0961.468.555

Nếu máy photocopy sao chép được tiền, thế giới sẽ ra sao?

Có bao giờ bạn thắc mắc tiền cũng là giấy, có chứa các thông tin giống như các file tài liệu? Vậy khi máy photocopy có thể sao in được, mọi chuyện sẽ diễn biến thế nào? Thực chất, chắc chắn thế giới sẽ vô cùng hỗn loại vì điều này?

Máy photocopy không sao chép được tiền

Tiêu đề trên chỉ là một giả định mà thôi. Bởi thực tế hàng triệu các máy photocopy cũ cũng như các dòng máy mới nhất được sử dụng hiện nay đều chưa có loại nào làm được điều này.

Tất cả các công ty bán máy photocopy đều cài đặt các tính năng nhận dạng tiền để ngăn chặn kịp thời ý đồ xấu này. Nhờ hệ thống Ngăn chặn tiền giả (Counterfeit Deterrence System – CDS), các dòng máy sao in dễ dàng nhận dạng được các tờ tiền. Chúng bao gồm những chấm nhỏ được bài trí khéo léo, phải dùng kính có độ room lớn mới có thể nhận ra. Thậm chí nhiều loại máy còn có thể nhận dạng chính xác tờ tiền 20 USD dù đã được bôi đen và từ chối sao chép dù nhiều lần thực hiện lệnh sao chép.

Hiện nay, nhiều dòng máy photocopy mới được cài đặt tính năng này một cách bí mật và không công khai. Chính vì thế, nhiều đối tượng có ý định sao in tiền giả buộc lòng phải “đầu hàng”.

Xem thêm: Máy photocopy cho bạn cách “Hô Biến” giấy trằng thành “Tiền”

Nên dùng máy photocopy thế nào để phát huy tối đa tính năng

Chúng ta không cần phải sử dụng máy photocopy vào mục đích in tiền giống như câu chuyện kể trên đề cập. Nhiều tính năng của dòng sản phẩm này được phát huy tối đa cũng đủ để bạn làm “không hết việc”“hái ra tiền” một cách dễ dàng rồi.

Đây chính là lý do nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy Hà Nội đang ngày càng phát triển và hoàn thiện loại hình dịch vụ này. Nhờ khả năng sao chép tài liệu, chuyển gửi nhanh chóng, chất lượng sắc nén, có thể tích hợp scan, in màu không khác gì một máy ảnh chuyên nghiệp, các dòng máy photocopy thực sự đang giúp con người nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc một cách đáng kể.

Để máy photocopy phát huy hết các tính năng ưu việt, bạn lưu ý nên chọn đúng loại có công suất phù hợp. Điều này còn giúp bạn có được giá thuê máy photocopy phải chăng, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Hãy thử tìm hiểu về dịch vụ thuê máy photocopy giá siêu rẻ, bạn sẽ nhận ra dòng sản phẩm này ngày càng ưu việt và thông minh đến mức khó tin.

Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê máy photocopy, đừng ngại liên hệ với máy photocopy Hải Minh hoặc truy cập vào địa chỉ công ty cho thuê máy photocopy Hải Minh ngay hôm nay bạn nhé!

Với phương châm mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng. Hải Minh tiến hành cho thuê nhiều dòng máy photocopy mới, có các tính năng hiện đại và kết hợp bảo hành, sửa chữa trọn gói.

Bạn không cần phải bỏ thêm bất cứ khoản phí nào sau khi ký hợp đồng thuê máy photocopy của chúng tôi. Coi mỗi sản phẩm như “con đẻ” của mình, Hải Minh luôn chăm chút tỉ mỉ, cẩn trọng để máy photocopy hoạt động ổn định, êm ái, bền lâu. Chúng tôi chỉ dùng mực chính hãng, loại cao cấp để máy kéo dài tuổi thọ. Điều này cũng giúp bạn sở hữu những file tài liệu sắc nét, chất lượng và giúp công việc của mình ngày càng trở nên hiệu quả.

Điều tuyệt vời nhất, Hải Minh đang dành tặng nhiều chương trình ưu đãi hiếm có mà các cơ sở cho thuê máy photocopy khác không có được. Vì thế sẽ thật lãng phí nếu bạn bỏ qua tin này. Hãy gọi cho chúng  tôi để được tư vấn ngay hôm nay nhằm chớp đúng thời cơ thuê máy photocopy giá rẻ, đảm bảo có nhiều ưu việt trước khi đối thủ của bạn biết được.

Xem thêm: Ai là người đặt nền móng cho dịch vụ thuê máy photocopy?

Nếu máy photocopy sao chép được tiền, thế giới sẽ ra sao?
5 (100%) 4 vote[s]

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Bạn có biết lịch sử ra đời chiếc máy photocopy đầu tiên?

Máy photocopy từ lâu đã trở thành vật dụng quen thuộc trong các văn phòng làm việc trên...

5 Lí do thuyết phục bạn nên thuê máy photocopy

Không phải ai cũng cần thiết có riêng một chiếc máy photocopy để phục vụ nhu cầu...

Máy photocopy đa chức năng nào phù hợp cho văn phòng nhỏ

Văn phòng của bạn có số lượng nhân viên ít, nhưng nhu cầu sử dụng máy photocopy...

Hướng dẫn tải và cài đặt driver HP 1005 cho Windows và Mac OS

Bạn đang cần cài đặt driver cho máy in HP 1005? Bạn không biết cách tải và...

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Minh

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy bao gồm giá thuê các loại máy khác...

Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5 trong in ấn

Như chúng ta cũng đã biết thì ngày nay, các dòng máy in, máy photocopy đều sử...