Review top 5 công ty cho thuê máy photocopy uy tín tại HCM

Xin chào các bạn đã đến với chuyên mục Wiki Kiến Thức trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây, mình xin được chia sẻ và review cho các bạn top 5 công ty cho thuê máy photocopy uy tín tại HCM. Đây là danh sách các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín – giá rẻ tại thành phố HCM.

Như các bạn cũng đã biết thì để tìm được một công ty cho thuê máy photocopy tốt rất là mất thời gian. Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ tổng hợp và đánh giá chi tiết. Top 5 công ty cho thuê máy photocopy uy tín. Nhằm giúp các bạn tiết kiệm thời gian khi đi tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo tại HCM. Và ngay sau đây là danh sách top 5 đơn vị các bạn có thể tham khảo nhé.

1. Công ty cổ phần thiết bị văn phòng Mai Hoàng

Đơn vị đầu tiên mà mình muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là công ty Mai Hoàng. Có thể nói, đây là một công ty uy tín – chất lượng – giá rẻ trong việc cho thuê máy photocopy. Mai Hoàng hiện đang là một trong những đơn vị đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay tại Hồ Chí Minh.

Với việc cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm máy photocopy cho thuê. Từ các dòng máy photocopy đen trắng cho tới các dòng máy photocopy màu đa chức năng hiện đại. Ngoài ra, Mai Hoàng còn cung cấp các gói cho thuê máy photocopy tại HCM giá rẻ đa dạng. Giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và mong muốn thuê của mình. Các bạn có thể liên hệ với công ty Mai Hoàng với thông tin sau đây:

2. Công ty cho thuê máy photocopy Hải Minh

Đơn vị tiếp theo mà mình muốn giớ thiệu tới các bạn. Đó chính là công ty cho thuê máy photocopy Hải Minh. Cái tên Hải Minh đang là một trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng biết tới hiện nay. Hải Minh với phương châm chính là cung cấp các dòng máy photocopy chính hãng giá tốt nhất. Và dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hồ Chí Minh giá ưu đãi và chất lượng nhất. Luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính của mình.

Được thành lập từ rất sớm, công ty máy photocopy Hải Minh luôn khẳng định vị thế của mình trong thị trường cho thuê máy photo hiện nay trên toàn quốc. Không chỉ cung cấp dịch vụ ở HCM mà Hải Minh còn phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Các bạn có thể liên hệ với công ty Hải Minh với thông tin sau đây:

3. Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Văn Phòng Nhật Tiến thanh

Tiếp theo đó cũng là một cái tên khá quen thuộc với đa số khách hàng tại Hồ Chí Minh. Đó chính là công ty Nhật Tiến Thanh một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ máy văn phòng tại đây. Với về dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy. Nhật Tiến Thanh luôn là đơn vị uy tín và tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Các bạn có thể liên hệ với công ty Nhật Tiến Thanh theo thông tin sau:

  • Trụ sở chính: 53 Trần Bình Trọng Phường 1 Quận 5 TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại : (028) 39 225 250
  • Email[email protected]

4. Công ty máy văn phòng Thiên Phúc

Thiên Phúc cũng là một trong những cái tên đề cử trong danh sách top 5 đơn vị cho thuê máy photo tại HCM hiện nay. Với hệ thống đại lý dàn trải khắp trên toàn quốc, Thiên Phúc luôn mang đến dịch vụ chất lượng và uy tín nhất hiện nay trên khắp toàn quốc.

Với dịch vụ chính là cho thuê máy photo và bán máy photocopy. Chính vì thế các bạn nếu cần mua máy photocopy hay thuê máy photocopy tại công ty Thiên Phúc. Có thể liên hệ với công ty theo thông tin sau đây:

  • Địa chỉ: Số 43 Đường 29, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
  • Điện thoại: (028)66 88 2468
  • Email: [email protected]

5. Công ty TNHH RICOH HCM

Và cuối cùng đó chính là công ty TNHH Ricoh HCm. Một trong những đơn vị nằm trong danh sách giới thiệu của mình trong bài viết ngày hôm nay. Công ty Ricoh HCM cũng có bề dày kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo HCM. Chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Các bạn có thể liên hệ với công ty TNHH Ricoh HCM theo thông tín sau đây:

  • Địa chỉ: Tầng M, tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P7, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0908.158.368
  • Email[email protected]

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn top 5 đơn vị cho thuê máy photocopy tại HCM uy tín nhất hiện nay rồi. Đây là danh sách các bạn có thể tham khảo, vị trí xếp hạng không ảnh hưởng tới chất lượng đánh giá. Vì thế việc xắp xếp trên là hoàn toàn là ngẫu nhiên. Các bạn có thể lựa chọn bất kỳ một trong các công ty trên đây nhé. Chúc các bạn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)