0961.468.555

Những điều cần biết trước khi thuê máy photocopy

Máy photocopy là một trong những thiết bị rất cần thiết trong những văn phòng. Của hàng sao chép dùng để in ấn các văn bản tài liệu. Một máy photocopy rất hữu hiệu khi bạn không phải di chuyển từ văn phòng đến quán photo để in ấn tài liệu. Bạn cũng có thể mở một của hàng chuyên photo để phục vụ các nhu cầu cần thiết.

Nhưng xét về mặt giá cả thì một chiếc máy photocopy khá là đắt. Chính vì thế, bạn có thể sẽ phải cân nhắn nên thảm khảo một chiếc máy như thế nào để phù hợp. Dưới đây công ty chuyên dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh sẽ giúp bạn có thể mua được một chiếc máy ưng ý.

Lựa chọn máy photocopy phục vụ cho mục đích gì?

Trước tiên bạn cần xác định mua máy photocopy để dùng văn phòng để in ấn tài liệu số lượng ít hay nhiều. Dùng để phục vụ cho kinh doanh lớn hay nhỏ… thì mới nên đưa ra quyết định để mua máy photocopy. Chỉ có thế mới vẹn đôi đường, đặc biệt là tiết kiệm một lượng chi phí đáng kể.

dich-vu-cho-thue-may-photocopy-tai-hai-duong

Giá cả của 1 chiếc máy photocopy rất đắt, nếu bạn mua mà không sử dụng hết công suất. Hay thiếu khả năng phục vụ số lượng cao thì sẽ ảnh hưởng đến chính công việc của bạn. Sẽ làm kìm hãm nhu cầu công việc, phục vụ cho tiến trình và hiệu quả năng xuất lao động cho chính người sử dụng nó.

Xem thêm: Khi nào nên mua máy mới và khi nào nên thuê máy photocopy

Cần nắm được kiến thức cơ bản

cho-thue-may-photocopy-mau

Để mua được máy ưng ý thì bạn phải cần nắm được một số kiến thức về máy để không “bị” nhân viên tư vấn “dụ dỗ” bỏ tiền túi ra mua những chiếc máy đắt tiền mà không sử dụng hết chức năng. Hay mua những chiếc máy rẻ tiền mà hoạt động thì không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Máy photocopy được phân chia thành các loại máy sau đây:

Máy photocopy laser: Tốc độ thường nhanh hơn, giá rẻ hơn và hoạt động bền hơn.

Máy photocopy kỹ thuật số: Sử dụng sẽ thuận tiện hơn và phổ biến nhất hiện nay.

Máy photocopy màu: Đây là dòng máy đắt tiền nhất và “nhiều tài lắm tật nhất”. Vì hay gặp trục trặc hơn so với máy photocopy truyền thống.

Xem thêm: Băn khoăn mua máy photocopy hãng nào tốt nhất?

Máy photocopy đa chức năng hãy tham khảo thật kỹ

Một chiếc máy photocopy đa chức năng có thể gửi fax, mail, in, scan… ngày càng phổ biến và được nhiều người tham khảo. Một chiếc máy nhiều chức năng sẽ rất được ưu chuộng bởi việc như bạn có thể sử dụng nhiều máy cùng một lúc. Nhưng một chiếc máy đa chức năng cá rất nhiều điểm thì cũng có đi kèm nhiều nhược điểm hơn so với một dòng máy photocopy bình thường.

Mặc dù một chiếc máy photocopy đa chức năng thường rẻ hơn so với việc mua những bộ máy riêng biệt. Nhưng máy đa chức năng cũng sẽ dễ gặp vấn đề hơn các dòng máy thường và chi phí sửa chữa cho các dòng này rất đắt. Bởi việc thay thế linh kiện nếu không phù hợp và không gặp thợ tay nghề thì không thể hoạt động trở lại. Vấn đề nếu nhiều người cùng có nhu cầu sử dụng một lúc thì việc thời gian sửa chữa rất lâu và phức tạp.

Xem thêm: Thuê máy photocopy – Cứ loại hiện đại nhất sử dụng, nên không?

Kiểm tra tốc độ in ấn của máy

Máy photocopy hoạt động trong một thời gian dài sẽ gặp phải một số trục trặc. Do đó, bạn nên kiểm tra tốc độ in và cân bằng việc sử dụng máy. Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo các chức năng hỗ trợ của máy như:

  • Máy có in 2 mặt trên 1 trang giấy hay không .
  • Máy có khả năng tăng hoặc giảm kích thước một tài liệu hay không?

cach-scan-tren-may-photocopy-ricoh

Một số tính năng khác

Hầu hết máy photocopy văn phòng đều có bổ xung chức năng tự động phân loại trang tài liệu, đục lỗ ghim tự động… Các tính năng này có thể có sẵn hoặc người sử dụng tự bổ xung khi đã mua bằng cách nhờ các thợ sửa chữa tay nghề lắp ráp.

Nếu không có đủ kinh phí để sử dụng 1 chiếc máy photocopy cho riêng mình, cho văn phòng của bạn. Thì bạn có thể tham khảo một số địa chỉ cho thuê máy uy tín. Dịch vụ cho thuê máy tính Hải Minh có thể giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy ưng ý. Phù hợp với nhu cầu công việc của bạn và giá thành thì “không thể không phù hợp hơn”.

Đừng chỉ nhìn một vài tính năng của máy photocopy mà đặt mua chiếc máy theo ý mình. Một kinh phí để cho các công ty nhỏ đang trong lúc khởi nghiệp không phải là vấn đề đơn giản. Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh chúng tôi. Bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi dành cho bạn. Hãy truy cập ngay website của chúng tôi tại https://thuemayphotocopy.vn để nhận nhiều ưu đãi khi thuê máy photocopy ngay hôm nay.

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Khi thuê máy photocopy nên chọn loại tiết kiệm điện

Với nhiều ưu việt, hình thức thuê máy photocopy đang trở nên rất phổ biến. Vì vậy,...

5 Cơ chế cần hiểu khi muốn thuê máy photocopy

Trước khi tìm đến các cơ sở cho thuê máy photocopy uy tín, hãy chắc chắn bạn...

Trong cuộc đua của doanh nghiệp, máy photocopy là “nhiên liệu”

Một doanh nghiệp sẽ không thể nào thoát khỏi quy luật cạnh tranh trên thị trường, đặc...

Tầm quan trọng của chất lượng mực dành cho máy photocopy

Mực dành cho máy photocopy cần đảm bảo chính hãng, có khả năng chịu nhiệt độ lên...

Xử trí thế nào khi máy photocopy phát mùi khét lẹt, không hoạt động?

Nếu máy photocopy bạn đang sử dụng bỗng một ngày phát mùi khét lẹt, khởi động rất...

Ai là người đặt nền móng cho dịch vụ thuê máy photocopy?

Thực tế vào năm 1881, phiên bản đầu tiên của máy photocopy  đã ra đời. Tuy nhiên...