0961.468.555

Chính sách bảo mật

Chúng tôi là ai

Chào mừng các bạn đã đến với website https://thuemayphotocopy.vn. Website thuemayphotocopy.vn là thương hiệu của công ty TNHH Dịch Vụ Hải Minh với mục đích giới thiệu và cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy. Để biết thêm về công ty chúng tôi các bạn có thể xem tại đây.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về chính sách bảo mật thông tin khách hàng và khách truy cập website thuemayphotocopy.vn của chúng tôi ngay sau đây.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Đối với mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Minh chúng tôi cam kết không bán hoặc chia sẻ, trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những thông tin cá nhân của mình khi truy cập website của chúng tôi.

Với phạm vi thu thập thông tin chúng tôi có thể thu thập thông tin gồm các thông tin sau đây:

  • Họ tên khách hàng.
  • Địa chỉ khách hàng.
  • Số điện thoại khách hàng
  • Email khách hàng.

Với những thông tin này chúng tôi chỉ sử dụng nhằm mục đích cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm cho quý khách hàng. Cũng như xử lý tiếp nhận các đơn hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ tới khách hàng để đảm bảo chính xác cho đơn hàng tốt nhất.

Phạm vi sử dụng thông tin

Đối với phạm vi sử dụng thông tin cá nhân chúng tôi sẽ sử dụng với 3 thông số gồm tên, địa chỉ và số điện thoại cho đơn vị vận chuyển, chuyển phát nhanh trong trường hợp cần vận chuyển giao hàng cho quý khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thời gian lưu trữ thông tin thu thập trên website của chúng tôi. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Minh sẽ tiến hành thu thập và lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hải Minh chúng tôi hiện có 2 cơ sở sau đây:

  • Trụ Sở: Số 25, ngõ 95 đường Chiến Thắng – Phường Văn Quán – Quận Hà Đông – Hà Nội
  • Văn Phòng: Số 20 Ngõ 99/110, Ngách 66 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Đối vơi người dùng muốn tiếp cận và chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân của mình trên website. Quý khách hàng chỉ cần truy cập website tại địa chỉ https://thuemayphotocopy.vn sau đó tìm đến phần thông tin bình luận của mình đã để lại và tiến hành sửa hoặc xóa theo mong muốn của mình.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.