0961.468.555

Thông tin sau sẽ khiến bạn thuê máy photocopy màu thay vì mua

Máy photocopy đa chức năng ngày nay đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Máy photocopy màu đã được coi là một sự lựa chọn quan trọng và thiết yếu của mọi văn phòng, công ty hay doanh nghiệp. Máy photocopy giúp giải phóng sức lao động của con người, đơn giản hóa mọi công việc, đồng thời tăng hiệu quả công việc. Nhưng thủ tục mua một máy photocopy màu sẽ ra sao và liệu có phức tạp? Thì dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh sẽ hướng dẫn cho bạn ngay sau đây.

Hồ sơ xin cấp Giấy phép nhập khẩu máy photocopy màu

Bộ hồ sơ bao gồm các thủ tục như sau:

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép nhập khẩu theo mẫu quy định
 • Ca-ta-lô (catalogue) của từng loại thiết bị in
 • Bản sao có chứng thực 2 loại giấy tờ:
  • Giấy phép hoạt động in ấn hoặc tờ khai đăng ký hoạt động cơ sở in đã được xác nhận đối với cơ sở in
  • Một trong 4 các loại giấy sau đối với doanh nghiệp có chức năng kinh doanh xuất nhập khẩu thiết bị: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Giấy chứng nhận đầu tư; Giấy chứng nhận đăng ký thuế.
  • Quyết định thành lập đối với cơ quan, tổ chức được phép sử dụng thiết bị in ấn để phục vụ công việc nội bộ.

Xem thêm: So sánh ưu và nhược điểm giữa mua và thuê máy photocopy

ky-giay-phep-nhap-khau-may-photocopy

Phải đăng ký đối với máy photocopy màu trước khi sử dụng

Không chỉ có những thủ tục nhập khẩu một chiếc máy photocopy màu đơn giản như thế. Nếu làm xong thủ tục trên, hoặc bạn chỉ đăng ký mua máy trong nước thì bạn sẽ tiếp tục phải làm thêm các thủ tục dưới đây.

dnag-ky-giay-pheo-su-dung-may-photocopy

Kể từ ngày 01/5/2015 quy định tại Thông tư số 03/2015/TT-BTTTT của Bộ Thông tin & Truyền thông, các cá nhân, tổ chức trước khi sử dụng máy photocopy màu, máy in phải đăng ký máy với Sở Thông tin và Truyền thông. Theo đó, cá nhân, tổ chức phải chuẩn bị Hồ sơ đăng ký bao gồm:

 1. Đơn đăng ký sử dụng máy theo mẫu
 2. Bản sao có bản chính đi kèm để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực nếu gửi bằng đường bưu chính. Chuyển phát giấy phép nhập khẩu máy do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp. Giấy tờ đảm bảo tư cách pháp nhân của cơ quan, tổ chức muốn đăng ký sử dụng máy; Hợp đồng, hóa đơn mua máy, chứng từ thuê máy.

Thuê máy photocopy màu thì sao?

Bạn chắc chắn sẽ không còn bận tâm về các vấn đề pháp lý như trên? Bỏ qua các thủ tục rườm rà và tốn kém thời gian, tiền bạc. Việc của bạn chỉ cần ký hợp đồng cho thuê máy photocopy giữa 2 bên và nhận thành quả từ bản in thử đầu tiên mà không cần phải cả chuẩn bị khâu lắp đặt…

Công ty bạn hàng ngày phải sử dụng đến máy photocopy màu nhiều, nhưng máy hỏng liên tục không đáp ứng kịp nhu cầu công việc. Việc lựa chọn giải pháp thuê máy photocopy màu sẽ giúp bạn dễ kiểm soát chi phí. Khi máy lỗi bạn không phải lo về tìm người đến sửa. Và đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ tiết kiệm nguồn nhân lực lớn cho công ty.

dich-vu-cho-thue-may-photocopy-tai-ha-tinh

Một ưu điểm vượt trội khác của cho thuê máy photocopy màu là bạn luôn được sử dụng máy cao cấp và chất lượng nhất của nhiều hãng lớn khác nhau. Bạn sẽ được nhà cung cấp máy photocopy màu có tính năng hiện đại nhất, đa dạng chức năng nhất. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc của công ty.

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh chúng tôi. Bạn không cần quá lo lắng về một trong 2 nỗi bận tâm thủ tục đăng ký hoạt động trên. Bạn cũng yên tâm sử dụng các sản phẩm máy photocopy cao cấp và chất lượng tốt nhất. Bạn có thể thay đổi máy photocopy màu của hãng khác nếu bạn muốn dùng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng sản phẩm máy photocopy uy tín và có nhiều đối tác nhất trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có thể trở thành khách hàng tiềm năng với nhiều ưu đãi lớn từ dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh.

Xem thêm: Khi dùng máy photocopy điều gì gây phiền toái nhất?

Thông tin sau sẽ khiến bạn thuê máy photocopy màu thay vì mua
5 (100%) 5 vote[s]

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Tổng hợp các máy photocopy mini đang chiếm lĩnh thị trường

Không phải văn phòng hay công ty nào cũng có khả năng và nhu cầu mua những...

Lời khuyên cho người không biết sử dụng máy photocopy

Có phải bạn đang gặp rắc rối với những vấn đề sử dụng máy photocopy? Bạn cảm...

Tư vấn chọn mua máy in tiết kiệm cho văn phòng

Sự ra đời của máy in đã thay thế gần như hoàn toàn dịch vụ in ấn...

Cho thuê máy photocopy doanh nghiệp Hàn Quốc

Bạn đã từng đi photo giấy chứng minh nhân dân? Photo tài liệu hay scan những tài...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Canon

Canon là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới. Khi nghe đến Canon...

Mẹo hay xử lý nhanh một số lỗi cơ bản ở máy photocopy

Các thiết bị máy móc rất khó tránh khỏi những lỗi hỏng hóc cơ bản thường ngày....