0961.468.555

Chỉ cần bỏ ra 800k thuê máy photocopy thu lợi lại gấp 10

Việc đảm bảo công việc ổn định, các giao dịch, trao đổi tài liệu hợp đồng được thông suốt đã giúp không ít doanh nghiệp thu lại lợi nhuận lớn gấp 10 lần so với con số 800.000đ/tháng để thuê máy photocopy. Với những ưu điểm mà dịch vụ cho thuê máy photocopy này mang lại. Luôn giúp cho các công ty doanh nghiệp thu lại nhiều lợi ích như với một mức chi phí rất nhỏ.

Thuê máy photocopy và lợi ích hữu hình

Không cần phải là một người giỏi phân tích bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra. Khi thuê máy photocopy, bạn chỉ cần bỏ ra con số chi phí rất nhỏ từ 800.000đ- 3.000.000đ. Tùy vào công suất và loại máy photocopy bạn chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và công việc trong công ty.

Điều này vô hình chung bạn bớt được khoản tiền lớn để mua máy photocopy cho những hạng mục khác quan trọng hơn. Ngay cả khi để tiền “chết” trong tài khoản ngân hàng. Mỗi tháng bạn vẫn có thể thu lãi khoảng 0.03% ở mức thấp nhất từ số đó. Bạn không mất khoản tiền lớn mà vẫn có máy photocopy dùng. Thậm chí còn có thể bỏ thêm lãi vào khoản đó. Thực sự lợi ích lớn này chỉ xuất hiện khi bạn chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy.

phai-chiu-lai-xuat-khi-mua-may-photocopy

Đồng thời với đó, hiện nay nhiều công ty cho thuê máy photocopy đã và đang nâng cấp. Hoàn thiện chất lượng máy móc cũng như các dịch vụ đi kèm rất hoàn hảo. Thường chi phí bảo trì, sửa chữa máy photocopy khi gặp sự cố hoàn toàn do bên cung cấp chịu trách nhiệm. Vì khối tài sản lớn của họ đang phục vụ bạn, chẳng đời nào họ có thể lơ là khi máy có dấu hiệu bất thường mà không xử lý ngay. Tâm lý chung của con người và cũng là quy luật kinh tế, “đồ của mình” bao giờ mình cũng phải có trách nhiệm hơn.

Xem thêm: Thuê máy photocopy – Lợi ích đủ đường mà bạn chưa nhận ra

chat-luong-dich-vu-ngay-cang-tang

Máy móc càng hiện đại, sử dụng công nghệ cao càng nhanh lỗi thời. Nếu bạn mua máy photocopy với số tiền lớn ít nhất phải sử dụng từ 10- 20 năm. Trong khoảng thời gian này không biết đã có bao nhiều dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt ra đời. Bạn không thể để không chiếc máy vẫn hoạt động được vì sợ lãng phí. Vậy là việc gắn bó với chiếc máy “rè rè”. Công suất nhỏ cùng nhiều hạn chế khác cứ bủa vây lấy công việc. Làm bạn bị đình trệ nhiều dự định và cảm thấy mệt mỏi. Nhưng thuê máy photocopy thì không! bởi lẽ bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đổi gói sản phẩm. Nâng cấp công suất và dòng máy cao hơn với mức chi phí chỉ cao hơn từ vài trăm đến vài triệu đồng/tháng.

Xem thêm: Khách chuyển sang thuê máy photocopy làm dân kỹ thuật “Ế Ẩm”

Những lợi ích vô hình khi thuê máy photocopy

Trên đây chỉ là số ít những lợi ích khi bạn thuê máy photocopy mà ai cũng có thể nhận ra. Thực tế, nhiều khách hàng tìm đến các công ty cho thuê máy photocopy tại Hà Nội để sử dụng dịch vụ còn vì họ nhận ra. Ngoài giá thuê máy photocopy rất phải chăng, việc đảm bảo tài liệu dễ dàng được sao chép, in, scan, gửi, lưu trữ…phục vụ các giao dịch trao đổi với nhiều  đối tác đã giúp chất lượng công việc tăng lên đáng kể.

Khi bạn luôn hoàn thành việc gửi tài liệu cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng trước các buổi thương lượng, đàm phán… sẽ giúp bạn được đối tác đánh giá cao hơn. Sự chuyên nghiệp này dần sẽ củng cố uy tín, giúp công ty bạn có được những hợp đồng làm ăn lớn. Điều này không chỉ mang lại nhiều lợi nhuận về phía bạn và công ty mà còn giúp danh tiếng của doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

cho-thue-may-photocopy-gia-re-tai-long-bien

Việc tìm nơi cho thuê máy photocopy giá siêu rẻ, với chất lượng đảm bảo kể trên thực sự đã mang lại những giá trị vô hình còn cao hơn nhiều lần lợi nhuận mà bạn nhận được kể trên.

Chính vì thế, thay vì bỏ ra khoản tiền lớn để tìm đến công ty bán máy photocopy. Bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp để chỉ mất phí đầu tư rất nhỏ nhưng lại có thể sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội kể trên.

Xem thêm: 5 So sánh giúp bạn lựa chọn nên thuê hay nên mua máy photocopy

Hiện tại dịch vụ cho thuê máy photocopy tai TPHCM, HN và các tỉnh thành phố khác đã rất phát triển và ngày càng hoàn thiện. Vì thế, các thao tác thuê máy photocopy cũng diễn ra vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Mà vẫn đảm bảo mang lại nhiều lợi ích đến khách hàng nhất có thể.

cho-thue-may-photocopy-tai-ba-dinh

Hiện tại Máy photocopy Hải Minh đang cho thuê máy photocopy với nhiều dòng máy hiện đại khác như Toshiba, Canon, Ricoh… Với nhiều dạng công suất khác nhau, kích thước nhỏ gọn, thời trang… Đảm bảo máy photocopy mà chúng tôi cho thuê sẽ không làm mất quá nhiều diện tích và không gian nơi bạn làm việc. Ngoài ra, toàn bộ các dòng máy photocopy mà Hải Minh cung cấp đều là hàng chính hãng 100%. Do được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín, các linh kiện vượt qua nhiều kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn Châu Âu nên rất bền. Hoạt động êm ái, ổn định, đảm bảo mang lại chất lượng công việc vượt trội.

Hiện tại, Hải Minh đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách có nhu cầu thuê máy photocopy. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để chớp lấy cơ hội thuê được sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ ngay hôm nay. Đảm bảo, bạn sẽ không phải thất vọng, dù chỉ là một chi tiết nhỏ khi sử dụng máy photocopy mà chúng tôi cung cấp.

Xem thêm: Thuê máy photocopy không bao giờ phải lo vứt xó máy lỗi thời

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Khi thuê máy photocopy nên chọn loại tiết kiệm điện

Với nhiều ưu việt, hình thức thuê máy photocopy đang trở nên rất phổ biến. Vì vậy,...

5 Cơ chế cần hiểu khi muốn thuê máy photocopy

Trước khi tìm đến các cơ sở cho thuê máy photocopy uy tín, hãy chắc chắn bạn...

Trong cuộc đua của doanh nghiệp, máy photocopy là “nhiên liệu”

Một doanh nghiệp sẽ không thể nào thoát khỏi quy luật cạnh tranh trên thị trường, đặc...

Tầm quan trọng của chất lượng mực dành cho máy photocopy

Mực dành cho máy photocopy cần đảm bảo chính hãng, có khả năng chịu nhiệt độ lên...

Xử trí thế nào khi máy photocopy phát mùi khét lẹt, không hoạt động?

Nếu máy photocopy bạn đang sử dụng bỗng một ngày phát mùi khét lẹt, khởi động rất...

Ai là người đặt nền móng cho dịch vụ thuê máy photocopy?

Thực tế vào năm 1881, phiên bản đầu tiên của máy photocopy  đã ra đời. Tuy nhiên...