0961.468.555

Di chuyển máy photocopy như thế nào mới đúng cách?

Máy photocopy là một trong những thiết bị cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Sử dụng rất dễ dàng nhưng di chuyển loại máy này sao cho đúng cách thì không hẳn ai cũng biết và thực hiện đúng. Để giúp các bạn có thể di chuyển máy photocopy một cách dễ dàng và đúng cách. Thì hôm nay công ty Máy Photocopy Hải Minh sẽ đưa ra một số giải pháp giúp các bạn di chuyển máy photocopy đúng cách nhất.

Dùng Nilon xốp để cuốn bọc máy photocopy khi di chuyển

Một trong những lời khuyên được các chuyên gia nhắn nhủ tới bạn khi di chuyển máy photocopy chính là dùng nilon xốp để cuốn và bọc sản phẩm này lại. Nếu không thực hiện bước này chắc chắn rằng máy sẽ bị xây xát, lỏng lẻo các phần bên trong và gây tác hại khôn lường khi sử dụng ở nơi mới. Chính việc bọc thiết bị này một cách cẩn thận sẽ là bước đầu giúp cho máy bền lâu hơn hẳn.

di-chuyen-may-photocopy-dung-cach

Dưới đây là những bước cần thực hiện khi di chuyển máy photo đi nơi này nơi khác. Có thể là chuyển văn phòng hoặc chuyển tới những nơi bán mới như sau:

  • Bước 1: Sắp xếp tài liệu một cách cẩn thận và tỉ mỉ để tránh bị lẫn lộn. Xem xét xem các file trong máy photo còn hay không để xoá bỏ những file không cần thiết và lưu trữ lại những fie gốc.
  • Bước 2: Có thể thực hiện photo hoặc scan những file tài liệu đã lưu để tránh tình trạng nhiều file trong các loại máy khác trong khi máy photo còn thừa dữ liệu.
  • Bước 3: Lau chùi vệ sinh máy photocopy một cách sạch sẽ nhất.
  • Bước 4: Dùng các bọc giấy nilon và bọc toàn vẹn phần máy photocopy để dễ dàng vận chuyển.

Xem thêm: Mẹo bảo dưỡng máy photocopy dùng mãi không chịu hỏng

Lời khuyên vàng khi vận chuyển máy photocopy

Hiện nay muốn vận chuyển bất cứ đồ dùng, vật dụng nào từ địa điểm này tới địa điểm khác. Con người thường sử dụng các dịch vụ vận chuyển nhất định để tiện lợi cho chính họ. Tuy nhiên dù có thuê người vận chuyển đi chăng nữa thì để đảm bảo an toàn hơn hẳn cho các thiết bị của gia đình mình. Thì bạn nên chọn cách tự sắp xếp và tự xếp gọn các sản phảm thiết bị đó vào thùng giấy cũng như bao nilon.

cach-bao-quan-may-photocopy

Điểm đặc biệt để thiết bị máy móc của bạn đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm vẫn được giữ nguyên. Thì nên tự tay xếp gọn các sản phẩm này vào thùng giấy rồi chèn chặt bằng những lớp bông mềm hoặc giấy bìa. Hơn thế nữa, để sản phẩm đó được vận chuyển đúng địa điểm thì bạn nên ghi rõ ràng họ tên và địa chỉ ở phía bên ngoài thùng giấy.

Cần có bản hướng dẫn lắp ráp sản phẩm máy photocopy để dễ dàng lắp đúng sản phẩm. Nếu bạn lỡ tay tháo ra vì không thể vận chuyển cả chiếc máy cồng kềnh. Dùng bản hướng dẫn đó để đặt lên mặt kính cũng gia tăng khả năng chống trầy xước trong quá trình di chuyển.

Trước khi di chuyển nhớ tắt nguồn thiết bị máy photo và để máy bớt nóng rồi mới đóng túi nilon. Phải chắc chắn rằng đã rút dây điện ra khỏi ổ cắm để tránh tình trạng xung điện xảy ra bên trong máy. Đặc biệt khi tháo dỡ máy cũng nên chú ý là: tháo dỡ phần ống mực, khay đỡ giấy…  Và để mỗi nơi một túi khác nhau để tránh tình trạng mực vương vãi vào những sản phẩm khác nhau.

Xem thêm: 3 Yếu tố “vàng” quyết định đến độ bền máy photocopy

cach-di-chuyen-may-photocopy-dung-cach

Việc di chuyển chiếc máy photocopy khá quan trọng đối với nhiều cơ quan, đơn vị bởi giá thành mua sản phẩm này không hề nhỏ. Đồng thời để vận chuyển mọi sản phẩm trong văn phòng ra khỏi chỗ cũ cần rất nhiều tỉ mỉ và cẩn thận. Chính vì thế, nếu biết những mẹo vặt để di chuyển chiếc máy photo sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Muốn mua hay thuê máy photo tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể tham khảo các thiết bị hiện đại tại https://thuemayphotocopy.vn/ của Công ty máy Photocopy Hải Minh.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những điều kiện thuận lợi nhất để thuê và mua máy photocopy tốt nhất. Đồng thời đảm bảo di chuyển sản phẩm này hoàn toàn đảm bảo cho quý khách hàng sử dụng bền lâu. Mọi thông tin chi tiết vui long gọi tới số hotline: 0961.468.555

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

7 Dấu hiệu cho thấy máy Photocopy của bạn sắp hết mực

Máy liên tục nhấp nháy đèn cảnh báo, vết mực in ra có thể bị loang, vết...

Họ cười khi tôi thuê máy photocopy vì không hiểu hết giá trị của nó

Là một người được doanh nghiệp của mình giao đảm nhận công việc lựa chọn máy, tìm...

Link download driver máy in HP 2035 dành cho Windows và Mac OS

Driver HP 2035 là phần mềm kết nối máy tính với máy in HP 2035, giúp máy...

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy photocopy bị mờ

Máy photocopy là thiết bị vô cùng quan trọng đối với nhiều ngành nghề khác nhau. Nó...

Máy photocopy nào tiết kiệm mực nhất hiện nay?

Như xe máy thì tiết kiệm xăng còn máy photocopy thì chúng ta cần sử dụng máy...

Bộ phận dễ hỏng và tốn kém nhất khi thay thế của máy photocopy

Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng được sử dụng nhiều nhất. Đôi khi...