Tử vi hôm nay ngày 25/2/2020 của 12 con giáp đầy đủ nhất

Xin chào các bạn! Sau đây xin mời các bạn chúng ta cùng xem tử vi hôm nay 25/2/2020 đầy đủ chi tiết của 12 con giáp dưới đây. Vậy trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 có những con giáp nào gặp được nhiều may mắn. Hay có những con giáp nào gặp phải vận đen xui xẻo? Thì xin mời bạn đọc chúng ta cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Trong bài viết sau đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn đầy đủ chi tiết về tử vi ngày hôm nay của 12 con giáp từ A-Z. Với đầy đủ các thông tin gồm giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo…. Ngoài ra các bạn cũng sẽ biết được về những điều kiêng kị. Hay những việc nêm làm cho từng con giáp trong ngày hôm nay nhé. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu tử vi hôm nay ngày 25/2 nhé.

Tóm tắt tử vi ngày 25/2/2020 hôm nay

Sau đây là bảng tóm tắt tử vi hôm nay 25/2. Các bạn nên tham khảo qua trước khi bắt đầu tìm hiểu tử vi của từng con giáp trong ngày hôm nay nhé.

 • Ngày Dương Lịch: 25-2-2020
 • Ngày Âm Lịch: 3-2-2020 (Mậu Tuất 戊戌 [Hành: Mộc], tháng Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, ngày: Hắc đạo [Thiên Lao]: xấu.)
 • Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).
 • Sao: Thất – Trực: Thành – Lục Diệu : Xích Khẩu
 • Tuổi xung khắc ngày: Canh Thìn, Bính Thìn.
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.

Và ngay sau đây là chi tiết về tử vi ngày hôm nay của 12 con giáp ngày 25/2/2020. Các bạn hãy lựa chọn theo đúng con giáp của tuổi mình để đảm bảo chính xác nhất nhé.

Tử vi ngày 25/2/2020 của 12 con giáp

Với những thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/2/2020 của 12 con giáp dưới đây. Sẽ cho các bạn biết được tử vi chi tiết của từng con giáp. Qua đó các bạn sẽ biết được những con giáp nào gặp may mắn. Hay những con giáp nào đang gặp phải vận đen xui xẻ. Từ đó có những điều kiêng kị để có được một ngày gặp nhiều may mắn nhất. Và sau đây là chi tiết tử vi ngày hôm nay của 12 con giáp.

1. Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Tý

 • Con số may mắn: 5, 17
 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Xét về công việc: với người tuổi Tý thì trong ngày hôm nay công việc diễn ra rất thuận lợi. Do khả năng xắp xếp công việc hợp lý của bản mệnh. Chính vì thế mà bản thân không có quá nhiều bận rộn trong công việc. Do dó, có nhiều thời gian để giúp tập trong vào việc giao lưu và kết bạn mở ra các mối quan hệ mới. Với người tuổi tý có khả năng lãnh đạo tốt giúp dẫn dắt tập thể tiến lên thành công.

Xét về tài lộc: Về tài lộc thì tử vi ngày 25/2 cho thấy người tuổi Tý có điểm sáng hanh thông. Với những tài lẻ của bản thân chính vì thế mà việc kiếm tiền từ các nghề tay trái rất tốt. Giúp cho khả năng tăng thêm thu nhập của bản thân được cải thiện.

Xét về tình cảm: Theo tử vi ngày hôm nay 25/2 cho thấy, người tuổi Tý thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với người mình yêu. Sự mâu thuẫn và tranh cãi thường diễn ra từ các chuyện nhỏ nhặt. Đối với người chưa có gia đình thì luôn bị thúc dục nhưng vẫn giữ kiên định chưa muốn lập gia đình.

2. Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Sửu

 • Con số may mắn: 3, 16
 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Xét về công việc: trong công việc thì người tuổi Sửu luôn là nói ít làm nhiều. Chính vì thế mà luôn được sự đồng tình và ủng hộ từ bạn bè và động nghiệp. Giúp cho công việc luôn hoàn thành tốt mọi nghiệm vụ và đạt hiệu quả cao.

Xét về tình cảm: trong tình cảm thì người tuổi Sửu luôn đồng hành với nửa kia của mình. Luôn vun đắp và tạo động lực cho nhau cùng cố gắng về mọi mặt.

Xét về sức khỏe: Người tuổi sưu trong ngày hôm nay có sức khỏe tương đối ổn đỉnh.

3. Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Dần

 • Con số may mắn: 8, 9
 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Về mặt công việc: trong ngày hôm nay tử vi 25/2 của người tuổi Dần diễn ra tương đối thuận lợi. Luôn là người quyết đoán trong mội công việc. Đặc biệt hơn nữa là người có chính kiến và rõ ràng quan điểm của mình.

Về mặt tài lộc: hôm nay tử vi của tuổi Dần về mặt tài lộc rất ổn định. Với khả năng quản lý chi tiêu và tài chính của bản thân tốt. Mà người tuổi dần luôn thoải mái trong việc mua sắm và chi tiêu hằng ngày. Không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc.

Về mặt tình cảm: Đối với những người có gia đình thì người tuổi dần có cuộc sống gia đình hạnh phúc và viên mãn. Người còn độc thân thì các cặp đội nhận ra được các điểm tương đồng và chí hướng của nhau. Từ đó dần đưa ra các quyết định tiến tới hôn nhân của mình.

4. Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Mão

 • Con số may mắn: 3, 4
 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Xét về công việc: trong ngày hôm nay, người tuổi Dần có một công việc diễn ra hết sức tốt đẹp và thành công mỹ mãn. Nhưng để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Thì đối với những ai tuổi Dần cần phải luôn nỗ lực hết mình. Cũng như học hỏi và rèn luyện bản thân cũng như tạo dựng mối quan hệ thật tốt để được thành công hơn nữa.

Xét về tiền bạc: Về mặt tiền bạc đối với người tuổi Dần trong ngày hôm nay 25/2 có vẻ tăng tiến. Nhờ vào sự nhanh nhẹn và biết nắm bắt cơ hội của bản thân. Mà trong ngày hôm nay người tuổi Dần có nhiều khoản thu nhập ập tới.

Về mặt tình cảm: Tử vi hôm nay ngày 25/2 của người tuổi Dần có vẻ hài hòa và êm ấm. Bên cạnh đó, nhờ có sự phù trợ của Cát Tinh mà cuộc sống gia đình đầm ấm và yên ổn hơn trước kia. Đặc biệt hơn nữa là biết quan tâm người thân và gia đình hơn. Không còn ham chơi và tụ tập nhậu nhẹt cùng bạn bè nữa.

5. Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Thìn

 • Con số may mắn: 6, 18
 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Về mặt công việc: Nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn cũng như sự sáng suốt trong mọi quyết định của mình. Mà người tuổi Thìn có một công việc diễn ra thành công. Cũng như mang lại rất nhiều cơ hội cho bạn bè, đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên bản thân vẫn nên cẩn trọng không nên tự kiêu và xem thường người khác.

Về mặt tài lộc: Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn cho thấy về tiền bạc và tài lộc êm đẹp. Đặc biệt là những người tuổi thìn trong ngày hôm nay đang là những người có vận tài lộc rất sáng sủa. Nên không hề lo nghĩ về vấn đề chi tiêu của bản thân.

Về mặt tình cảm: trong ngày thứ 3 25/2 hôm nay. Tử vi của người thuổi Thìn cho thấy chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Đối với người có gia đình thì cuộc sống hòa thuận và hạnh phúc. Còn đối với người độc thân thì cần phải rộng lượng và mở lòng hơn nữa. Để nhanh chóng tìm được nửa đời còn lại của mình.

6. Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Tỵ

 • Con số may mắn: 3, 14
 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Về mặt công việc: tử vi hôm nay ngày 25/2 cho thấy về mặt công việc của người tuổi Tỵ diễn ra hanh thông. Trong công việc luôn thuận lợi và suôn sẻ gặt hái được nhiều thành công mà không phải mắt nhiều công sức. Tuy nhiên, đối với những ai tuổi tỵ cần phải cẩn trọng trong từng lời nói. Để tránh xảy ra các cuộc tranh cãi giữa bạn bè và đồng nghiệp gây ra mất hòa khí ảnh hưởng tới công việc.

Về mặt tài lộc: Số đã định nên tiền bạc của người tuổi Tỵ luôn rủng rỉnh. Nhờ vào số tài vận mà người tuổi tỵ luôn không ngừng gia tăng tài khoản nhờ các khỏa đầu tư.

Về tình cảm: tuy có sự thuận lợi về tài lộc và công việc. Nhưng tử vi hôm nay của người tuổi tỵ lại có số gió và trở ngại về mặt tình cảm. Ngày hôm nay người tuổi tỵ dự báo có những mâu thuẫn về mặt tình cảm khá nặng nề. Mà không thể giải quyết trong một thời gian ngắn. Do đó, mà người tuổi tỵ nên nhẫn nhịn làm lành với nhau để tránh xảy ra các mâu thuẫn không đáng có.

7. Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Ngọ

 • Con số may mắn: 4, 25
 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Về công việc: Tử vi ngày hôm nay 25/2 của người tuổi Ngọ cho thấy công việc diễn ra khá thuận lợi. Đối với những người tuổi ngọ thường có khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi hoàn cảnh. Nhờ đó mà đưa ra các quyết định đúng đắn giải quyết ổn thỏa mọi công việc. Vì thế luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và được cấp trên ưu ái và đánh giá cao. Cũng vì thế mà khả năng và cơ hội thăng tiến của người tuổi ngọ rất cao. Bạn hãy nên nắm bắt cơ hội này để thể hiện năng lực bản thân.

Về mặt tài lộc: công việc diễn ra thuận lợi nhưng về mặt tài lộc thì tử vi người tuổi ngọ lại có chút biến động. Trong ngày hôm nay người tuổi ngọ không tránh được những mất mát về tài sản. Chính vì thế mà bản thân nên cẩn thận trong việc chú ý và bảo quản tài sản của mình.

Về mặt tình cảm: trong chuyện tình cảm, giữa 2 người luôn xảy ra các cuộc cãi vã và tranh luận gay gắt. Các cuộc cãi vã xuất phát từ sự bất đồng quan điểm sống của mỗi người khác nhau.

8. Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Mùi

 • Con số may mắn: 7, 18
 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Về mặt công việc: tử vi ngày hôm nay của người tuổi Mùi cho thấy công việc diễn ra suôn sẻ và thuận lơi. Vì được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều thuận lợi và thành công. Tuy vậy người tuổi Mùi cần nên thay đổi phương pháp làm việc. Để tránh gây ra các rắc rối không đáng có về sau.

Về mặt tài lộc: đối với người tuổi mùi trong ngày hôm nay tìm kiếm cho mình được cơ hội kiếm tiền rất tốt.

Về mặt tình cảm: tuy có sự thuận lợi về công việc và tài lộc. Nhưng đối với người tuổi Mùi lại có chút thăng trầm. Cả 2 người thường xuyên diễn ra các cuộc cãi vã và xung đột với nhau.

9. Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Thân

 • Con số may mắn: 6, 10
 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Về mặt công việc: theo tử vi ngày hôm nay 25/2 của người tuổi thân cho thấy công việc diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Trong ngày hôm nay, người tuổi thân có quý nhân phù trợ trong công việc. Chính vì thế mà công việc luôn gặt hái được nhiều thành tích hơn cả sự mong đợi.

Về mặt tài lộc: Tử vi ngày hôm nay của tuổi thân có thần tài phù trợ chính vì thế mà mặt tài lộc luôn rủng rỉnh.

Về mặt tình cảm: tử vi hôm nay của người tuổi thân có chuyện tình cảm ôn hòa và thuận lợi. Đối với những người có gia đình thì chuyện tình cảm vẫn êm đềm. Nhưng vẫn luôn có những bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Cả 2 nên cùng nhau tìm cho mình những tiếng nói chung. Đối với người độc thân nên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Để tạo thêm cho mình những mối quan hệ mới trong tình cảm.

10. Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Dậu

 • Con số may mắn: 5, 12
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Về mặt công việc: Tử vi ngày hôm nay của người tuổi Dậu cho thấy công việc diễn ra không mấy được thuận lợi. Dự báo có họa tiểu nhân bám đuổi và phá hoại trong công việc. Nên trong công việc, người tuổi Dậu nên cẩn trọng trong mọi quyết định của mình. Đặc biệt là không nên quá tin người để cho người khác có cơ hội hãm hại mình.

Về mặt tài lộc: khá vững vàng và ổn định cũng như rủng rỉnh về tiền bạc.

Về mặt tình cảm: có khởi sắc thăng hoa. Đối với người có gia đình thì nhờ sự quan tâm của nhau mà hạnh phúc gia đình hòa thuận và vui vẻ. Đối với người độc thân thì dẫn có quyết định tiến tới hôn nhân với nửa kia của mình.

11. Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Tuất

 • Con số may mắn: 8, 20
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Về mặt công việc: theo như tử vi hôm nay ngày 25/2 cho thấy người tuổi Tuất có công việc rất chông chênh. Lúc lên lúc xuống rất thất thường. Mặc dù công việc theo kế hoạt tiến triển rất tốt nhưng vẫn không tránh khỏi những rủi ro do kẻ xấu phá hoại. Nên tham khảo các ý kiến từ các bậc tiền bối.

Về mặt tài lộc: Đối với người tuổi Tuất trong ngày hôm nay doanh thu không ngừng tăng tiến. Nhất là những ai đang trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư buôn bán.

Về mặt tình cảm: Gặp trục trặc trong chuyện gia đình.

12. Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Hợi

 • Con số may mắn: 5, 10
 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Về mặt công việc: theo như tử vi ngày hôm nay của người tuổi Hợi cho thấy. Công việc diễn ra hanh thông và thuận lợi công danh thăng tiến. Tuy nhiên chính vì sự thuận lợi này mà không ít kẻ đem lòng đố kị và ghen gét.

Về mặt tài lộc: công việc tuy có vẻ thuận lợi nhưng về mặt tài lộc lại gặp rất nhiều khó khăn. Tiền bạc, tài lộc đi xuống dần trông thấy.

Về mặt tình cảm: trong gia đình thì viên mãn, đời sống vợ chồng luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Tổng kết

Như vậy trên đây Wiki Kiến Thức đã chia sẻ với các bạn những thông tin chi tiết về tử vi ngày hôm nay 25/2 của 12 con giáp đầy đủ nhất. Về công việc, tình cảm và tài lộc đầy đủ nhất. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có một ngày thật ý nghĩa.