Cách Get link Fshare tốc độ cao miễn phí không giới hạn

Xin chào các bạn đã đến với chuyên mục chia sẻ thủ thuật máy tính trong bài viết ngày hôm nay. Ngay sau đây mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách để có thể get link fshare tốc độ cao một cách đơn giản và nhanh nhất.

Như các bạn cũng đã biết thì hiện tại ở Việt Nam chúng ta. Thì Fshare là một trong những kho lưu trữ file, tài liệu khá lớn và chất lượng hiện nay. Chính vì thế mà đa số các Uploader thường chọn Fshare để upload các file tài liệu của mình lên đó.

Để download file đó, chúng ta chỉ cần truy cập vào link được chia sẻ. Là chúng ta có thể dễ dàng download và tải xuống file tài liệu. Nhưng hiện nay Fshare lại có cơ chế hạn chế băng thông tải xuống đối với các file dung lượng lớn.

Vì vậy để download được file tốc độ cao thì yêu cầu người dùng phải có tải khoản VIP trả phí. Vậy làm cách nào để có thể tải file tốc độ cao Fshare mà không mất phí. Thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách get link fshare. Hay còn gọi là getlink fshare, leech link fshare… Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Các trang web get link fshare

Giải thích một chút qua thuật ngữ get link fshare hay leech link fshare. Thì đây là công việc mà chúng ta chuyển từ link download thường mà fshare công khai. Sang dạng link tốc độ cao của Fshare mà chỉ có các tài khoản VIP mới có thể sử dụng.

Với các này chúng ta sẽ truy cập được link download file fshare dạng tốc độ cao. Giúp chúng ta có thể tải và download file một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn. Để sử dụng cách này, chúng ta sẽ sử dụng một website bên thứ 3. Tại các website này sẽ giúp cho chúng ta tự động đổi link sang link tốc độ cao. Mà chúng ta thường gọi là get link fshare hay leech link fshare. Thì dưới đây là danh sách các trang web cho phép chúng ta thực hiện điều đó.

  1. https://mylinksite.com
  2. https://getlinkfshare.com/
  3. https://linksvip.net/
  4. http://getlinkpro.net/
  5. http://tools.sinhvienit.net/getlinkfshare/
  6. https://vnlinks.net/
  7. https://getlinkmaxspeed.com/

Trên đây là top 6 website tốt nhất theo như mình đánh giá đến thời điểm hiện tại. Các website này cho phép chúng ta dễ dàng get link fshare cũng như tải xuống nhanh chóng.

Cách get link fshare tốc độ cao

Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn demo qua cách get link share đơn giản nhất. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và get link fshare. Qua đó để các bạn có thể biết được cách thực hiện. Cũng như có thể làm tương tự đối với các website khác nếu cần.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách get link fshare bằng trang website số 1 mà mình đã chia sẻ. Làm demo hướng dẫn cho các bạn thực hiện nhé. Để get link fshare các bạn tiến hành làm theo các bươc sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website https://getlinkfshare.com/

Bước 2: Tại giao diện chính của website, các bạn tiến hành copy và dán link file Fshare cần get link vào ô trống. Sau đó nhấn nút Get Link để hệ thống get link cho các bạn nhé.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiện ra link download file này ở dạng link tốc độ cao mà hệ thống vừa get link. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút DOWNLOAD NOW để tải về nhé.

Lời khuyên: Ở bước này, để tăng tốc tiếp tốc độ download file. Các bạn nên sử dụng phần mềm IDM để có thể tăng tốc độ download hơn nữa nhé.

Tổng kêt

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách get link fshare. Cũng như cách để get link fshare một cách đơn giản và nhanh chóng nhất rồi.

Hi vọng với những thông tin bổ ích mà mình chia sẻ trên đây. Sẽ giúp ích cho các bạn! Chúc các bạn thành công và đừng quên nhấn like và share để ủng hộ mình nhé!

2.7/5 - (38 bình chọn)