0961.468.555

Nên mua máy photocopy màu hay máy in màu?

Hiện nay, khi nền công nghiệp cũng như những mặt hàng công nghệ ngày càng phát triển. Thì con người càng sáng chế ra những thiết bị hiện đại vô cùng hữu ích và tiện lợi phục vụ cho cuộc sống cũng như công việc của con người. Và chắc hẳn mọi người cũng không còn quá xa lạ gì đối với máy photocopy màu. Nhất là đối với dân văn phòng thì việc sử dụng nó là thường xuyên.

Vậy máy photocopy màu có những lợi ích gì? Nên mua máy photocopy màu hay máy in màu? Để giải đáp các thắc mắc đó cho các bạn, hôm nay công ty Thuê Máy Photocopy sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho các bạn nhé.

Đầu tiên, chúng ta thử tìm hiểu xem tác dụng của màu sắc trong cuộc sống

Theo đánh giá của giới nghiên cứu khoa học thì các màu sắc sẽ có sự chi phối nhất định đến tâm tư, tình cảm và sức khỏe của con người. Khiến cho con người có những phản ứng và hành động khác nhau.

Rõ ràng, ai trong chúng ta cũng đều phải thừa nhận là những cái gì có màu sắc vẫn thu hút người xem, người đọc hơn, và bản in cũng vậy. Tùy theo cách bố trí mà bạn có thể đánh giá được đẹp xấu. Hơn thế, nếu bạn biết cách bố trí sao cho hài hòa đẹp mắt thì sẽ nhân được rất nhiều cảm tình của người đọc, việc này để phục vụ quảng cáo thì tuyệt vời.

Xem thêm: Những điều cần biết trước khi thuê máy photocopy

Tại sao nên mua máy photocopy màu thay vì máy in màu?

  • Máy photocopy màu có tốc độ in nhanh hơn máy in màu: Thông thường một máy in để bàn chỉ hỗ trợ được tối đa 20 bản/phút. Trong khi đó, máy photocopy màu đa số đều là những thiết bị hiện đại, tích hợp nhiều tính năng với tốc độ in là 50 bản/phút.
  • Máy photocopy màu hỗ trợ khổ giấy lớn hơn: Thông thường máy in văn phòng chỉ hô trợ khổ giấy cơ bản là khổ giấy A4. Tuy nhiên, máy photocopy màu có thể hỗ trợ cả những bản in có khổ giấy to hơn. Hơn nữa, máy in thì khác với máy photocopy ở chỗ có yêu cầu giấy cao hơn về độ dày. Nếu chất lượng giấy và độ dày không đạt tiêu chuẩn sẽ bị kẹt giấy, còn máy photocopy thì sẽ xử lý được điểm yếu đó.
  • Máy photocopy có chi phí vận hành thấp hơn: Một máy photocopy có thể in được màu, scan, fax,… Còn 1 chiếc máy in màu thì chỉ làm được tính năng in của nó mà thôi. Đấy là chưa kể đến chi phí giấy, điện cao hơn so với sử dụng máy photocopy. Bên canh đó, máy in còn sử dụng mực nước khá tốn kém. Giá mua máy in màu có thể không cao nhưng chi phí sử dụng, bảo dưỡng tốt thì rất là tốn kém.

Máy photocopy màu in theo hình thức tia lazer nên sử dụng mực dạng bột khô. Điều này giúp cho máy photocopy tiết kiệm mực hiệu quả hơn. Ngoài ra, giá mực khô cũng rẻ hơn mực ướt của máy in. Do đó, chung quy lại là chi phí vận hành của máy photocopy màu rẻ hơn máy in nhiều.

Như vậy, qua bài viết này của chúng tôi, các bạn đã xác định được một chiếc máy in màu so với một chiếc máy photocopy màu thì nên sử dụng máy nào rồi chứ ạ? Tuy nhiên, các bạn nên biết rằng, một chiếc máy photocopy đen trắng bình thường thôi giá cũng “khó nuốt” rồi. Thì một chiếc máy photocopy màu với nhiều tính năng như thế thì giá của nó như thế nào các bạn tự tưởng tượng được rồi nhé . Chính vì thế, nếu bạn đang băn khoăn về kinh tế thì hãy tham khảo dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Thuê Máy Photocopy chúng tôi. Chúng tôi tự tin sẽ khiến cho khách hàng hài lòng nhất dù là khách hàng khó tính. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy in chi tiết nhất

5/5 - (5 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Không thể bỏ qua lợi ích của máy photocopy màu

Hiện nay mặt hàng công nghệ ngày càng phát triển, máy photocopy màu đã không còn xa...

Dùng máy photocopy quá tải và hậu quả ít ai biết

Thay vì mua mới một chiếc máy photocopy để sử dụng, rất khó có điều kiện nâng...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Xerox

Là một công cụ văn phòng cơ bản, máy photocopy ngày nay ngày càng trở nên rất...

Máy photocopy nào bền và tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Khi bất kì một mặt hàng công nghệ nào được bạn lựa chọn, hay có nhu cầu...

Cho thuê máy photocopy tại Bắc Giang giá tốt nhất

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Bắc Giang cũng như tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước...

Hướng dẫn cách kết nối máy in thông qua mạng LAN

Máy in hiện nay là một trong những thiết bị có thể nói là không thể thiếu được...