Tải Video Youtube – Download nhạc mp3, mp4 từ Youtube

Xin chào các bạn đã đến với chuyên mục chia sẻ thủ thuật internet ngay dưới đây. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn và chia sẻ với các bạn cách tải video Youtube một cách đơn giản và nhanh nhất.

Như các bạn cũng đã biết thì Youtube là một kho thư viện Video khổng lồ hiện nay. Chính vì thế mà trên đây chúng ta có thể tìm được bất kì video nào chúng ta thích. Chính vì thế, để giúp có thể xem bất kỳ đâu thì việc tải video Youtube về máy tính là điều mà rất nhiều quan tâm.

Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải video Youtube. Cũang như cách tải Mp3 từ Youtube đơn giản nhất. Giúp các bạn có thể tải và lưu file Mp4, Mp3 về máy tính, điện thoại một cách dễ dàng nhất. Và không để các bạn chờ đợi lâu nữa. Dưới đây là chi tiết cách tải video, audio, mp3 từ Video Youtube.

Cách tải video – mp3 từ Youtube

Hiện nay có rất nhiều cách để giúp cho các bạn có thể tải Video, nhạc, mp3 từ Youtube. Nhưng sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất. Để giúp các bạn có thể nhanh chóng tải video youtube một cách đơn giản nhất.

Cũng như giúp các bạn có thể tải đa dạng các định dạng như mp3, mp3, webm. Hay đa dạng chất lượng file video như 1080p Full HD, 720p HD…. Để thực hiện tải video youtube, các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ https://ytdownvideo.com/

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng tải Video Youtube này. Các bạn tiến hành nhập link video cần tải về vào ô trống Sau đó nhấn nút Download như hình sau:

Bước 3: Sau khi các bạn nhấn nút Download hệ thống sẽ hiển thị ra cho các bạn danh sách các lựa chọn tải xuống cho bạn. Gồm list download video, video và audio, chỉ mình video không có tiếng, chỉ có tiếng mp3… như hình sau:

Tại đây các bạn lựa chọn vào từng loại file, chất lượng file theo nhu cầu tải video của mình nhé. Thông thường bạn tải video youtube thì là file đầu tiên rồi.

Tổng kết

Rất đơn giản đúng không nào các bạn! Chỉ với 3 bước đơn giản các bạn đã có thể tải bất kỳ video nào trên youtube hiện nay rồi.

Cũng như các bạn có thể convert video youtube to mp3 một cách nhanh chóng nhất. Với cách thực hiện này, các bạn có thể tải video trên youtube với nhiều định đạng chất lượng khác nhau như full hd 1080p, hd 720p… Hay các định dạng của file mp3 như 160 Kbps, 128 Kbps….

Hi vọng với những chia sẻ về cách tải Video Youtube trên đây. Sẽ giúp cho các bạn có thể tải bất kỳ video trên Youtube nào một cách nhanh chóng và đơn giản. Chúc các bạn thành công! Đừng quên nhấn like và share để ủng hộ mình nhé.

4.7/5 - (8 bình chọn)