Cách tải video TikTok không có logo, watermark hình mờ miễn phí

Xin chào các bạn đã đến với chuyên mục chia sẻ thủ thuật internet trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video TikTok không có logo và hình mờ Watermark hoàn toàn miễn phí.

Như các bạn cũng đã biết thì mạng xã hội TikTok hiện nay trả trở thành một xu thế giải trí mới trên toàn thế giới. Với khả năng lan rộng cũng như tăng trưởng vượt bậc. Thì TikTok đang cạnh tranh với các ông lớn như Youtube hay các mạng xã hội video khác.

Và để giúp các bạn có thể tải video TikTok về điện thoại và máy tính không có logo TikTok. Hay chúng ta thường gọi là hình mờ, Watermark một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt với cách tải này các bạn không phải thực hiện cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Cũng như thao tác thực hiện rất đơn giản. Là có thể tải ngay video TikTok bất kỳ về máy tính hoặc điện thoại của mình. Chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé!

Tải video TikTok không có hình mờ Watermark

Như đã giới thiệu ở trên thì với cách tải video TikTok này. Các bạn thực hiện rất đơn giản chỉ với 3 bước cơ bản. Là các bạn đã có thể tải ngay video trên TikTok về điện thoại hoặc máy tính với nhiều kiểu khác nhau như: tải video không có hình mờ, tải video có hình mờ, tải bài hát có trong video. Rất đa năng và tiện dụng đúng không nào các bạn?

Và để thực hiện cách tải video này, các bạn hãy làm theo hướng dẫn của mình ngay sau đây nhé:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy copy link video trên TikTok các bạn muốn tải. Bằng cách nhấn vào nút Share trên màn hình như hình sau:

Chọn vào nút Share trên màn hình để lấy link video TikTok.

Bước 2: Sau đó các bạn thấy trên màn hình hiện lên các tùy chọn. Tại đây các bạn hãy nhấn vào mục Sao chép liên kết như hình sau:

Nhấn sao chép liên kết để copy link video.

Bước 3: Cuối cùng sau khi các bạn đã copy được url video trên TikTok bạn muốn tải xong. Tiếp theo các bạn hãy click truy cập vào địa chỉ sau: https://tiktokdownloader.info đây là website hỗ trợ các bạn tải video TikTok rất tốt.

Tại giao diện chính của website, các bạn hãy dán (paste) link video mà chúng ta đã copy ở bước 2 vào ô nhập link. Sau đó nhấn vào nút Tải video như hình sau:

Tải video TikTok không có logo miễn phí.

Tại đây các bạn có thể tải theo tùy thích của mình gồm:

  1. Download Without Watermark: tải video TikTok không có hình mờ
  2. Download Original: Tải video mặc định có hình mờ.
  3. Download Music: tải bài hát trong video (mp3)

Rất tiện dụng và đa tính năng đúng không nào các bạn. Các bạn chỉ cần nhập link video vào và nhấn tải về thôi nào.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ và hướng dẫn với các bạn cách tải video TikTok không có hình mờ, logo miễn phí mới nhất 2020 rồi.

Hi vọng với chút thủ thuật internet nhỏ này sẽ giúp các bạn có thể tải bất kì video nào trên TikTok mà mình thích. Chúc các bạn thành công nhé!

5/5 - (25 bình chọn)