0961.468.555

Máy photocopy nào bền và tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Khi bất kì một mặt hàng công nghệ nào được bạn lựa chọn, hay có nhu cầu mua. Thì ngoài những tính năng của máy bạn chắc chắn sẽ quan tâm tới vấn đề bền và tốt nhất của máy. Vì bạn chắc chắn sẽ không muốn đã bỏ một số lượng tiền lớn ra mua mà còn phải bỏ thêm chi phí thường xuyên để sửa chữa. Máy photocopy là một mặt hàng công nghệ đắt tiền nhất trong văn phòng làm việc, vậy máy photocopy nào bền và tốt nhất thì hãy cùng dịch vụ cho thuê máy photocopoy tìm hiểu nhé!

Bạn thường nghe mọi người nói : “Máy photo Tosiba bền nhất”, hay “Máy photocopy  Canon tốt nhất…” hay đại loại các câu nói như thế. Tuy nhiên, điều đó thật ra cũng không thật chính xác, vì máy bền tốt hay không còn tùy vào giá tiền mà bạn chọn nữa “tiền nào của ấy” mà.

may-photocopy-hang-nao-tot

Mỗi hãng máy photocopy đều có những ưu nhược điểm riêng

Đúng là như vậy, vì tính cạnh tranh nên đối phương mạnh điểm gì thì hãng cạnh tranh sẽ phải có những mặt tích cực không kém. Và một điều đi kèm không thể tách rời là máy tốt và nhiều chức năng sẽ tốn kinh phí nhất.  Bạn không mua được một máy photocopy giá thấp nhưng lại đầy đủ chức năng, linh kiện thay thế rẻ. Mỗi dòng máy photo đều có những ưu nhược điểm riêng, bạn mua một mặt hàng thì sẽ phải đánh đổi nhược điểm này để lấy ưu điểm. Có những dòng máy bền tốt nhưng giá lại rất đắt, hay giá rất rẻ nhưng linh kiện thay thế lại rất đắt.

Xem thêm: 3 Yếu tố “vàng” quyết định đến độ bền máy photocopy

may-photocopy-samsung-su-vuot-troi-ve-cong-nghe

“Của bền tại người”

Cách bạn sử dụng máy photocopy sẽ quyết định độ bền của máy. Nếu bạn thường xuyên sử dụng giấy mỏng hoặc quá cứng; nơi bạn đặt máy photocopy quá ẩm ướt; nguồn điện sử dụng máy thường xuyên không ổn định; linh kiện thay thế không chính hãng… Thì khó có thể dùng máy photocopy bền được. Nếu muốn máy bền lâu bạn phải sử dụng đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu máy photo của bạn thường xuyên bảo trì thì tuổi thọ máy của bạn sẽ rất bền.

Xem thêm: Mẹo bảo dưỡng máy photocopy dùng mãi không chịu hỏng

nhan-vien-va-cac-chuong-trinh-khuyen-mai

Máy photocopy càng nhiều chức năng sẽ càng chóng hỏng?

Máy photocopy cũng có thể thêm được các chức năng in, scan, fax, mail… Và sẽ có một số ngộ nhận nếu thêm càng nhiều chức năng sẽ càng dễ hỏng mà không biết rằng mỗi chức năng bổ xung thì sẽ có một bo mạch điều khiển riêng biệt. Có thêm hay không đều không ảnh hưởng gì đến độ bền của máy. Nếu hỏng thì 1 bộ phận hỏng còn các bộ phận vẫn hoạt động riêng biệt theo chức năng của nó (nếu có hỏng toàn bộ trừ khi nguồn bị chập gây ảnh hưởng).

nhung-luu-y-khi-su-dung-may-photocopy

Mỗi bộ phận trên máy photocopy đều có tuổi thọ

Mỗi hãng máy đều có thể có một bộ phận không bền do họ quá tập trung vào các bộ phân khác. Hãng thì trống, hãng thì chip mực, drum…. Bên cạnh đó, độ bền của các bộ phận này tùy thuộc vào quá trình sử dụng bạn có thường xuyên bảo đảm vệ sinh, môi trường , giấy, mực… theo yêu cầu của nhà sản xuất không. Các bộ phận trên máy photo là một trong những bộ phận dễ bị tác động và “nhạy cảm” nhất.

Xem thêm: Bộ phận dễ hỏng và tốn kém nhất khi thay thế của máy photocopy

sua-chua-bao-tri-may-photocopy-tan-noi

Hiện chưa có một đánh giá chính xác nào về máy photocopy bền và tốt nhất. Qua quá trình sử dụng từ thì trường thì các hãng Sharp, Ricoh, Xerox, Tosiba, Canon, Konica Minolta, Gestetner… được người dùng đánh giá tốt nhất.

Nếu bạn là người đang muốn mua một chiếc máy photocopy thì bạn có thể “thử sử dụng” trước để tìm hiểu về máy photocopy trước khi quyết định mua một chiếc máy riêng cho mình. Nếu bạn đang là “Startup” mà chưa có đủ kinh phí mua một chiếc máy riêng thì cũng đừng lo lắng. Chúng tôi, dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh sẽ giải quyết các vấn đề này cho bạn.

Chắc chắn đến với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, điều khoản hợp đồng, dịch vụ tư vấn và hậu mãi… Chúng tôi tự hào khi sánh bước cùng thành công của các bạn.

Xem thêm: Kinh nghiệm đơn giản khi mua máy photocopy cũ

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Thuê máy photocopy không bao giờ phải lo vứt xó máy lỗi thời

Sẽ chẳng ai đủ can đảm “vứt xó” chiếc máy photocopy  đã cũ  kỹ, lỗi thời nhưng...

“Sốc” khi khám phá ra giá trị vượt trội của thuê máy photocopy

Trước đây tôi đã mất một thời gian đau đầu suy nghĩ khi tính đến việc mua...

Tìm hiểu về tác dụng của bột từ trong máy photocopy

Nếu cho rằng những vấn đề liên quan đến máy photocopy thật khô khan và buồn ngủ?...

5 So sánh giúp bạn lựa chọn nên thuê hay nên mua máy photocopy

Việc lựa chọn một trong hai hình thức thuê máy photocopy hay mua máy photocopy mới phụ...

Hướng dẫn cài đặt in và Scan máy Photocopy Toshiba

Cài đặt in và Scan trên máy photocopy Toshiba là công việc bắt buộc trước khi thực...

Catalogue là gì? Địa chỉ dịch vụ in Catalog tốt nhất TP.HCM

Catalogue là một phần không thể thiếu đối với các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, tổ...