0961.468.555

Máy photocopy đa chức năng nào phù hợp cho văn phòng nhỏ

Văn phòng của bạn có số lượng nhân viên ít, nhưng nhu cầu sử dụng máy photocopy lại cao. Vì thế bạn muốn sở hữu một chiếc máy photocopy, nhưng nếu sử dụng máy quá to thì lại không sử dụng hết tính năng. Mà lại quá tốn diện tích để trong một phòng nhỏ. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh hôm nay sẽ tư vấn cho bạn được các dòng máy photocopy phù hợp văn phòng nhỏ.

Đặc điểm máy photocopy dành cho văn phòng nhỏ

Các mã máy photocopy đa năng dành cho những văn phòng nhỏ: máy photocopy hãng Ricoh: MP 2001, MP 2001SP, hãng Sharp: AR-5618D, AR-5620D, AR-5623D, AR-5623NV. Hàng Canon: IR-1024, IR-2002, MF 4450 …

Thương hiệu máy photocopy uy tín hiện nay: Ricoh, Sharp, Canon, Tosiba, Xerox…

Xem thêm: “Chọn mặt gởi vàng” máy photocopy tốt nhất cho văn phòng

may-photocopy-da-chuc-nang

Văn phòng nhỏ thường đi kèm với sự lựa chọn những mẫu mã máy photocopy có kích thước nhỏ gọn. Tiện lợi để một góc chung trong phòng làm việc. Bên cạnh đó nó cũng tích hợp nhiều tính năng để có thể giảm chi phí mua sắm thêm các máy photocopy khác. Máy photocopy đa chức năng đầy đủ tính năng copy, in, scan màu và với mức ngân sách hợp lý là lựa chọn ưu tiên chính mà bạn mong muốn.

Văn phòng nhỏ thì đồng nghĩa nhu cầu sao chụp sẽ không lớn. Nên lựa chọn những mã máy có tốc độ cao thì sẽ tốn chi phí đầu tư cũng như đi kèm một số vấn đề nhữ: điện năng tiêu thụ, tốn phí bảo trì, sửa chữa, linh kiện. Nên lựa chọn các dòng máy dành riêng cho văn phòng nhỏ gọn để đạt hiệu quả tối ưu lẫn tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Băn khoăn mua máy photocopy hãng nào tốt nhất?

Một khó khăn đối với những dòng mã máy photocopy dành cho văn phòng nhỏ thì mới chỉ tích hợp bộ đảo bản sao ( là chức năng in 2 mặt). Còn muốn có bộ nạp, bộ nạp bản gốc và đảo bản gốc thì phải mua thêm. Thùy thuộc vào nhu cầu của công ty mà có thể thêm các bộ phân này, chọn thêm sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi photo, in ấn tài liệu.

tien-ich-khi-thue-may-photocopy-tai-hai-minh

Tốc độ máy photocopy phù hợp với văn phòng nhỏ: tầm từ 15 – 25 trang/phút. Những mã máy photocopy này có tổng số bản chụp tối đa từ 10.000 – 15.000 bản/tháng sẽ có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sao chụp của những văn phòng nhỏ.

Xem thêm: Khách chuyển sang thuê máy photocopy làm dân kỹ thuật “Ế Ẩm”

Các yếu tố để so sánh máy photocopy cho văn phòng nhỏ

So sánh giữa độ tương đương của máy: giá cả máy, chức năng của máy, chức năng đi kèm. Vấn đề thay thế linh kiện (linh kiện rời hay cả bộ – nếu phải thay cả bộ thì khi 1 bộ phận hỏng thì sẽ rất tốn kém). Tuổi thọ các linh kiện, linh kiện có đắt không, sửa chữa máy có khó không?

thue-may-photocopy-nang-cao-chat-luong-cong-viec

Không nên sử dụng và mua các dòng máy photocopy công nghiệp thường thấy ở các quán photo. Và cũng không nên mua lại từ các quán đó. Mặc dù giá thành các dòng này khá mềm nhưng chi phí sửa chữa và bảo dưỡng rất đắt nếu không sử dụng phù hợp. Muốn nâng cấp phải mua các linh kiện khá là đắt bởi đây là dòng máy công nghiệp không phù hợp sử dụng ở văn phòng, đặc biệt là văn phòng nhỏ.

Xem thêm: Thuê máy photocopy không bao giờ phải lo vứt xó máy lỗi thời

Nếu lựa chọn máy thuê thì sao nhỉ?

Nếu chưa có kinh phí đầu tư mua máy photocopy cho văn phòng thì có thể thuê để sử dụng. Bởi các công ty cho thuê thường đi kèm uy tín – nên vấn đề này có thể tham khảo trên các diễn đàn được. Khi sử dụng sản phẩm thuê từ các công ty này thì ngoài việc không còn phải lo vấn đề hỏng hóc linh kiện từ bên trong. Và không phải hỏng do tác động bên ngoài thì bạn có thể yên tâm sử dụng. Cũng như không phải chi trả các phần chi phí quá lớn cho vấn đề này.

Xem thêm: Chỉ cần bỏ ra 800k thuê máy photocopy thu lợi lại gấp 10

cho-thue-may-photocopy-gia-re-uy-tin

Công ty TNHH & Dịch vụ Hải Minh chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín nhất trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm và chế độ đãi ngộ phù hợp thì ngoài việc bạn bắt tay kí kết hợp đồng cho thuê giữa 2 bên đơn giản. Thì mọi vấn đề khác bạn hoàn toàn có thể không phải lo mà chỉ việc ngồi ở văn phòng mà bắt đầu in, photo để nghiệm thu kết quả.

Nếu còn vướng mắc hay bất kì câu hỏi nào cần được giải đáp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0961.468.555. Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở đâu trên đất nước hình chữ S này.

Xem thêm: Thuê máy photocopy – Lợi ích đủ đường mà bạn chưa nhận ra

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Bình Phước

Bạn đang làm việc tại Bình Dương? Bạn cần sử dụng máy photo để phục vụ cho...

Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Dương

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Dương đang được xem là cách thông minh...

Tại Vũng Tàu nên thuê máy photocopy ở đâu?

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ mang lại những ích lợi gì so với...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long An

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An cũng như trên toàn quốc đã...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thừa Thiên Huế

Bạn không muốn phải mất các khoảng chi phí để sữa chữa, bảo dưỡng máy photocopy? Vì...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đồng Nai

Hiện nay hầu hết các cơ quan, công ty, xí nghiệp đều lựa chọn dịch vụ thuê...