Tổng hợp icon điện thoại trong Word, Excel, Web và file vector

Icon điện thoại chính là một trong những kí tự đặc biệt dạng Symbol được rất nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay. Nó được sử dụng nhiều trong các mẫu form liên hệ, gán kèm ngay sau số điện thoại Hotline… Với việc sử dụng các icon điện thoại đi kèm sẽ tạo nên điểm nhấn cho số điện thoại của chúng ta. Tạo nên sự chú ý và tọa sự thu hút của người nhìn. Qua đó giúp cho số điện thoại liên hệ của chúng ta được nổi bật hơn.

Và để giúp các bạn có thể dễ dàng copy sử dụng các icon điện thoại này. Trong công việc như dán vào word, excel hay sử dụng trên website của mình. Hay sử dụng file vector icon điện thoại trong việc in ấn quảng cáo. Thì ngay sau đây Thuemayphotocopy.vn sẽ chia sẻ với các bạn tổng hợp các icon điện thoại 2020 mới nhất hiện nay. Gồm 2 loại chính đó là các icon dạng symbol font sử dụng online. Và file vector icon điện thoại để các bạn có thể sử dụng trong in ấn biển bạt quảng cáo…

Các icon điện thoại font symbol

☎ ☏ ℡ ✆ ???? ???? ???? ???? ???? ☎

Trên đây là các icon điện thoại đặc biệt bằng font symbol. Các bạn có thể copy nó và sử dụng trong word, excel hay trên website của mình. Với các icon biểu tượng điện thoại này, các bạn chỉ cần copy và dán vào word hay excel là đã có thể hiển thị.

Riêng đối với website các bạn cần cài đặt font chữ đặc biệt để hiển thị chúng. Thông thường chúng ta sẽ sử dụng font awesome để hiển thị. Các bạn có thể tham khảo và tải font awesome tại đây. Và nếu các bạn cần sử dụng kí tự unicode để hiển thị icon điện thoại. Thì dưới đây sẽ là bảng mã unicode dành cho các biểu tượng điện thoại.

Biểu tượngUnicode
☎
☏
✆
????📞
????📱
℡

File vector icon điện thoại

Ngoài việc sử dụng để hiển thị trong word, excel hay trên web. Thì các icon điện thoại cũng thường được các designer sử dụng trong các bản thiết kế in ấn của mình. Nhằm mục đích làm nổi bật số điện thoại liên hệ trong các banner quảng cáo. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như download file vector icon điện thoại nhanh chóng. Thì mình đã tổng hợp và chia sẻ với các bạn file vector biểu tượng điện thoại. Với định dạng file .AI và .EPS, PDS, SVG, PNG và font icon điện thoại để các bạn cài đặt dưới đây.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn về các kí tự đặc biệt icon điện thoại. Cũng như chia sẻ với các bạn file vector icon điện thoại. Để giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

4.5/5 - (8 bình chọn)