Loigiaihay – Cách tải ứng dụng lời giải hay và cách học bài hiệu quả

Xin chào các bạn đã đến với chuyên mục Wiki Kiến Thức trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn một ứng dụng. Nói đúng hơn là một website dành cho các em học sinh từ trung học tới phổ thông trung học. Đó chính là Loigiaihay một trong những website giáo dục cực kỳ hữu ích dành cho em học sinh.

Có thể nói loigiaihay là website nằm trong top đầu danh sách website về giáo dục được nhiều người truy cập nhất hiện nay. Với hàng ngìn bài viết về hướng dẫn cách giải bài tập, soạn văn hay hướng dẫn học bài…. Đó cũng chính là lý do vì sao mà đây lại là website được nhiều học sinh truy cập nhất hiện nay. Và trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về website loigiaihay.com cũng như cách tải ứng dụng Loigiaihay để có thể tự học mọi lúc mọi nơi.

Loigiaihay là gì?

Như vừa nói ở trên, thì loigiaihay là tên của website loigiaihay.com một website hướng dẫn các em học sinh học bài và học tập trực tuyến. Khi truy cập vào website loigiaihay chúng ta sẽ bắt gặp ngay một giao diện website bắt mắt. Cũng như danh mục menu lựa chọn từ lớp 1 cho tới lớp 12 để cho các em có thể dễ dàng lựa chọn.

Tại đây các em có thể tra cứu các bài giải cũng như phương pháp làm bài tất cả các môn học một cách đầy đủ nhất. Với các bài giải các bài tập trong sách giáo khoa SGK hay các đề thi kiểm tra học kì. Hay các đề thi kiểm tra 1 tiết và giữa giờ KSTL.

Ngoài ra, nếu các bạn không có thời gian để có thể ngồi trước máy tính học tập. Hay truy cập trên điện thoại thì cũng có thể tải ngay ứng dụng loigiaihay trên CH-Play và App Store. Khi tải ứng dụng này về, các bạn có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi. Để tải các bạn thực hiện các bước sau:

Cách tải ứng dụng loigiaihay

Đây là một sự ưu ái dành cho các em học sinh. Vì loigiaihay đã cho ra mắt 2 ứng dụng loigiaihay trên cả Android và iOS. Chính vì thế mà các bạn có thể tải về ngay trên điện thoại của mình một cách dễ dàng từ kho ứng dụng của điện thoại. Dưới đây là link download và tải ứng dụng loigiaihay cho android và iphone sau đây:

Các bước tải ứng dụng về điện thoại cũng khá là đơn giản. Các bạn chỉ cần mở điện thoại lên sau đó truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại của mình. Tiếp theo các bạn hãy nhập vào ô tìm kiếm với từ khóa “Loigiaihay” sau đó nhấn tìm kiếm. Thì ngay kết quả đầu tiên là ứng dụng của Loigiaihay rồi. Bây giờ các bạn chỉ cần nhấn cài đặt và sử dụng nhé.

Cách học bài hiệu quả trên Loigiaihay?

Sau khi chúng ta đã download và cài đặt ứng dụng loigiaihay về điện thoại của mình. Thì câu hỏi tiếp theo đó chính là làm sao để học trên ứng dụng loigiaihay đạt hiệu quả nhất. Thì để trả lời cho câu hỏi này các bạn hãy truy cập ngay vào ứng dụng sau đó thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn mở giao diện ứng dụng lên. Sau đó chọn vào lớp mà các bạn đang học.
  • Bước 2: Tiếp theo sau khi chọn được lớp, các bạn hãy chọn tiếp môn học và học kỳ cần học
  • Bước 3: Cuối cùng là tìm tới bài học mà bạn đang cần ôn tập và học nhé.

Rất đơn giản đúng không nào? Hi vọng với những thông tin bổ ích mà Wiki Kiến Thức mang lại sẽ giúp cho các bạn có thể tải và học bài trên ứng dụng loigiaihay một cách tốt nhất. Chúc các bạn học tập thật tốt và đạt kết quả cao trong học tập.

4.8/5 - (5 bình chọn)