Địa chỉ đánh văn bản thuê đánh máy thuê giá rẻ, uy tín, chất lượng

Các tài liệu viết tay, tài liệu bằng giọng nói khi lưu trữ đôi khi không linh hoạt. Khiến nhu cầu ghi chép tài liệu bằng cách đánh máy đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, do nhu cầu đánh máy quá lớn. Nhiều doanh nghiệp cá nhân không đủ nhân lực để thực hiện, dịch vụ đánh máy thuê từ đó cũng ra đời.

Nhu cầu đánh máy thuê trên thị trường hiện nay

Công cuộc đổi mới và cải tiến công nghệ đã khiến cho các hoạt động ghi chép thủ công dần bị thay đổi bởi các hoạt động ghi chép bằng máy móc, thiết bị. Tốc độ ghi chép cũng nhanh chóng hơn nhờ việc phát minh ra máy đánh văn bản.

Nhu cầu thuê đánh máy trở nên cấp thiết khi doanh nghiệp thiếu nhân lực

Hiện nay, các doanh nghiệp hầu hết đều sẽ có một bộ phận văn thư lưu trữ văn phòng để nhập liệu các dữ liệu cần thiết cho doanh nghiệp như: số liệu, báo cáo, quyết định, quy trình,… Và một số những tài liệu khác. Tuy nhiên, tùy vào từng đợt nhập dữ liệu, có những lúc doanh nghiệp thực sự quá tải bởi đội ngũ nhân lực không đủ để thực hiện kế hoạch nhập liệu một cách nhanh chóng và đúng hạn. Điều đó khiến họ nghĩ tới việc tìm kiếm bên thứ ba hỗ trợ việc nhập liệu. Đơn cử chính là các đơn vị đánh máy thuê trên thị trường hiện nay.

Khi sử dụng dịch vụ đánh máy thuê của doanh nghiệp ngoài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời hạn tài liệu có. Tốc độ ghi chép văn bản bằng đánh máy, định dạng văn bản,… chính xác và chuẩn theo các quy định có liên quan.

Địa chỉ đánh máy thuê giá rẻ và uy tín

Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều đơn vị đứng ra nhận đánh văn bản thuê, nhập các dữ liệu. Chuyển các dữ liệu ở các dạng thành tệp tin văn bản một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải đơn vị đánh máy thuê nào cũng uy tín, giao tài liệu đúng hạn, đảm bảo bảo mật cho khách hàng.

Đánh Máy Văn Phòng là đơn vị tiên phong trong việc nhận gõ văn bản thuê

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ đánh máy thuê hiệu quả và an toàn. Bạn hãy nghĩ ngay đến Đánh Máy Văn Phòng, chúng tôi là đơn vị hỗ trợ và cung cấp dịch vụ đánh văn bản với:

1. Dịch vụ đánh máy thuê nhanh, chuẩn

Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên đánh máy thuê có chọn lọc, tốc độ đánh máy nhanh và có tinh thần trách nhiệm làm việc cao. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật chuyên môn về cách sử dụng các phần mềm tin học văn phòng như: MS Word, MS Excel, Power Point với các phiên bản từ cổ điển nhất tới mới nhất trên thị trường. Khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm về tài liệu mà bạn muốn chúng tôi chuyển thành dạng văn bản. Cam kết đúng chuẩn Font chữ, định dạng văn bản mà khách hàng yêu cầu.

2. Đúng hạn, không trễ hẹn bởi bất cứ lý do nào

Sau khi lên lịch hẹn và nhận tài liệu (tài liệu có thể là ảnh chụp, file scan,…) từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển thành tài liệu văn bản và gửi lại cho khách hàng sớm nhất. Chúng tôi cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng tài liệu cũng như chất lượng dịch vụ đánh máy thuê mà chúng tôi cung cấp.

3. Báo giá đánh máy thuê cụ thể, minh bạch

Dịch vụ đánh văn bản thuê của đơn vị chúng tôi luôn có bảng giá cụ thể và minh bạch cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Khách hàng tham khảo trực tiếp dịch vụ không cần qua bên thứ ba.

4. Hệ thống quản lý tài liệu bảo mật

Chúng tôi nói không với việc để lộ bất cứ thông tin nào về khách hàng cũng như thông tin tài liệu của khách hàng cung cấp cho đơn vị đánh văn bản thuê. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp một số thông tin cần thiết về địa chỉ đánh văn bản thuê giá rẻ và uy tín. Để biết được thông tin về dịch vụ đánh máy thuê chính xác nhất thì quý khách hàng có thể inbox trực tiếp cho chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/dichvudanhmaythue86/ hoặc Hotline của chúng tôi: 0914.854.269 để được tư vấn 24/7 ngay nhé

Đánh Máy Văn Phòng – Số 1 về chất lượng và dịch vụ

  • Điện thoại: 091.485.4269
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Cơ sở 1 : Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội
    Cơ sở 2 : Ngõ 48 – Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
    Cơ sở 3 : Thạch Đà – Mê Linh – Hà Nội
5/5 - (2 bình chọn)