0961.468.555

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thái Bình

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Thái Bình hiện nay đã và đang trên đà phát triển mạnh. Tuy mới xuất hiện gần đây nhưng dịch vụ đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng máy của hầu hết các công ty, văn phòng trên địa bàn tỉnh.

Loại hình cho thuê máy photocopy mới mẻ, độc đáo

Cho thuê máy photocopy là một dịch vụ nhằm cung cấp loại thiết bị văn phòng cần thiết. Dịch vụ này được giao dịch giữa bên cho thuê (nhà cung cấp) với khách hàng thuê (cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức…). Trong đó, bên cho thuê sẽ giữ quyền sở hữu tài sản, còn bên thuê có toàn quyền sử dụng tài sản sau khi thanh toán chi phí thuê hàng tháng. Lợi ích trực tiếp từ dịch vụ cho thuê máy photocopy là quý khách hàng không phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư thiết bị photocopy và những linh kiện kèm theo. Đồng thời, khách hàng cũng không phải chịu những rủi ro, như: bị mất giá tài sản, hao mòn nhiên vật liệu như trống, mực… không tốn chi phí bảo trì, vệ sinh, sửa chữa… khi máy hư hỏng.

Xem thêm: Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy

cho-thue-may-photocopy-gia-re-uy-tin

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh có nền có nền kinh tế phát triển, có ý nghĩa quan trọng trong khu vực vùng ven biển ở đồng bằng sông Hồng. Vì vậy, tỉnh Thái Bình nhận được sự quan tâm và đầu tư lớn về mọi mặt, giúp đời sống ngày càng phát triển. Đáp ứng cho sự tăng trưởng chung của tỉnh, cũng như các văn phòng ở đây. Công ty TNHH Hải Minh cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy Thái Bình với mức giá thuê rất thấp. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công việc in ấn, sao chụp tài liệu.

Với dịch vụ cho thuê máy photocopy cao cấp tại Thái Bình. Công ty Hải Minh sẽ đáp ứng đầy đủ các chính sách ưu đãi cũng như cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu. Khi khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ điều phối các chuyên viên đến để tư vấn và khắc phục các tình trạng của máy, tránh làm ảnh hưởng hay gián đoạn đến công việc.

cho-thue-may-photocopy-tai-ba-dinh

Tại Thái Bình, công ty Hải Minh áp dụng dịch vụ trên nhiều huyện khác nhau, cụ thể như:

  • Cho thuê máy photocopy Thành phố Thái Bình
  • Cho thuê máy photocopy huyện Đông Hưng
  • Cho thuê máy photocopy huyện Tiền Hải
  • Cho thuê máy photocopy huyện Quỳnh Phụ
  • Cho thuê máy photocopy huyện Hưng Hà…

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tỉnh Nam Định

Loại máy photocopy cho thuê tại Hải Minh

Hiện nay, tại công ty Hải Minh đang có đầy đủ các dòng máy, loại máy khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Mỗi sản phẩm sẽ có công suất và tính năng vượt trội nổi bật. Công ty chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có thể thoải mái trong quá trình chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp với tính chất công việc.

Những sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng khi thuê tại công ty Hải Minh chính là máy photocopy Toshiba, Ricoh, HP, Canon…. Đây chính là những thương hiệu chiếm giữ vị thế trên thị trường trong nhiều năm nay. Đặc biệt, Hải Minh luôn luôn cung cấp máy chính hãng, nên có khả năng hoạt động cực kỳ êm ái, ít gây trở ngại. Những chiếc máy có mẫu mã đa dạng, độ mới đạt từ 95% – 99% sẽ mang đến nhiều tiện ích cho quý khách hàng.

Xem thêm: 5 Điều cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy

may-photocopy-cho-thue

Cách tính giá thuê máy photocopy hằng tháng của Hải Minh

Chi phí cho thuê máy photocopy là điều mà hầu hết khách hàng quan tâm đầu tiên khi tìm hiểu về dịch vụ này. Đối với với nhiều doanh nghiệp nhỏ, thuê máy hàng tháng sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư mua máy. Tuy nhiên, giá cho thuê hằng tháng ra sao cũng mang tính chất ảnh hưởng lớn. Nếu giá cho thuê quá cao, mà thời hạn sử dụng dịch vụ lâu dài thì điều này cũng không mang đến nhiều lợi ích. Vì vậy, việc xác định mức giá sẽ góp phần giúp khách hàng có quyết định chính xác nhất trong việc lựa chọn. Cách tính giá cho thuê máy photocopy Thái Bình tại công ty Hải Minh như sau:

  • Nếu số lượng bản chụp mỗi tháng < 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán cho công ty là: 800.000VND
  • Nếu số lượng bản chụp mỗi tháng > 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán cho công ty là : 800.000 VND + số bản vượt trội X 100VND (giá này chưa bao gồm thuế VAT)

hotline-cho-thue-may-photocopy-gia-re

Mức giá cho thuê của công ty Hải Minh đưa ra không quá cao, đặc biệt là rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ cho thuê khác hiện nay. Qúy khách hàng khi thuê máy photocopy Hải Minh có quyền thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua thẻ. Tuy nhiên, cần phải thực hiện đúng thời hạn, ngày giờ đã thống nhất trên hợp đồng. Trước khi khách hàng trả máy lại cho công ty thì phải thông báo trước, ít nhất là 1 tháng để nhân viên đến kiểm tra và thu hồi máy.
Trên đây là những chia sẻ chi tiết về dịch vụ cho thuê máy photocopy Thái Bình tại cơ sở Hải Minh. Thực sự, đây chính là một dịch vụ khá hấp dẫn cho các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh. Nếu khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được nhân viên tư vấn, giới thiệu sản phẩm để lựa chọn và thỏa thuận những điều khoảng của hợp đồng cho thuê.

Xem thêm: Quy trình cho thuê máy photocopy tại Hải Minh

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Bình Phước

Bạn đang làm việc tại Bình Dương? Bạn cần sử dụng máy photo để phục vụ cho...

Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Dương

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Dương đang được xem là cách thông minh...

Tại Vũng Tàu nên thuê máy photocopy ở đâu?

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ mang lại những ích lợi gì so với...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long An

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An cũng như trên toàn quốc đã...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thừa Thiên Huế

Bạn không muốn phải mất các khoảng chi phí để sữa chữa, bảo dưỡng máy photocopy? Vì...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đồng Nai

Hiện nay hầu hết các cơ quan, công ty, xí nghiệp đều lựa chọn dịch vụ thuê...