0961.468.555

Sau hơn 30s khởi động, máy photocopy vẫn không lên, vì sao?

Trong quá trình sử dụng máy photocopy, có khi nào bạn sốt ruột vì máy khởi động quá chậm? Thậm chí sau 30s hoặc hơn 1 phút vẫn chưa có dấu hiệu đèn báo để thực hiện nhận lệnh. Thực tế đây là trường hợp rất phổ biến khi sử dụng thiết bị này. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nguyên nhân vì sao và cách khắc phục ngay sau đây.

Lỗi máy photocopy khởi động quá chậm, do đâu?

Lỗi khởi động quá chậm sau hơn 30s bấm công tắc nguồn trong máy photocopy Ricoh được ký hiệu với mã lỗi 670. Nếu máy của bạn cũng đang có dấu hiệu tương tự, rất có thể do những nguyên nhân sau:

  • Do trong quá trình lắp đặt, vệ sinh máy, việc tháo lắp không đúng trật tự khiến BCU bị lắp sai.
  • Bản thân BCU gặp trục trặc về kỹ thuật, đã đến thời gian cần bảo dưỡng, thay mới.
  • Hệ thống dây dẫn bị hở mạch, dẫn đến hiện tượng điện từ nguồn không đến được máy cũng gây ra tình trạng này.

Để khắc phục lỗi kể trên, bạn nên:

  • Kiểm tra lại dây nguồn, xem có đoạn nào bị chuột cắn đứt hay do tác động lôi kéo quá mạnh gây ảnh hưởng tương tự hay không.
  • Rút nguồn điện ra cắm lại.
  • Khởi động lại hệ thống bằng cách reset lại BCU ca controller.
  • Nếu máy vẫn không “xi nhê” gì, khách hàng nên gọi bộ phận bảo trì, bảo dưỡng đến kiểm tra chi tiết. Kinh nghiệm lâu năm cùng chuyên môn sâu của họ sẽ giúp bạn tránh nguy cơ càng làm máy photocopy trở nên hỏng trầm trọng hơn.

Ngoài ra, để không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề mất thời gian và chi phí khi sử dụng hệ thống. Tại sao bạn không thử tham khảo dịch vụ cho thuê máy photocopy Hà Nội. Hiện tại rất nhiều doanh nghiệp đang chọn hình thức này thay vì mua mới.

Xem thêm: Làm thế nào khi tín hiệu hình của máy photocopy báo lỗi?

Thuê máy photocopy, khách hàng không bao giờ cần lo đến khắc phục lỗi

Nếu như các công ty bán máy photocopy cần khách hàng chi trả hàng chục đến hàng trăm triệu đồng thì giá thuê máy photocopy chỉ tiêu tốn của khách hàng vài trăm ngàn đồng mỗi tháng. Sự chênh lệch này kết hợp với việc “bao thầu” trọn gói dịch vụ sửa chữa, thay mới linh kiện. Thay mực và vệ sinh máy photocopy theo định kỳ đã làm hình thức thuê máy photocopy giá siêu rẻ ngày càng được đánh giá cao.

Để kiểm soát tốt hơn tình trạng máy móc, thiết bị cũng như đảm bảo các linh kiện thay thế. Chất lượng mực chuẩn tốt hơn, nhằm đảm bảo kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng máy photocopy. Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện nay đều đảm nhận toàn bộ quá trình chăm sóc và bảo vệ máy mặc dù khách hàng của họ đang sử dụng thiết bị từng ngày.

Đặc điểm kể trên đã giảm bớt nỗi lo, những thủ tục rườm rà và tuyệt vời nhất chính là tiết kiệm được chi phí đáng kể cho doanh nghiệp khi thuê máy photocopy. Thay vì mua mới như trước đây. Hơn nữa khi khối lượng công việc nhiều lên, hệ thống hiện tại không đủ công suất đáp ứng. Việc đề xuất để nâng cấp lên hệ  thống hiện đại hơn, nhanh chóng và tốc độ hơn rất dễ dàng vì chỉ làm tăng khoảng vài trăm ngàn mỗi tháng cho dịch vụ này.

Hiện tại Máy photocopy Hải Minh đang triển khai phát triển dịch vụ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Vì thế, nếu khách hàng đang có thắc mắc về dịch vụ thuê máy photocopy ở đâu giá rẻ. Đảm bảo hàng chính hãng, còn mới, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Phân biệt hàng bờ và hàng bãi khi thuê máy photocopy thế nào?

5/5 - (4 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Bình Phước

Bạn đang làm việc tại Bình Dương? Bạn cần sử dụng máy photo để phục vụ cho...

Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Dương

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Dương đang được xem là cách thông minh...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đồng Nai

Hiện nay hầu hết các cơ quan, công ty, xí nghiệp đều lựa chọn dịch vụ thuê...

Tại Vũng Tàu nên thuê máy photocopy ở đâu?

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ mang lại những ích lợi gì so với...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long An

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An cũng như trên toàn quốc đã...

Khi nào nên mua máy mới và khi nào nên thuê máy photocopy

Nhiều khách hàng băng khoăn không biết nên lựa chọn việc mua máy mới hay lựa chọn...