0961.468.555

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Trị

Cho thuê máy photocopy là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, các cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Hiện nay, tại Quảng Trị, dịch vụ này ngày càng lan rộng và có “hiệu ứng” tốt hơn. Một trong những địa chỉ cho thuê may photocopy tại Quảng Trị uy tín chính là công ty TNHH Hải Minh. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ của công ty trong bài viết dưới đây!

Phát triển dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Trị

Hiện nay,  Quảng Trị được xem là một trong những tỉnh thành có số lượng người sử dụng máy photocopy cao nhất. Nguyên nhân là vì đây là khu vực có nền kinh tế trọng yếu khi giáp với vùng biên giới của các quốc gia khác. Khi nền kinh tế phát triển, xây dựng công thương nghiệp được quan tâm. Đòi hỏi việc đáp ứng các thiết bị văn phòng như máy photocopy để in ấn tài liệu là điều không thể thiếu.

cho-thue-may-photocopy-tai-ba-dinh

Chính lý do đó đã dẫn đến việc ngày càng có nhiều địa chỉ cung cấp và cho thuê máy photocopy ở Quảng Trị xuất hiện, cạnh tranh về giá cả lẫn chất lượng. Tuy nhiên, so với việc mua một chiếc máy mới thì khách hàng ở đây vẫn ưu tiên lựa chọn loại hình cho thuê. Điều này nhằm góp phần giảm thiểu tài chính đầu tư đầu ra, thu lại giá trị doanh thu đầu vào.

Để có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, hoạt động êm ái và phục vụ tối đa tỏng công việc, hầu hết khách hàng ở Quảng Trị đã tin cậy và lựa chọn công ty Máy Photocopy Hải Minh. Đơn vị này luôn ưu ái cho thuê các sản phẩm có giá thành rẻ nhất và không cần phải đặt cọc trước một khoản tiền. Chỉ từ 800 ngàn đồng, khách hàng có thể sử dụng những chiếc máy có đầy đủ chức năng tiện dụng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi khác như: vận chuyển, lắp đặt, thay mực, bảo dưỡng định kỳ… hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: 5 Điều cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy

Hợp đồng cho thuê của công ty Hải Minh

Hợp đồng cho thuê chính là yếu tố quan trọng nhất. Là những điều khoản thuộc về pháp lý được thể hiện trên văn bản và có chữ ký của cả hai bên. Khi cho thuê máy photocopy Quảng Trị, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng hợp đồng có nội dung như sau:

  • Thông tin bên A (Bên cho thuê) gồm: địa chỉ, số điện thoại, email, website, mã số thuế, đại diện – chức vụ.
  • Thông tin bên B (Bên thuê) gồm: tên, số chứng minh nhân giấy, địa chỉ, số điện thoại, email, và một số giấy tờ xác nhận nơi làm việc (nếu có).

Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Minh

tu-van-cho-thue-may-photocopy

Sau khi hai bên đã bàn bạc và thống nhất, những điều khoản sẽ thể hiện rõ ràng nội dung, cụ thể:

  • Điều 1: Nội dung cho thuê:

Bên A đồng ý cho bên B thuê máy photocopy có hiệu là gì? Số lượng thuê, nhãn hiệu, chức năng, tính năng kỹ thuật, tốc độ sap chụp, khay nạp giấy, khổ giấy, màn hình, chất lượng máy, độ mới, số Counter, số Seri….

  • Điều 2: Thời hạn và phương thức cho thuê

Thời hạn cho thuê (ngắn hạn, dài hạn, theo tháng, theo tuần…), giá cả cho thuê hằng tháng được ghi rõ bằng số và bằng chữ, định mức số bản chụp, phí bản chụp vượt mức, phương thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản, thời gian thanh toán hằng tháng.

  • Điều 3: Phương thức giao nhận – Trả lại máy:

Bên A có trách nhiệm về việc vận chuyển, lắp đặt; cung cấp thông tin và hướng dẫn cách sử dụng cho bên B. Địa  điểm giao và đặt máy theo yêu cầu của bên B, thời gian giao máy. Khi hết thời hạn thuê, bên A nhận lại máy tại địa điểm đã giao máy.

  • Điều 4: Quyền và nghĩa vụ bên A

Nghĩa vụ: Vận chuyển và giao máy cho thuê đúng theo thỏa thuận. Chịu trách nhiệm cung cấp linh kiện vật tư: mực, từ, thiết bị thay thế,dịch vụ sửa chữa. Bảo đảm máy hoạt động ổn định. Cho phép bên B đổi máy khác khi có nhu cầu hoặc máy không đảm bảo giá trị sử dụng. Bên A phải cử kỹ thuật viên có đủ năng lực đến trong vòng một ngày khi bên B yêu cầu ( tính theo giờ hành chính: từ 8h – 16h).

Quyền lợi: Nhận đầy đủ tiền thuê theo phương thức đã được thỏa thuận. Nhận lại máy khi hợp đồng hết hạn.- Đơn phương đình chỉ thực hiện hợp đồng nếu bên B lạm dụng máy mà không có sự đồng ý của bên A.

  • Điều 5: Quyền và nghĩa vụ bên B

Nghĩa vụ: Cần bảo quản máy thuê, không được cho thuê lại máy.Trả đủ tiền thuê máy theo đúng phương thức và thời gian. Sử dụng máy thuê đúng công dụng, mục đích. Trả lại máy thuê đúng thời hạn. Không được đơn phương chấm dứt hợp đồng, nếu sai thì coi như vi phạm hợp đồng và phải thực hiện đền bù hợp đồng

Quyền lợi:Nhận máy thuê theo đúng thời gian và địa điểm thỏa thuận. Được toàn quyền sử dụng máy thuê theo đúng mục đích. Không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào khác (ngoài giấy).

Xem thêm: Quy trình cho thuê máy photocopy tại Hải Minh

  • Điều 6: Những điều khoản chung

Hai bên cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các điều khoản đã ký trong hợp đồng. Không bên nào được tự ý thay đổi các điều khoản trên nếu chưa có sự thống nhất. Nếu vi phạm hợp đồng, hai bên sẽ thương lượng, hoặc có quyền đưa ra Toà Án xét xử. Hợp đồng có giá trị từ ngày …. đến ngày ….

Sau khi hai bên đã thống nhất, thì sẽ ký cam kết vào văn bản, mỗi bên giữ một bản.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Trị tại công ty Hải Minh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty để được hưởng những giá trị ưu đãi nhất!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Xử trí thế nào khi máy photocopy phát mùi khét lẹt, không hoạt động?

Nếu máy photocopy bạn đang sử dụng bỗng một ngày phát mùi khét lẹt, khởi động rất...

Nên thuê máy photocopy nào để hạn chế nguy cơ ung thư?

Máy photocopy được xếp vào nhóm VOCs (các chất hữu cơ bay hơi). Nhanh chóng hấp thu...

Làm gì khi máy Photocopy bị lem mực?

Bạn có biết hiện tượng máy photocopy lem mực là do đâu, xuất hiện những chấm đen,...

Khi dùng máy photocopy điều gì gây phiền toái nhất?

Máy photocopy là phương tiện hữu hiệu nhất mang tới cho con người những tiện ích đặc...

Không thể bỏ qua lợi ích của máy photocopy màu

Hiện nay mặt hàng công nghệ ngày càng phát triển, máy photocopy màu đã không còn xa...

4 Máy Photocopy tốt nhất để bàn cho dân văn phòng

Máy photocopy đa chức năng có kiểu dáng nhỏ gọn, đặt vừa vặn ngay trên bàn làm...