0961.468.555

Bước ngoặc thay da đổi thịt từ khi thuê máy photocopy

Dường như máy photocopy rất cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Từ doanh nghiệp tầm lớn ngất ngưởng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ. Lượng giấy tờ hằng ngày phải in so với lượng hồ sơ phải phát hành in ấn đã tiết kiệm được một khối. Việc đầu tư máy và thuê máy photocopy đã được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến.

Là một doanh nghiệp về lĩnh vực xây dựng, dự án, hồ sơ thầu công ty mình có nhiều dự án liên quan đến đấu thầu. Mỗi lần in một bộ hồ sơ thầu chính và photo tài liệu cho một số bộ hồ sơ khác chi phí ra tiệm photo in ấn lên đến vài trăm ngàn cho một lần. Một tháng có nhiều bộ hồ sơ khác nhau, chưa tính đến một số giấy tờ giữa các phòng ban cần lưu trữ.

Khó khăn giữa mua máy mới và chưa có máy photocopy

Ngân sách khi chưa có máy sẽ gây lãng phí  theo thống kê cân đối doanh nghiệp mình tốn rất nhiều chi phí cho việc photo tài liệu. Riêng photo tài liệu cao gấp 2 lần so với chi phí vật tư khác. Việc này làm tốn tiền của doanh nghiệp. Chưa tính đến khi phát hành in ấn trước những tài liệu không cần thiết.

chi-phi-cao-khi-mua-may-photocopy

Cài đặt chương trình cho máy mới không phải trong công ty ai cũng có thể cài đặt chương trình máy photo. Việc cài đặt phải là kỹ thuật chuyên tách biệt từng chức năng, cài diver tách biệt cho từng phần.

Thông tin bảo mật nếu không có nhân viên hỗ trợ kỹ thuật thì một máy mới hoàn toàn khó mà có thể biết hết chính xác phương pháp bảo vệ thông tin.

Xem thêm: 5 So sánh giúp bạn lựa chọn nên thuê hay nên mua máy photocopy

Doanh nghiệp mình thay da đổi thịt như thế nào từ khi thuê máy photocopy

Giá trung bình máy photocopy trên thị trường một máy photocopy mới tầm trung có giá trung bình từ 20.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng. Nếu doanh nghiệp bỏ ra một số tiền lớn ban đầu để đầu tư  thì hơi lãng phí. Chưa tính đến một số khoản như chi phí mực in, khấu hao thiết bị. Bảo dưỡng, vật tư hư hỏng trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng định kỳ…

Một ý tưởng mới được triển khai là thuê máy photocopy đã được thông qua cho doanh nghiệp mình. Doanh nghiệp mình không còn chi ra hàng tháng với một số tiền lớn để ra tiệm photo tài liệu nữa, tiết kiệm cả hàng tá tiền mang về cho doanh nghiệp.

nhung-dieu-can-luu-y-truoc-khi-thue-may-photocopy

Lợi ích  khi đã thuê máy photo bên dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ setup tất tần tật mọi cài đặt về cấu hình. Điều này rất dễ dàng khi sử dụng, không cần cài đặt thêm thông tin hay chỉnh sửa những sự cố lắp đặt, thay thế vật tư nào kèm theo máy. Mọi chi tiết, thông tin chất lượng máy, thông tin sử dụng đều được bên cho thuê đảm bảo.

Giải pháp này giúp doanh nghiệp mình không tốn chi phí đầu tư ban đầu nhiều. Không tốn chi phí cho vật tư tiêu hao trong khi sử dụng, chất lượng máy photo thì khỏi phải chê. Dịch vụ luôn được nâng cao suốt quá trình thuê máy. Đồng thời dễ dàng thay đổi chủng loại máy, máy hiện đại hơn khi có nhu cầu nâng cao hơn.

Song song với đó, khi thuê máy photo đội ngũ kỹ thuật sẽ hương dẫn trực tiếp trong quá trình chuyển giao. Khi xảy ra sự cố sẽ được hỗ trợ xử lý nhanh chóng, kịp thời. Nếu khi sử dụng bị hỏng thì sẽ được đổi máy tiếp tục sử dụng không bị gián đoạn, tốn bất kỳ khoảng chi phí sửa chữa, thay thiết bị nào cả.

Xem thêm: 5 Lí do thuyết phục bạn nên thuê máy photocopy

sua-chua-bao-tri-may-photocopy-tan-noi

Chọn thuê máy photo ở đâu và như thế nào hợp lý

Chắc hẳn mọi người băng khoăn rằng nếu thuê máy photocopy thì giá sẽ như thế nào? Xin thưa rằng, giá thuê cực kỳ tốt và hữu nghị. Chỉ dưới 2.000.000 đồng thì bạn đã sở hữu một máy hiện đại, tối ưu tại Công ty máy photo Hải Minh đã bao gồm toàn bộ các chi phí.

Vì tất cả những lợi ích trên, hãy đến với Hải Minh khách hàng sẽ an tâm mình được phục vụ tận tình. Chu đáo cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối tại Hải Minh.

Xem thêm: Chỉ cần bỏ ra 800k thuê máy photocopy thu lợi lại gấp 10

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Bình Phước

Bạn đang làm việc tại Bình Dương? Bạn cần sử dụng máy photo để phục vụ cho...

Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Dương

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Dương đang được xem là cách thông minh...

Tại Vũng Tàu nên thuê máy photocopy ở đâu?

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ mang lại những ích lợi gì so với...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long An

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An cũng như trên toàn quốc đã...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thừa Thiên Huế

Bạn không muốn phải mất các khoảng chi phí để sữa chữa, bảo dưỡng máy photocopy? Vì...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đồng Nai

Hiện nay hầu hết các cơ quan, công ty, xí nghiệp đều lựa chọn dịch vụ thuê...