0961.468.555

Cách khắc phục lỗi C970 trên máy photocopy Toshiba

Lỗi C970 khi sử dụng máy photocopy Toshiba liên quan đến bộ sạc chính. Bạn nên ngắt nguồn điện và tiến hành khắc phục ngay để tránh tình trạng chập cháy nguy hiểm đến tính mạng. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu kỹ hơn và có cách xử lí triệt để trước khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Lỗi C970 trong máy photocopy Toshiba là lỗi gì?

Phải nói rằng phát minh vĩ đại của Chester Carlson đã mang lại rất nhiều tiện ích cho con người trong công việc cũng như đời sống. Kể  từ năm 1944 đến nay, nhiều dòng máy photocopy hiện đại đã ra đời.

Được mã hóa với những ký tự ngắn gọn, giờ đây máy photocopy vô cùng thông minh khi tự biết  “nói mình đau ở đâu” thông qua hệ thống báo lỗi. Nhờ thế, con người nhanh chóng tìm đến những bộ phận đang xuống cấp hoặc hoạt động không ổn định để tiến hành khắc phục, thay mới, bảo dưỡng, sửa chữa ngay.

Lỗi C970 là một trong số hệ thống báo lỗi trong dòng máy photocopy Toshiba. Khi máy báo lỗi này, đồng nghĩa với việc các rò rỉ điện cao áp của bộ sạc chính đang xuất hiện. Bạn nên tiến hành kiểm tra bộ phận transfer/separation càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, có thể do sử dụng với công suất lớn, quá tải hoặc liên tục trong thời gian dài. Cầu chì nhiệt của hệ thống bị hỏng. Cầu chì nhiệt có tác dụng gần giống với các loại cầu chì điện hiện nay, tuy nhiên tác dụng chính của nó là bảo vệ cho bộ sấy. Khi nhiệt năng sinh ra quá lớn, vượt mức cho phép, cầu chì sẽ bảo vệ, ngăn chặn Thermistor không bị học, trục sấy không bị rộp … Và những bộ phận liên quan được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để khắc phục lỗi này, trước tiên hãy đảm bảo đã ngắt điện nhằm không gây ra bất cứ nguy hiểm nào đến tính mạng cũng như các vật dụng xung quanh nếu chẳng may dây dẫn bị rò điện hoặc bất ngờ chập cháy.

Sau đó, bạn nên kiếm tra ở phía hông máy, tìm dến cao áp trông và thanh cao áp để thổi bụi bẩn, vệ sinh đúng quy trình, cẩn trọng cho bộ phận này.

Trường hợp cầu chì nhiệt đã hỏng, bạn chỉ cần mua một chiếc cầu chì nhiệt mới và thay vào là máy có thể hoạt động bình thường.

Xem thêm: Làm thế nào khi tín hiệu hình của máy photocopy báo lỗi?

Nên thay cầu chì nhiệt, vệ sinh máy photocopy Toshiba ở đâu tốt?

Thực tế khi máy photocopy gặp vấn đề, thông thường người ta không thể tự sửa chữa mà cần nhờ vào bên thứ hai. Điều này rất hợp lý và thông minh. Bởi lẽ, nếu không là thợ sửa máy photocopy, việc cố khắc phục lỗi hỏng đôi khi còn khiến tình trạng tiêu cực của máy trở nên trầm trọng hơn.

Chính vì thế, nếu gặp trường hợp tương tự, khi không thực sự nắm chắc lỗi. Bạn nên gọi bên sửa chữa, bảo hành ở công ty bán máy photocopy mình đã mua để được hỗ trợ. Như vậy thực sự còn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn hơn cả cho bản thân và những người xung quanh.

Còn một cách nữa rất mới và hay mà nhiều tổ chức đang chọn. Thay vì mua mới mất hàng chục triệu đồng, các doanh nghiệp này chỉ cần bỏ ra mỗi tháng khoảng 1 triệu đồng và hợp tác chặt chẽ với một đơn vị cho thuê máy photocopy Hà Nội hoặc ở bất cứ đâu họ cảm thấy tin tưởng, uy tín.

Ngoài việc trả tiền đúng bằng giá thuê máy photocopy đã thương lượng hàng tháng. Khách hàng sẽ không mất thêm bất cứ khoản phí nào. Những lỗi kỹ thuật khó nhớ, khó tìm ở máy photocopy bạn sẽ không cần phải biết và quan tâm.

Bất cứ khi nào hệ thống chạy không ổn định, chỉ cần nhắc máy gọi tới đơn vị cho thuê máy photocopy giá siêu rẻ. Ngay lập tức đội ngũ kỹ thuật sẽ đến giải quyết triệt để ngay.

Bạn có muốn tham khảo thêm về dịch vụ cho thuê máy photocopy? Hãy thể liên hệ với Máy photocopy Hải Minh để được tư vấn chi tiết ngay hôm nay.

Xem thêm: Sau hơn 30s khởi động, máy photocopy vẫn không lên, vì sao?

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Bình

Trong những năm gần đây, một loại hình dịch vụ mới nổi nhưng đã thu hút được...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Điện Biên

Cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, Điện Biên là nơi có nhu cầu sử...

Phân biệt giữa lô sấy và lô ép trong máy photocopy mới chuẩn?

Nếu đang tiếp xúc hoặc thường xuyên làm việc với máy photocopy, thuật ngữ lô sấy, lô...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Ninh Bình

Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu trong thời kỳ hiện...

Cho thuê máy photocopy doanh nghiệp Nhật Bản

Trong chúng ta, có lẽ ít nhiều cũng đã một hoặc nhiều lần cần sao in tài...

Link download driver Ricoh 2075 và hướng dẫn cài đặt

Con người nói riêng và các sự vật, sự việc, các thiết bị máy móc nói chung...