0961.468.555

Nếu máy photocopy sao chép được tiền, thế giới sẽ ra sao?

Có bao giờ bạn thắc mắc tiền cũng là giấy, có chứa các thông tin giống như các file tài liệu? Vậy khi máy photocopy có thể sao in được, mọi chuyện sẽ diễn biến thế nào? Thực chất, chắc chắn thế giới sẽ vô cùng hỗn loại vì điều này?

Máy photocopy không sao chép được tiền

Tiêu đề trên chỉ là một giả định mà thôi. Bởi thực tế hàng triệu các máy photocopy cũ cũng như các dòng máy mới nhất được sử dụng hiện nay đều chưa có loại nào làm được điều này.

Tất cả các công ty bán máy photocopy đều cài đặt các tính năng nhận dạng tiền để ngăn chặn kịp thời ý đồ xấu này. Nhờ hệ thống Ngăn chặn tiền giả (Counterfeit Deterrence System – CDS), các dòng máy sao in dễ dàng nhận dạng được các tờ tiền. Chúng bao gồm những chấm nhỏ được bài trí khéo léo, phải dùng kính có độ room lớn mới có thể nhận ra. Thậm chí nhiều loại máy còn có thể nhận dạng chính xác tờ tiền 20 USD dù đã được bôi đen và từ chối sao chép dù nhiều lần thực hiện lệnh sao chép.

Hiện nay, nhiều dòng máy photocopy mới được cài đặt tính năng này một cách bí mật và không công khai. Chính vì thế, nhiều đối tượng có ý định sao in tiền giả buộc lòng phải “đầu hàng”.

Xem thêm: Máy photocopy cho bạn cách “Hô Biến” giấy trằng thành “Tiền”

Nên dùng máy photocopy thế nào để phát huy tối đa tính năng

Chúng ta không cần phải sử dụng máy photocopy vào mục đích in tiền giống như câu chuyện kể trên đề cập. Nhiều tính năng của dòng sản phẩm này được phát huy tối đa cũng đủ để bạn làm “không hết việc”“hái ra tiền” một cách dễ dàng rồi.

Đây chính là lý do nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy Hà Nội đang ngày càng phát triển và hoàn thiện loại hình dịch vụ này. Nhờ khả năng sao chép tài liệu, chuyển gửi nhanh chóng, chất lượng sắc nén, có thể tích hợp scan, in màu không khác gì một máy ảnh chuyên nghiệp, các dòng máy photocopy thực sự đang giúp con người nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc một cách đáng kể.

Để máy photocopy phát huy hết các tính năng ưu việt, bạn lưu ý nên chọn đúng loại có công suất phù hợp. Điều này còn giúp bạn có được giá thuê máy photocopy phải chăng, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Hãy thử tìm hiểu về dịch vụ thuê máy photocopy giá siêu rẻ, bạn sẽ nhận ra dòng sản phẩm này ngày càng ưu việt và thông minh đến mức khó tin.

Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê máy photocopy, đừng ngại liên hệ với máy photocopy Hải Minh hoặc truy cập vào địa chỉ công ty cho thuê máy photocopy Hải Minh ngay hôm nay bạn nhé!

Với phương châm mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng. Hải Minh tiến hành cho thuê nhiều dòng máy photocopy mới, có các tính năng hiện đại và kết hợp bảo hành, sửa chữa trọn gói.

Bạn không cần phải bỏ thêm bất cứ khoản phí nào sau khi ký hợp đồng thuê máy photocopy của chúng tôi. Coi mỗi sản phẩm như “con đẻ” của mình, Hải Minh luôn chăm chút tỉ mỉ, cẩn trọng để máy photocopy hoạt động ổn định, êm ái, bền lâu. Chúng tôi chỉ dùng mực chính hãng, loại cao cấp để máy kéo dài tuổi thọ. Điều này cũng giúp bạn sở hữu những file tài liệu sắc nét, chất lượng và giúp công việc của mình ngày càng trở nên hiệu quả.

Điều tuyệt vời nhất, Hải Minh đang dành tặng nhiều chương trình ưu đãi hiếm có mà các cơ sở cho thuê máy photocopy khác không có được. Vì thế sẽ thật lãng phí nếu bạn bỏ qua tin này. Hãy gọi cho chúng  tôi để được tư vấn ngay hôm nay nhằm chớp đúng thời cơ thuê máy photocopy giá rẻ, đảm bảo có nhiều ưu việt trước khi đối thủ của bạn biết được.

Xem thêm: Ai là người đặt nền móng cho dịch vụ thuê máy photocopy?

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Các bước cơ bản để sử dụng máy photocopy cho người mới

Công ty bạn mới sắm một chiếc máy photocopy hiện đại để phục vụ công việc cho...

Tăng tốc hiệu suất làm việc của doanh nghiệp với máy photocopy

Là người lãnh đạo, quản lý  bạn luôn muốn hệ thống nhân sự của mình làm việc...

Cho thuê máy photocopy Hà Tĩnh uy tín tiện lợi

Thuê máy photocopy để sử dụng thực sự đang là một ý tưởng khá hấp dẫn đối...

Những linh kiện máy photocopy thường xuyên cần thay thế

Các bộ phận thay thế cần thay thế thường xuyên là gì? Đây là những câu hỏi...

Trong cuộc đua của doanh nghiệp, máy photocopy là “nhiên liệu”

Một doanh nghiệp sẽ không thể nào thoát khỏi quy luật cạnh tranh trên thị trường, đặc...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Phú Yên

Nhiều khách hàng tại Phú Yên khi tìm hiểu về dịch vụ thuê máy photocopy thường đặc...