0961.468.555

Máy Photocopy RICOH số một về bảo mật thông tin

Máy photocopy ngày càng hiện đại, mọi thông tin đều có thể được máy lưu trữ và truyền tải thông tin một cách trực tiếp. Nhưng vấn đề đó lại trở thành một trong những vấn đề đáng lo ngại cho người sử dụng thông tin có thể bị dò rỉ ra bên ngoài. Đặc biệt là trong các lĩnh vực cạnh tranh, bản quyền.

Một số máy photocopy là nguồn cho các hacker có thể xâm nhập và lấy đi những gì cần thiết. Nhưng tại sao máy photocopy Ricoh lại là dòng đứng đầu về thông tin bảo mật thì hôm nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh sẽ chứng minh có các bạn thấy.

Tính năng mã hóa dữ liệu khi scan và gửi Server

Các dữ liệu khi tiến hành scan trên máy photocopy Ricoh sẽ gửi lên server để có thể tải về và được lập trình để mã hóa nhằm ngăn cản quá trình thay đổi, xâm nhập nội dung khi chưa được kiểm soát.

Với các mã hóa 256-bit AES, SHA-2 bậc nhất theo tiêu chuẩn Viện công nghệ và tiêu chuẩn Hoa Kỳ (NIST) đề ra và được Ricoh cập nhật trong các dòng máy mới của hãng. Ngoài ra, ứng dụng bộ code HMAC_DRBG bổ xung để tạo ra các khóa mã hóa lần thứ 2.

cong-nghe-scan-cua-may-photocopy-ricoh

Kết nối wi-fi của máy hoàn toàn được bảo vệ an toàn

Wi-fi Protected Access (WPA) là một hệ thống mã hóa mới cho các mạng không dây. WPA có khả năng bảo mật cao hơn hệ thống mã hóa cũ trước đây là WEP (Wired Equivalent Privacy). Ngoài SSID, WEP, WPA người dùng máy photocopy Rioch còn một giao thức mã khóa khác gọi là Temporal Key Integrity Protocol (TKIP) chức năng này giúp tự động cập nhật các khóa mã hóa mới của Rioch.

bao-mat-khi-ket-noi-wifi-cua-may-photocopy

Như vậy, các thiết bị như máy tính, smart phone, thiết bị thông minh luôn an toàn khi kết nối với máy photocopy Ricoh qua mạng.

Ổ cứng máy luôn được mã hóa dữ liệu an toàn

Mọi dữ liệu được lưu trong ổ cứng của máy photocopy Ricoh, từ các file để in, photocopy, scan, chia bộ, mail… đều được bảo vệ tránh tối đa tránh khả năng rò rỉ.
Thậm chí khi được đã mã hóa, mọi dữ liệu không thể bị kết xuất ra ngoài, ngay cả khi ổ cứng bị mất cắp hoặc cố tình truy cập từ xa.

o-cung-may-photocopy-duoc-ma-hoa

Model chống sao chép bất hợp pháp

Một số model máy của photocopy Ricoh mới còn có chức năng chống sao chép bất hợp pháp. Một số tài liệu đã in/ photo, scan, mail qua máy đều được bảo vệ.

cong-nghe-chong-bao-mat
Khi tài liệu đã được bảo mật mà bị cố tình sao chụp, sao chép ra bên ngoài nhưng không cung cấp được mật mã. Thì máy sẽ tự động nhận dạng và chuyển bản chụp xuất ra sang màu xám hoàn toàn để bảo vệ thông tin. Nói đơn giản, nếu không cung cấp mật mã thì sẽ không thể kết xuất tài liệu trong máy.

Bên cạnh đó, những tài liệu được bảo mật, sẽ được máy photo Ricoh tự động chèn thêm nhãn xung quanh viền văn bản khi in. Nếu vẫn cố tình bị in ra một cách bất hợp pháp, các nhãn cảnh báo sẽ được in theo văn bản để tố cáo nguồn gốc tài liệu bị xâm hại.

Có lẽ, tính bảo mật cao của máy photocopy Ricoh là một trong những tiêu chí đánh giá và lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty, văn phòng… Có nhiều tài liệu cần bảo mật thông tin như bản thiết kế xây dựng, nội dung đấu thầu, thông tin chính trị, quân sự, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng…

Hy vọng rằng, thông tin của công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh sẽ cung cấp cho các bạn hiểu rõ vì sao hãng photocopy Ricoh được tin tưởng đến như vậy.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Link download driver Toshiba E282 và hướng dẫn cài đặt

Máy photocopy Toshiba E282 là một dòng máy photocopy đa năng. Giá rẻ được giới văn phòng...

Link download và cài cách đặt driver Toshiba E720

Việc sửa máy tính khiến cho bạn bị mất bộ phần mềm cài đặt máy photocopy Toshiba...

Văn phòng nhỏ nên sử dụng máy hút ẩm nào trong những ngày nồm?

Thời tiết nồm ẩm là một hiện tượng thời tiết khá đặc trưng của khu vực phía...

Mẹo phân biệt mực in Canon chính hãng và mực giả chính xác nhất

Đối với một thiết bị máy in Canon nói riêng và các loại máy in khác nói...

Tại sao máy in không in được? Và cách xử lý đơn giản nhất

Vào một ngày đẹp trời nào đó, chiếc máy in của bạn tự nhiên dừng mọi hoạt...

Làm thế nào để sử dụng chiếc máy in Brother được bền lâu?

Không chỉ riêng máy in Brother, mà bất kỳ một thiết bị, một vật dụng nào. Tuổi...