0961.468.555

Khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng dịch vụ photocopy thu nhập cao

Bạn đang muốn khởi nghiệp từ 1 nghề khá hấp dẫn, ít cạnh tranh, thu nhập cao như dịch vụ photocopy? Bạn tìm thấy một địa điểm có nhu cầu photocopy tài liệu học tập, giấy tờ hành chính, viết đơn, scan hình ảnh, gửi email… tại trường học, cơ quan hành chính, văn phòng mà chưa có người khai thác.

Trong khi đó, đây là nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực giáo dục và hành chính. Nên hầu hết học sinh, sinh viên, người dân thường xuyên phải sử dụng dịch vụ in ấn, photocopy. Để hổ trợ công việc học tập và hoàn tất các thủ tục hành chính của mình.

Vậy nên, các bước thực hiện xây dựng một cửa hàng dịch vụ đó như thế nào? Thì hôm nay dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin này.

cua-hang-photocopy

Hiện nay, các tiệm dịch vụ in ấn, photocopy thường tập trung tại các khu vực trường học và các cơ quan Nhà nước. Một số cửa hàng rất đông khách hàng có nhu cầu, đặc biệt là trong giờ hàng chính.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh ngày nay càng diễn ra mạnh mẽ. Nhưng thu nhập của mảng này mang lại cũng rất ổn định và khá cao. Nếu bạn nắm bắt được các kỹ thuật, làm chủ máy photocopy để phục vụ khách hàng của mình.

Dưới đây là các điều kiện khởi nghiệp cơ bản đối với các bạn muốn kinh doanh hoạt động này.

Vốn đầu tư ban đầu cho thiết bị và mặt bằng kinh doanh dịch vụ photocopy

Bạn có dám đầu tư một khoản tiền tiết kiệm mình có. Hay vay mượn từ mọi phía với khoản tiền từ 100 -200 triệu để mở kinh doanh dịch vụ photocopy, in ấn.

Số tiền đó sẽ để chi trả cho các khoản sau:

  • Chi phí thê mặt bằng kinh doanh: Đủ để ký hợp đồng từ 2 năm trở lên, nếu mặt bằng đó có giá 8 – 10 triệu/ tháng ở các khu vực thành thị. Diện tích rơi vào từ  10m2 – 20 m2 tùy địa điểm.
  • Chi phí cho máy vi tính, máy photocopy, máy in trắng đen, máy in màu (tất cả từ 1 đến 2 máy). Các thiết bị đóng sách, cắt xén giấy, ghim và vật dụng hỗ trợ khác.
  • Chi phí lắp đặt bảng hiệu, sửa lại cửa hàng và đăng ký kinh doanh từ các cơ quan chính quyền trong khu vực. Chi phí quảng cáo của hàng.
  • Chi phí dự phòng trong những tháng đầu khi kinh doanh.
  • Chi phí đi học các chức năng cơ bản và học nghề in ấn, photocopy từ các cơ sở đào tạo lớn.

Xem thêm: 3 Bí quyết giúp bạn kinh doanh cửa hàng photocopy hiệu quả

yeu-to-can-thiet-de-mo-dich-vu-photocopy

Thời gian chuẩn bị cho mở cửa hàng

Nếu muốn đầu tư vào hoạt động kinh doanh với số vốn không phải nhỏ như vậy thì ít nhất 1 tháng. Bạn cần phải tìm hiểu nghiên cứu thật kỹ và lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp.

Mỗi địa điểm đều có lợi thế khác nhau, nhưng theo kinh nghiệm trên thực tế thì địa điểm kinh doanh thường tập trung vào các trường học, khu văn phòng công ty, cơ quan nhà nước…

nen-chon-dia-diem-gan-truong-hoc-co-qaun-nha-nuoc

Bạn cũng cần phải xác định bảng giá để phục vụ khách hàng. Ở 1 địa điểm trường học thì bạn không thể lấy giá cao như khu văn phòng, cơ quan. Vì các bạn sinh viên thường chú trọng cửa hàng rẻ hơn.

Với số lượng thu nhập từ dịch vụ photocopy, in ấn có thể rất nhỏ lẻ. Nhưng “năng nhặt thì chặt bị”. Với bạn đang khởi nghiệp bạn không thể lấy quá nhiều như vậy sẽ mất khách. Bạn cũng không thể không lấy vì như thế bạn sẽ bị thua lỗ.

Xem thêm: 5 Loại máy photocopy kinh doanh cửa hàng photocopy

Con người – Nhân viên bảo đảm cho sự phát triển này

Nên có 1 vài nhân viên giỏi, có kinh nghiệm, có kỹ năng và kiến thức cơ bản về máy photocopy, máy in. Để có thể tự sửa chữa các vấn đề cơ bản trong quá trình vận hành máy.

nhan-vien-va-cac-chuong-trinh-khuyen-mai

Kỹ năng đánh máy vi tính và các phần mềm ứng dụng như: word, power point, excel… cần phải được nắm vững để có thể chỉnh sửa cho các bạn sinh viên nếu bài viết mắc lỗi font, cỡ chữ…

Kỹ năng giao tiếp: “được lòng khách đến, vừa lòng khách đi” là phương châm của bất kỳ một cửa hàng nào. Một phần vì để có mối khách hàng lớn, khách hàng quen. Phần khách để giữ khách trong quá trình cạnh tranh với các cửa hàng khác.

Xem thêm: Các bước cơ bản để sử dụng máy photocopy cho người mới

Làm thủ tục pháp lý khi mở 1 cửa hàng dịch vụ photocopy

Bạn cần phải đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước để có được giấy phép kinh doanh và được bảo vệ. Chỉ có như vậy, cửa hàng mới có thể công khai thu hút khách hàng và nhận được sự ủng hộ từ các cấp.

Dịch vụ in ấn, photocopy là ngành nghề kinh doanh có điều kiện để được kinh doanh mặt lĩnh vực này. Bạn chỉ cần cam kết một số thủ tục theo quy định của nhà nước đối với của hàng photocopy, in ấn như: Không kinh doanh các mặt hàng không cho phép. Không nhận in ấn các tài liệu mang tính tuyên truyền chống phá nhà nước…

Nếu bạn rất muốn đầu tư vào lĩnh vực này để khai thác điều kiện tối đa mà kinh phí chưa cho cho phép. Thì bạn cũng có thể hoàn toàn tạo lập được một cửa hàng photocopy với việc thuê máy photocopy. Thay vì bỏ quá nửa số tiền bạn có được. Thì bạn chỉ cần đến 1/3 hay 1/4 số tiền vốn có để liên hệ với bên cho thuê máy photocopy như bên Hải Minh.

Thuê máy photocopy để mở kinh doanh sẽ góp phần giúp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí lớn. Mà độ rủi ro không cao. Sau này khi có đủ kinh phí và muốn đầu tư. Bạn cũng hoàn toàn có thể mua mới các thiết bị mà không quá tốn kém một khoản lớn như mua mới.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh là công ty bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và trở thành đối tác giúp bạn phát triển kinh doanh lĩnh vực này.

Chúng tôi – dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh sẵn sàng lắng nghe những ý kiến từ phía bạn đê giúp bạn có thể “khởi nghiệp” thành công. Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Minh

4/5 - (8 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Ai là người đặt nền móng cho dịch vụ thuê máy photocopy?

Thực tế vào năm 1881, phiên bản đầu tiên của máy photocopy  đã ra đời. Tuy nhiên...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Canon

Canon là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới. Khi nghe đến Canon...

Xử trí thế nào khi máy photocopy phát mùi khét lẹt, không hoạt động?

Nếu máy photocopy bạn đang sử dụng bỗng một ngày phát mùi khét lẹt, khởi động rất...

Nên thuê máy photocopy nào để hạn chế nguy cơ ung thư?

Máy photocopy được xếp vào nhóm VOCs (các chất hữu cơ bay hơi). Nhanh chóng hấp thu...

Làm gì khi máy Photocopy bị lem mực?

Bạn có biết hiện tượng máy photocopy lem mực là do đâu, xuất hiện những chấm đen,...

Khi dùng máy photocopy điều gì gây phiền toái nhất?

Máy photocopy là phương tiện hữu hiệu nhất mang tới cho con người những tiện ích đặc...