0961.468.555

Ai là người đặt nền móng cho dịch vụ thuê máy photocopy?

Thực tế vào năm 1881, phiên bản đầu tiên của máy photocopy  đã ra đời. Tuy nhiên mãi đến năm 1938, dòng sản phẩm này mới chính thức hoàn thiện và được cấp bằng sáng chế. Thời điểm này đã đánh một dấu mốc quan trọng, giúp hình thức cho thuê máy photocopy phát triển rầm rộ và ngày càng ưu việt như ngày hôm nay.

Máy photocopy chính thức ra đời từ khi nào?

Chester Carlson được xem là “cha đẻ” của ngành sản xuất máy photocopy. Ông là một luật sư làm trong lĩnh vực sáng chế, đòi hỏi quyền lợi cho những người có phát minh, sáng kiến hay thời bấy giờ.

Nhà bếp chính là nơi Carlson phát kiến ra máy photocopy.  Carlson đã dùng mặt trống bằng một tấm kẽm phủ đầy lưu huỳnh để tạo ra các hình ảnh và lưu chúng lại. Tuy nhiên, vì ở mức sơ khai nên các thí nghiệm này không được công nhận vào thời bấy giờ. Đây cũng chính là lý do Carlson thất bại đến 20 lần khi cố gắng tìm một công việc phù hợp tại các doanh nghiệp.

may-photocopy-hien-dai-cho-thue

Mãi cho đến năm 1944, một tổ chức phi lợi nhuận mang tên Viện nghiên cứu Battelle mới hợp tác cùng Carlson và cùng hoàn thiện lại quá trình điện phân. Ngay sau đó, một công ty nhiếp ảnh quy mô nhỏ đã tiếp cận tác giả của những chiếc máy photocopy đời đầu để mua lại bản quyền và tiến tới sản xuất trên diện rộng.

Xem thêm: Bạn có biết lịch sử ra đời chiếc máy photocopy đầu tiên?

Từ chiếc chiếc đầu tiên đến dịch vụ cho thuê máy photocopy phát triển ở thế kỷ 21

Phải nói rằng, để có những dòng máy photocopy hiện đại, tích hợp nhiều tính năng, tiết kiệm điện vượt trội như hiện tại là cả một quá trình dài. Có lẽ bạn không cần phải quan tâm quá nhiều đến những sản phẩm từng có mặt và được ưu ái trên thị trường trước đây. Việc tận dụng triệt để những lợi ích,ưu việt trong lĩnh vực này và áp dụng nó vào ngay cuộc sống của mình mới thực sự thông thái và hữu ích.

Nếu như các đây hơn 100 năm, chiếc máy photocopy đầu tiên ra đời trở thành bước ngoặt lớn trong việc ứng dụng công nghệ vào đời sống của con người thì hiện tại, dịch vụ cho thuê máy photocopy là bước ngoặt tiếp theo trong thế kỷ 21.

dich-vu-cho-thue-may-photocopy-hien-dai

Việc không cần đầu tư quá nhiều tiền bạc vì giá thuê máy photocopy mỗi tháng chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong doanh thu của công ty, tổ chức sử dụng. Kết hợp với các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, thay mực chính hãng đã bao gồm trọn gói trong dịch vụ thuê máy photocopy giá siêu rẻ  khiến nhiều người dễ dàng nâng cấp công suất, tạo sự thuận lợi tối đa để công việc hoàn thành suôn sẻ.

Do đó, thay vì tìm kiếm đến các công ty bán máy photocopy với mức giá đắt đỏ, lựa chọn  dịch vụ cho thuê máy photocopy đang trở thành phương án tối ưu mà bạn nên cân nhắc và áp dụng ngay với chính bản thân mình.

Nếu đang phân vân không biết địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ Hà Nội nào uy tín, hãy liên hệ với máy photocopy Hải Minh ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ, tư vấn để bạn tìm ra dòng máy có công suất phù hợp, tiết kiệm điện và an toàn với người sử dụng.

Hải Minh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, thái độ làm việc tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Đây chính là nển tảng để chúng tôi có thể đứng vững trước các đối thủ đáng gườm của mình. Tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng mà còn có sự hài lòng ngoại mong đợi giống như hàng trăm đối tác là các doanh nghiệp, công ty, trường học khắp Hà Nội cũng như các địa bàn khác trên cả nước đang có được hiện nay.

Xem thêm: Cơ hội đổi đời nhờ dịch vụ cho thuê máy photocopy

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Bình Phước

Bạn đang làm việc tại Bình Dương? Bạn cần sử dụng máy photo để phục vụ cho...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long An

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An cũng như trên toàn quốc đã...

Tại Vũng Tàu nên thuê máy photocopy ở đâu?

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ mang lại những ích lợi gì so với...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Cần Thơ

Bạn đang có một công ty hay cơ quan tại Cần Thơ? Công ty của bạn đang...

Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Dương

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Dương đang được xem là cách thông minh...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thừa Thiên Huế

Bạn không muốn phải mất các khoảng chi phí để sữa chữa, bảo dưỡng máy photocopy? Vì...