0961.468.555

Dùng máy photocopy quá tải và hậu quả ít ai biết

Thay vì mua mới một chiếc máy photocopy để sử dụng, rất khó có điều kiện nâng cấp khi nhu cầu làm việc tăng cao? Tại sao bạn không chọn hình thức thuê máy photocopy? Điều này còn giúp bạn tránh xa nhiều nguy cơ làm ảnh hưởng đến tính mạng, mất tài sản, tiền bạc khi sử dụng hệ thống quá tải, vượt công suất mà chúng có thể chịu đựng được.

Những hậu quả ít ai biết khi sử dụng máy photocopy quá tải

Bạn có thường xuyên làm những việc sau đây khi sử dụng máy photocopy không?

  • Tắt đi, bật lại liên tục.
  • Nhấn lệnh sao chép gần như cả ngày vì quá nhiều tài liệu cần tới.
  • Không đóng máy sau khi đã làm việc xong.
  • Không rút nguồn trước khi về.
  • Dù biết công suất của máy photocopy nhưng vẫn cố sao in thêm cho kịp công việc.

Nếu đang thực hiện những việc kể trên, bạn nên dừng lại ngay lập tức để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho thiết bị của mình.

Nhiều người cho rằng, việc sử dụng máy photocopy quá tải nghĩa là dùng vượt mức công suất. Chẳng hạn máy chỉ sao chép được 30.000 bản/tháng nhưng có tháng bạn bắt nó làm việc lên tới 40-50.000 bản.

Thực tế lý do này đúng nhưng chưa đủ. Ngay cả khi thường xuyên phải khởi động lại nhiều lần trong ngày, không được “nghỉ ngơi” thực sự, luôn trong trạng thái chờ làm việc… Cũng là nguyên nhân không hề nhỏ được xếp vào hạng mục làm máy photocopy trở nên quá tải.

Hậu quả dễ thấy nhất của việc này chính là bạn đang “tự tay giết chết” tài sản của mình. Hệ thống sẽ nhanh chóng xuống cấp và trở nên yếu, hoạt động không ổn định về sàu này.

Ngoài ra, còn nhiều nguy cơ khác “âm thầm” đang diễn ra và có thể làm hại đến tính mạng con người cũng như tài sản của bạn bất cứ lúc nào. Trong đó phải kể đến:

  • Dễ bị chập cháy các mạch điện. Không ít trường hợp khi sử dụng máy photocopy quá tải đã gây nổ, thiệt hại lớn về người và tài sản.
  • Bề mặt trống của máy photocopy rất nóng. Mới đây một cô gái vì thách đố với bạn bè đã phải nhập viện vì toàn bộ vùng ngực bỏng nặng do áp sát vào chiếc máy photocopy đang hoạt động.
  • Bạn thấy đó, nếu chẳng may không đóng nắp máy lại và đi đâu đó ra ngoài vài phút, chỉ một chút sơ ý như chạm nhẹ vào drum, bạn đã gián tiếp gây nguy hiểm cho người khác rồi.

Xem thêm: Sau hơn 30s khởi động, máy photocopy vẫn không lên, vì sao?

Nên thuê máy photocopy để hạn chế tình trạng quá tải

Sẽ rất khó khăn để thay máy photocopy mới khi hệ thống cũ đang hoạt động ổn định dù tính năng có nhiều hạn chế. Bởi lẽ chi phí đầu tư một chiếc máy photocopy không hề rẻ như mua một mớ rau, cân thịt.

Tuy nhiên, đừng vội nghĩ sẽ không thể thực hiện được ý định này khi hệ thống máy móc bạn dùng hiện không còn đủ đáp ứng nhu cầu làm việc của cả công ty. Hãy liên hệ đến Hải Minh- công ty cho thuê máy photocopy Hà Nội nhiều năm kinh nghiệm để được tư vấn, hỗ trợ ngay hôm nay.

Giá thuê máy photocopy hiện chỉ khoảng 800.000đ/tháng. So với việc mua mới, ngay cả khi bạn chỉ là khách hàng cá nhân, chi phí này đảm bảo giúp bạn dễ dàng thuê máy photocopy giá siêu rẻ để mở quán kinh doanh hoặc với bất cứ mục đích nào đi chăng nữa. Ngay cả khi công việc làm ăn thuận lợi, nhu cầu sử dụng máy tăng cao, bạn vẫn có thể thay thế dòng máy mới với công suất cao hơn để phục vụ công việc thuận lợi.

Hiện Hải Minh không chỉ bán máy photocopy chính hãng mà còn phát triển mạnh dịch vụ cho thuê máy photocopy. Chúng tôi có các loại máy với công suất từ ít(dưới 20.000 bản/tháng) – trung bình(20.000- 50.000 bản/tháng). Cho đến các loại lớn ( trên 50.000 bản/tháng) đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng trên toàn quốc.

Xem thêm: Phân biệt hàng bờ và hàng bãi khi thuê máy photocopy thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Thuê máy photocopy – Cứ loại hiện đại nhất sử dụng, nên không?

Chỉ với mức trên dưới 1 triệu đồng, bạn có thể tha hồ chọn thuê máy photocopy...

Thuê máy photocopy không bao giờ phải lo vứt xó máy lỗi thời

Sẽ chẳng ai đủ can đảm “vứt xó” chiếc máy photocopy  đã cũ  kỹ, lỗi thời nhưng...

Cho thuê máy photocopy màu giá rẻ tại Vĩnh Long

Tại tỉnh Vĩnh Long, dịch vụ thuê máy photocopy hiện nay được khá nhiều tổ chức, cơ...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Hà Đông

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Hà Đông cũng như tại nhiều tỉnh thành trên...

Cách khắc phục lỗi máy photocopy bị vệt đen chạy dài

Nhắc đến các lỗi của máy photocopy thì không thể kể hết. Vì có rất nhiều lỗi...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Điện Biên

Cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, Điện Biên là nơi có nhu cầu sử...