0961.468.555

Bộ kéo giấy của máy photocopy mòn, bẩn – đừng chủ quan

Khi bộ kéo giấy của máy photocopy đã mòn vì sử dụng lâu ngày không được bảo dưỡng, thay mới hoặc hệ thống quá ít khi được vệ sinh. Hiện tượng tắc giấy, kẹt giấy hoặc không đưa giấy đến đúng vị trí để sao chụp sẽ xuất hiện. Khách hàng nên chú ý để khắc phục ngay. Bởi nếu kẹt nhiều giấy và vẫn liên tục nhấn lệnh, hệ thống rất dễ bị chập cháy hoặc hư hỏng nặng.

Đừng chủ quan khi bộ kéo giấy của máy photocopy đã mòn hoặc quá bẩn

Nếu bộ kéo giấy có vấn đề, khi thực hiện sao chép, máy photocopy có thể xảy ra các hiện tượng sau:

  • Giấy ra quá nhiều làm hệ thống bị kẹt, nếu để lâu, không kịp thời xử lý có thể làm chập cháy. Ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.
  • Giấy từ khay không đến đúng vị trí để quá trình sao chụp được thực hiện như bình thường. Điều này tất yếu làm mục đích sao chép thất bại, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.
  • Giấy bị nhăn, kém thẩm mĩ. Kết hợp với chất lượng giấy không tốt, quá mỏng hoặc bị ẩm khi đi qua bộ kéo giấy đã bị mòn hoặc bẩn, giấy sẽ bị nhăn làm bản sao không phẳng phiu, khó đọc.

Thực tế bộ kéo giấy liên kết rất chặt chẽ với lô sấy. Lô sấy của máy photocopy có dạng trục tròn, làm bằng kim loại có tính dẫn nhiệt tốt như hợp kim nhôm hoặc các vật liệu tương tự. Mục đích chính của lô sấy là sinh nhiệt để làm nóng chảy mực, phục vụ quá trình kim phun bắn ra khoảng 36.000 tia mực với vận tốc 50km/h trong quá trình thực hiện sao chép.

Để máy photocopy hoạt động êm ái, các sản phẩm chất lượng, sắc nét, bạn nên thường xuyên vệ sinh hệ thống. Nếu bộ kéo giấy đã bị mài mòn do sử dụng quá lâu, đừng tiếc thay ngay cái mới để giúp quá trình làm việc với thiết bị này trở nên thuận lợi.

Xem thêm: Dùng máy photocopy bị nhăn giấy, nguyên nhân do đâu?

Không cần mất tiền thay bộ kéo giấy khi thuê máy photocopy ở địa chỉ này

Nếu đang lo lắng tốn thêm tiền khi bộ phận kéo giấy của máy photocopy đã bị ăn mòn. Cũng như việc cần tính toán chi phí để nâng cấp hệ thống hiện đại hơn, hãy liên hệ ngay với Máy photocopy Hải Minh hôm nay.

Là công ty cho thuê máy photocopy ở Hà Nội lâu năm trên thị trường. Chúng tôi hiện sở hữu hàng trăm dòng máy còn mới đến 90%, đều nhậ p khẩu chín hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh…

Vừa có mức giá thuê máy photocopy rất “mềm”, Hải Minh còn ghi điểm với khách hàng của mình nhờ vào dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ hoàn hảo.

Ngay khi khách hàng báo máy photocopy thường xuyên bị kẹt giấy, tắc giấy hoặc giấy từ khay không ra. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành kiểm tra cụ thể tình trạng của hệ thống và lập tức thay mới bộ kéo giấy nếu phát hiện nó đã mài mòn.

Hải Minh thực hiện vệ sinh máy photocopy khi cho khách hàng thuê theo thời gian định kỳ. Nên đảm bảo không có tình trạng máy hoạt động bất ổn định vì hệ thống quá nhiều bụi bẩn.

Hiện tại chúng tôi tặng 3.000 bản in cho tất cả các khách hàng thuê máy photocopy giá siêu rẻ của Hải Minh trong năm 2017. Hơn nữa, với mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt. Giúp các doanh nghiệp Việt Nam thuận lợi hơn trong quá trình phát triển và hội nhập. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, tiết kiệm điện năng, an toàn đối với sức khỏe con người.

Do đó, nếu đang muốn tham khảo thêm về dịch vụ cho thuê máy photocopy. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn trực tiếp và tìm chọn ra dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Dùng máy photocopy quá tải và hậu quả ít ai biết

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Tây Ninh

Với nhiều lợi ích thiết thực, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tỉnh Tây Ninh hiện...

Địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Ba Đình giá rẻ thủ tục nhanh

Là một thành viên đang sinh sống và làm việc tại quận Ba Đình và đang có nhu cầu thuê...

Link download Driver máy in Epson T60 tốc độ cao

Có thể trong quá trình cài đặt máy in Epson T60 bạn vô tình sẽ quên mất...

5 Điều cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy

Bạn là người đi thuê máy photocopy lần đầu và không biết thủ tục ra sao? Cách...

Nên thuê máy photocopy ở đâu tại Bình Dương

Thuê máy photocopy là một trong những loại hình gần đây luôn được nhiều công ty lớn...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Lào Cai

Cho thuê máy photocopy tại Lào Cai là một dịch vụ không còn xa lạ với mỗi doanh...