0961.468.555

Những sự thật về máy photocopy mà bạn chưa biết đến

Là một người sử dụng máy photocopy, bạn đã thực sự có những hiểu biết nhất định về loại máy mà mình sử dụng hay chưa? Đừng để bản thân mãi chìm nghỉm trong  những thông tin mà nhà sản xuất cung cấp cho bạn. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi hiểu rõ nhiều điều về bản chất và những vấn đề xung quanh sản phẩm mình đang dùng với những điều mà nhà sản xuất không muốn bạn biết.

Không phải thương hiệu nổi tiếng nhất thì chất lượng tốt nhất

Như các bạn đã biết, thời đại chúng ta đang sống là thời đại công nghệ số, công nghệ thông tin và những tiến bộ khoa học kỹ thuật. Đây là giai đoạn mà các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ điên tử phát triển vượt bậc hơn bao giờ hết. Chính vì vậy sự xuất hiện hàng loạt các công ty, doanh nghiệp sản xuất máy photocopy ra đời là một điều tất yếu.

Có nhiều thương hiệu sản xuất quy mô và tầm cỡ  có sự uy tín về chất lượng được nhiều người biết đến. Và hầu hết người tiêu dùng đều cho rằng chỉ có sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng mới tốt nhất.

thuong-hieu-may-photocopy-ricoh

Điều đó không hoàn toàn đúng. Bởi lẽ, trong thực tế có rất rất nhiều thương hiệu khác nhau và sản phẩm của họ vẫn được sử dụng rộng rãi mặc dù không gây được danh tiếng.

Sự thật là mỗi  sản phẩm máy photocopy thuộc các hãng máy photocopy khác nhau sẽ có những ưu điểm riêng vượt trội. Không phải sản phẩm của những thương hiệu uy tín đều đạt chuẩn 100% như trong quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Tùy thuộc vào tính chất công việc và mục đích sử dụng mà các  bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp theo những ưu điểm đó.

Xem thêm: Máy photocopy nào bền và tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Có sự chênh lệch chất lượng máy trong một thời điểm sản xuất

Có thể các bạn sẽ được các nhà sản xuất giới thiệu rằng tất cả sản phẩm của họ đều được cam kết đảm bảo chất lượng 100%. Tuy nhiên đằng sau đó là ẩn chứa cả những điều hạn chế mà các nhà sản xuất không muốn bạn biết. Đây là những điều mà chúng tôi muốn tiết lộ cho các bạn, để giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Sự thật nằm ở chỗ, các sản phẩm máy photocopy sẽ được sản xuất theo dây chuyền và được tiến hành hàng loạt. Chứ không được sản xuất và lắp ráp tỉ mỉ chi tiết từng cái một. Chính điều đó đã dẫn tới việc một loạt các sản phẩm được ra đời nhưng chất lượng lại có sự chênh lệch. Bởi lẽ khâu kiểm tra vận hành các chi tiết sẽ không được chặt chẽ.

su-chenh-lech-ve-chat-luong-trong-san-xuat-may-photocopy

Trong một loạt các máy photocopy được sản xuất ra sẽ có một số máy có chất lượng kém hơn những máy còn lại. Thường thì để biết được máy có sử dụng tốt hay không chúng ta sẽ phải mất một khoảng thời gian sử dụng mới biết được.

Cho nên việc nắm bắt kiến thức về loại máy này và khâu kiểm tra vận hành. Nên được tiến hành một cách chặt chẽ để sớm phát hiện lỗi và tránh mua những máy kém chất lượng.

Xem thêm: SamSung hướng tới phát triển dòng máy photocopy thông minh

Không phải máy nhiều chức năng thì hoạt động kém hơn

Rất nhiều người sử dụng có suy nghĩ làm tưởng và tự cho rằng chính những máy đa chức năng,  sẽ là những máy kém chất lượng. Và điều này nhà sản xuất sẽ không cho bạn biết.

cho-thue-may-photocopy

Thực tế thì với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, cho phép tạo ra máy photocopy tích hợp đa chức năng. Mỗi chức năng sẽ được cấu tạo riêng biệt mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận chức năng khác.

Để có thể sở hữu được những chiếc máy photo chất lượng tốt nhất, vượt trội nhất các bạn hãy liên hệ với công ty Hải Minh. Một công ty uy tín khắp cả được về việc cung cấp, phân phối máy photo chất lượng tốt nhất cả nước. Đặc biệt công ty còn sở hữu dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng với giá ưu đãi cực hấp dẫn.

Xem thêm: Máy Photocopy RICOH số một về bảo mật thông tin

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Thuê máy photocopy tại Hoàn Kiếm tiện hơn cả mua máy

Với 3 lợi ích mà việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hoàn Kiếm mang...

Dùng máy photocopy bị nhăn giấy, nguyên nhân do đâu?

Trong quá trình sao chép, tuy hình ảnh chữ và các thông tin trên bản gốc rất...

5 So sánh giúp bạn lựa chọn nên thuê hay nên mua máy photocopy

Việc lựa chọn một trong hai hình thức thuê máy photocopy hay mua máy photocopy mới phụ...

3 Yếu tố “vàng” quyết định đến độ bền máy photocopy

Khi sử dụng hay thuê máy photocopy thì bạn thường quan tâm đến độ bền của máy...

Máy photocopy nào tiết kiệm mực nhất hiện nay?

Như xe máy thì tiết kiệm xăng còn máy photocopy thì chúng ta cần sử dụng máy...

Kích thước card visit chuẩn theo khổ in ấn thông dụng nhất

Xin chào các bạn! Hiện nay như các bạn cũng đã biết thì Card visit là một...