0961.468.555

Vì sao cần làm hợp đồng cho thuê máy photocopy?

Một trong những nguyên nhân khiến cho việc thuê máy photocopy trở nên hot chính là giá thành của các sản phẩm này ngày càng cao. Nhưng khi đi thuê lại bị ràng buộc bởi hợp đồng? Vì sao lại cần những thứ loằng ngoằng như vậy khi bắt đầu sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy?

Vì sao cần hợp đồng thuê máy photocopy?

Hiện nay, việc sử dụng máy photo đang chiếm thị phần lớn trên thị trường. Xuất hiện cùng lúc với các loại máy móc hiện đại, máy photo tiện lợi hơn giúp cho công việc sao chép các văn bản to nhỏ khác nhau trở nên đơn giản, dễ dử dụng. Và gia tăng nhiều tiện ích cho con người hơn cả. Chính vì thế, hiểu rõ được giá thành mỗi sản phẩm máy móc ngày một gia tăng, nhiều công ty đã bắt đầu xuất hiện thêm dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Chính vì dịch vụ này xuất hiện cho nên phải soạn thảo ngay hợp đồng cho thuê sản phẩm để không còn tranh cãi, tranh chấp nhau vì bất cứ xung đột lẫn mâu thuẫn nào. Hợp đồng hình thành không phải là điều xa lạ đối với nhiều người nhưng đối với những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này lại hoàn toàn khác. Nó khá lạ lẫm, mới mẻ và dường như khó sử dụng nếu họ không tham khảo hết dịch vụ mà hợp đồng soạn thảo. Tại sao các đơn vị cho thuê máy photo lại soạn thảo hợp đồng dịch vụ này mà không cho thuê bình thường như bán máy?

tuan-thu-hop-dong-cho-thue-may-photocopy

Việc xây dựng nên bộ hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy trở thành một bằng chứng cho việc đơn vị đã thuê máy của các đơn vị khác theo thời gian ra sao. Hầu hết các công ty nhỏ hiện nay đều sử dụng dịch vụ thuê máy này nhằm tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc phát triển công ty mà không cần lo lắng tới các loại máy photo trong cơ quan. Hợp đồng cho thuê sẽ là minh chứng “bút sa gà chết” cho các đơn vị không thể chối cãi. Nếu gặp phải bất cứ một vấn đề gì liên quan đến việc hỏng hóc, sửa đổi, bổ sung các sản phẩm mà họ đang dùng.

Nếu công ty bạn không đủ yêu cầu, kinh phí để thực hiện mua mới chiếc máy photo thì có thể mua cũ hoặc thuê các sản phẩm máy photo trên thị trường. Phương pháp này khá đơn giản, tiết kiệm được nhiều chiều và khả năng thu hồi vốn ban đầu cao hơn bạn nghĩ.

Xem thêm: Bước ngoặc thay da đổi thịt từ khi thuê máy photocopy

Xem xét kĩ càng trước khi ký hợp đồng cho thuê máy photocopy

Một đơn vị cho thuê máy photo có đủ hợp đồng thuê máy là đơn vị làm ăn minh bạch, trong sáng và bạn dễ dàng đặt niềm tin với các doanh nghiệp này. Hợp đồng cho thuê máy cũng hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ mà các đơn vị cung cấp. Khi tiến hành kí kết các văn bản liên quan tới hợp đồng thuê máy photo bạn nên chú ý đọc kĩ để tránh sai sót.

nhung-dieu-can-luu-y-truoc-khi-thue-may-photocopy

Một trong những điều quan trọng là bạn cần xác định xem đơn vị mình cần số lượng máy photo nhiều không? Nhu cầu in ấn và photo của đơn vị mình ra sao để tiến hành thuê số lượng máy theo nhu cầu công việc. Điều này sẽ giúp cho bạn thuê được loại máy tốt, kí kết hợp đồng dài hạn hay ngắn hạn tuỳ vào bạn để có lợi nhất cho đơn vị mình.

Bên cạnh hợp đồng đã soạn thảo, trước khi kí kết bạn nên hỏi thêm về giá thành phát sinh khi thuê. Nếu sửa chữa máy, vệ sinh, bảo trì máy… thì có tính thêm tiền hay không? Khi kí kết hợp đồng thuê máy photocopy bạn nên đọc kĩ càng, xem xét từng điều khoản và hỏi lại những gì chưa rõ để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

ky-ket-hop-dong-cho-thue-may-photocopy

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh, bạn sẽ nhận được nhiều tư vấn nhiệt tình nhất với sản phẩm mà bạn mong muốn có được. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng biết các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty Máy photocopy Hải Minh mang tới cho bạn với hợp đồng rõ ràng, chính xác và minh bạch. Cam kết quý khách hàng sẽ thích sử dụng các dịch vụ của Hải Minh với chế độ hậu mãi tốt từ chúng tôi.

Xem thêm: So sánh ưu và nhược điểm giữa mua và thuê máy photocopy

5/5 - (5 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Bình Phước

Bạn đang làm việc tại Bình Dương? Bạn cần sử dụng máy photo để phục vụ cho...

Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Dương

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Dương đang được xem là cách thông minh...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đồng Nai

Hiện nay hầu hết các cơ quan, công ty, xí nghiệp đều lựa chọn dịch vụ thuê...

Tại Vũng Tàu nên thuê máy photocopy ở đâu?

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ mang lại những ích lợi gì so với...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long An

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An cũng như trên toàn quốc đã...

Khi nào nên mua máy mới và khi nào nên thuê máy photocopy

Nhiều khách hàng băng khoăn không biết nên lựa chọn việc mua máy mới hay lựa chọn...