi ẩm thấp dễ gây hư hại cho thiết bị điện tử.

Xem thêm: 5 Loại máy photocopy kinh doanh cửa hàng photocopy

Nhân viên và các chương trình khuyến mãi

Nhân viên trong cửa hàng photocopy ngoài các kỹ năng mềm như nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ. Giao tiếp với khách hàng thì còn phải có sự am hiểu về tin học văn phòng, sửa chữa máy móc cơ bản.

nhan-vien-va-cac-chuong-trinh-khuyen-mai

Tốt nhất là trong tiệm photo có hai nhân viên. Một người phụ trách chỉnh sửa văn bản word, excel, một người có kỹ năng photo cũn như có kinh nghiệm cơ bản về máy photocopy, máy in. Để có thể khắc phục, sửa chữa những hỏng hóc cơ bản trong quá trình vận hành máy.

Xem thêm: Mẹo hay xử lý nhanh một số lỗi cơ bản ở máy photocopy

Kinh doanh cửa hàng photocopy việc triển các chương trình khuyến mãi cũng khá đơn giản. Bạn có thể giảm giá in ấn, tặng thêm trang photo.

Trên đây là  ba bí quyết sẽ giúp ích cho bạn khi khởi nghiệp trong ngành in ấn . Nếu bạn chưa có đủ tài chính để mua máy photocopy thì bạn có thể thuê máy trong thời gian đầu. Công ty Hải Minh đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng cho bạn những loại máy photocopy tân tiến nhất, đảm bảo về chất lượng, xuất xứ.

Chỉ từ 800 nghìn đồng, bạn đã có thể có trong tay rất nhiều sự lựa chọn. Với đa dạng các chủng loại và công suất máy khác nhau phù hợp với các nhu cầu sử dụng. Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh cũng sẽ hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ để sử dụng máy photo hiệu quả, đúng cách.

Hãy liên lạc với Hải Minh để luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Doanh nghiệp tiết kiệm cả núi tiền khi thuê máy photocopy

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Bình Phước

Bạn đang làm việc tại Bình Dương? Bạn cần sử dụng máy photo để phục vụ cho...

Tại Vũng Tàu nên thuê máy photocopy ở đâu?

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ mang lại những ích lợi gì so với...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long An

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An cũng như trên toàn quốc đã...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thừa Thiên Huế

Bạn không muốn phải mất các khoảng chi phí để sữa chữa, bảo dưỡng máy photocopy? Vì...

Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Dương

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Dương đang được xem là cách thông minh...

Cho thuê máy photocopy Hà Tĩnh uy tín tiện lợi

Thuê máy photocopy để sử dụng thực sự đang là một ý tưởng khá hấp dẫn đối...