0961.468.555

Xử trí thế nào khi máy photocopy phát mùi khét lẹt, không hoạt động?

Nếu máy photocopy bạn đang sử dụng bỗng một ngày phát mùi khét lẹt, khởi động rất lâu, sao in vài tờ rồi lại dừng, bạn sẽ làm thế nào? Hãy đọc ngay những lưu ý sau đây để “cứu” lấy tài sản hàng chục triệu đồng cũng như không làm gì ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân và những người xung quanh.

Vì sao máy photocopy có mùi khét?

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán máy photocopy, Hải Minh quyết định đánh mạnh vào thị trường cho thuê máy photocopy. Song song với việc phát triển dịch vụ, chúng tôi đang ấp ủ và bắt tay vào thực hiện dần tham vọng tạo ra một cộng đồng chuyên về máy photocopy. Ở đó mọi người có thể chia sẻ kiến thức và giúp đỡ nhau sao cho công việc của mình trở nên thuận lợi, hiệu quả, ít có những thiệt hại, lãng phí vô ích.

Trong quá trình tư vấn, hiện tượng máy photocopy phát mùi khét là câu hỏi mà Hải Minh thường xuyên gặp phải. Để giúp anh em kỹ thuật cũng như khách hàng không cảm thấy bị động, bất ngờ trước hiện tượng này, bài viết sau đây xin giải đáp chi tiết vấn đề nêu trên.

Thực tế, nhiều trường hợp đang thực hiện lệnh sao chép, máy photocopy thoát ra mùi khét. Bạn kiểm tra ây dẫn ở cầu chì thấy vẫn bình thường, không có hiện tượng gì khác lạ. Khi tìm hiểu kỹ, nếu mùi khét phát ra ở lô sấy, rất có thể dòng máy bạn đang sử dụng đang gặp vấn đề ở bao thanh nhựa. Do bao bị cháy phần nhựa đã gây nên hiện tượng này.

Ngoài ra, hãy kiểm tra thử jack cắm ở cụm sấy, rất có thể vì máy đã quá cũ, thường xuyên dùng với tần suất dày đặc nên quá tải cũng là nguyên nhân phổ biến làm máy trở nên khét lẹt.

Xem thêm: Lời khuyên cho người không biết sử dụng máy photocopy

Xử trí thế nào khi máy photocopy gặp sự cố?

Trước khi tiến hành kiểm tra các thông tin như vừa chia sẻ ở phần trên, hãy tiến hàng nhấn nút tạm dừng và đảm bảo chắc chắn điện nguồn đã được ngắt. Có như thế mới giúp bạn tránh được sự cố chập cháy hoặc gây ảnh hưởng xấu đến tính mạng.

Thứ hai, nếu không chắc chắn về mặt kỹ thuật, chưa từng tiếp xúc với các linh kiện trong máy photocopy, tốt nhất bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của những đơn vị có kinh nghiệm để không mất thêm thời gian hoặc làm lỗi hỏng trở nên trầm trọng hơn.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Hà Nội của Hải Minh. Khi gặp bất cứ sự cố gì, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi. Bộ phận kỹ thuật của Máy Photocopy Hải Minh sẽ nhanh chóng gọi điện hỗ trợ hoặc có mặt trực tiếp để giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi, đưa máy đi vào hoạt động êm ái, ổn định.

Điều tuyệt vời hơn cả, nhiều khách hàng đã rất bất ngờ vì ngoài việc phải trả đúng số tiền như đã thương thảo trong hợp đồng, bạn không cần phải mất thêm khoản phí nào khi máy có lỗi hỏng hay trục trặc. Kể cả máy photocopy hết mực cần thay gấp.

Với thế mạnh có giá thuê máy photocopy cạnh tranh, máy photocopy Hải Minh đang là nhà cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín hàng đầu ở thị trường miền Bắc.

Chính vì thế, ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê máy photocopy. Nhằm tìm đúng dòng máy có công suất phù hợp, tiết kiệm điện năng, mới đến 90% nhằm đảm bảo hoạt động ổn định, giúp bạn tăng năng suất, nâng cao chất lượng, uy tín, danh dự với đối tác.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập thêm website của công ty Hải Minh để biết những thông tin liên quan hữu ích. Hải Minh rất sẵn lòng được giúp bạn tìm ra dòng máy photocopy đạt chất lượng.

Xem thêm: Khi thuê máy photocopy nên chọn loại tiết kiệm điện

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Bộ phận dễ hỏng và tốn kém nhất khi thay thế của máy photocopy

Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng được sử dụng nhiều nhất. Đôi khi...

Còn gì hơn khi sử dụng máy photocopy không phải lo sửa chữa

Máy photocopy có tác dụng và sự hữu ích rất lớn đối với cuộc sống và công...

Nếu máy photocopy sao chép được tiền, thế giới sẽ ra sao?

Có bao giờ bạn thắc mắc tiền cũng là giấy, có chứa các thông tin giống như...

Dùng máy photocopy: mặt dưới đậm mặt trên mờ, đừng chủ quan

Lô sấy nhiệt và các thành phần liên quan xuống cấp, không đảm bảo nung chảy mực...

1001 Câu hỏi xoay quanh việc thuê máy photocopy

Thuê máy photocopy là một trong những dịch vụ đang khá hot hiện nay. Để sử dụng...

Kích thước card visit chuẩn theo khổ in ấn thông dụng nhất

Xin chào các bạn! Hiện nay như các bạn cũng đã biết thì Card visit là một...