0961.468.555

Doanh nghiệp tiết kiệm cả núi tiền khi thuê máy photocopy

Máy photocopy là thiết bị rõ ràng không thể thiếu trong các văn phòng vì tầm quan trọng của nó. Tuy nhiên, việc cắt giảm chi phí lại luôn được yêu cầu trong công ty trong khi  giá máy photocopy mua mới  trên thị trường không hề rẻ. Nếu đầu tư mua mới sẽ khiến bạn tốn kém mất một khoản không nhỏ. Sự ra đời của những dịch vụ cho thuê máy photocopy chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn .

Một vài khó khan khi mua máy photocopy mới

Cài đặt: Lúc mới bất đầu sử dụng máy photocopy đa tính năng thì bạn phải cài cấu hình cho từng tính năng của nó. Cài driver máy photocopy cho máy tính để in, scan, cài đặt chức năng fax… Không phải nhân viên văn phòng nào cũng có thể tự thực hiện hết các bước cài đặt này.

sua-chua-bao-tri-may-photocopy-tan-noi

Lãng phí trong in ấn: In, photo các giấy tờ, tài liệu không cần thiết, không sử dụng đến. Số lượng in lớn hơn so với nhu cầu thật. In, photocopy  các loại tài liệu không liên quan tới công việc. Sử dụng kích cở chữ quá to, mật độ chữ quá ít, không dùng tính năng photocopy, in 2 mặt.

Rắc rối về bảo mật thông tin: Máy photocopy đa chức năng có nhiều tính năng bảo mật rất hay. Để đảm bảo thông tin của doanh nghiệp luôn được bảo vệ. Tuy nhiên, những tính năng này hầu như không phải ai cũng biết cách sử dụng. Nhiều thông tin quan trọng được lưu trên máy photocopy nhưng lại không có phương pháp bảo vệ hợp lý.

Xem thêm: Doanh nghiệp mới nên thuê máy photocopy nào tiết kiệm?

Cách giải quyết tối ưu cho doanh nghiệp

Trên thì trường hiện nay giá cả một máy photocopy mới của các hãng có giá khoảng từ 1.000 USD – 2.000 USD. Tốc độ sao chụp khoảng 16 tờ/phút, đối với những máy tốc độ sao chụp cao hơn khoảng 25 – 45 bản/phút giá cả dao động từ 2.000 USD – 5.000 USD.

Hầu như tất cả các dòng máy photocopy mới trên thị trường với giá trên chưa bao gồm các phụ kiện kèm theo. Hoặc nếu có thì cũng rất hạn chế, nấu cần thì phải mua thêm. Nếu  bạn không biết cách sử dụng đúng hoặc chẳng may dòng điện chập chờn gây cháy nổ. Bạn có thể phải chịu thiệt hại lớn với dòng máy photocopy khi những  phụ kiện hỏng hóc, phải thay thế hết thời gian bảo hành.

Bạn không phải đại gia nên cứ muốn là có thể thay thế những vật dụng cần thiết trong công việc. Thay vào đó chỉ với từ 800 ngàn đồng – 2 triệu đồng mỗi tháng. Bạn đã có thể thuê được một trong những chiếc máy photocopy hiện đại nhất hiện nay tại Máy photocopy Hải Minh.

Xem thêm: Máy photocopy đa chức năng nào phù hợp cho văn phòng nhỏ

Đây là cách lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư thiết bị ban đầu. Và có thể giảm bớt tác động trên bảng cân đối kế toán bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian một cách tối ưu. Bạn luôn  được bảo đảm về các lỗi hỏng hóc, thay thế linh kiện nếu gặp trục trặc trong thời gian cho thuê. Được cung cấp mực in tương ứng với số bản in đăng ký sử dụng.

Cũng như chỉ cần bỏ ra một số tiền cố định hàng tháng và có toàn quyền sử dụng máy. Ngay khi sản phẩm có vấn đề, đội ngũ kỹ thuật của  dịch vụ thuê máy photocopy Hải Minh  sẽ nhanh chóng có mặt để xử lý sự cố.

Hơn nữa, hợp đồng thuê máy còn bao gồm những điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Bạn sẽ  luôn cảm thấy hài lòng thậm chí là vượt  ngoài mong đợi với những gì  dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh mang lại.

Vì vậy, tựu chung lại, dịch vụ thuê máy photocopy rất hợp lý đối với mọi doanh nghiệp. Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hay thậm chí các công ty, tập đoàn đa quốc gia đi chăng nữa. Ngay hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi để Hải Minh được có cơ hội giúp bạn đến với thành công!

Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Minh

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Nên đặt máy photocopy vị trí nào để tiết kiệm diện tích?

Máy photocopy là một thiết bị không thể thiếu trong nhiều hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên,...

Tư vấn chọn mua máy in tiết kiệm cho văn phòng

Sự ra đời của máy in đã thay thế gần như hoàn toàn dịch vụ in ấn...

Thuê máy photocopy tại Hoàn Kiếm tiện hơn cả mua máy

Với 3 lợi ích mà việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hoàn Kiếm mang...

Dùng máy photocopy bị nhăn giấy, nguyên nhân do đâu?

Trong quá trình sao chép, tuy hình ảnh chữ và các thông tin trên bản gốc rất...

Dùng máy photocopy: mặt dưới đậm mặt trên mờ, đừng chủ quan

Lô sấy nhiệt và các thành phần liên quan xuống cấp, không đảm bảo nung chảy mực...

Cho thuê máy photocopy Hà Tĩnh uy tín tiện lợi

Thuê máy photocopy để sử dụng thực sự đang là một ý tưởng khá hấp dẫn đối...