0961.468.555

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Phòng là một trong những yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp công ty, cơ quan tại đây. Với việc sử dụng dịch vụ này sẽ góp phần mang đến doanh thu cao, phát triển tối đa nền kinh tế của khu vực. Đây không chỉ là một dịch vụ giữa 2 bên mà còn là một dịch vụ giúp phát triển nền kinh tế. Đối với việc thuê máy photocopy, bạn hoàn toàn tự chủ với những gì bạn sở hữu. Và luôn tiết kiêm các khoản chi phí phí sinh một cách đáng kể.

Vậy những ai cần thuê máy photocopy?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là một hình thức tương đối mới mẻ nhưng được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng dành cho các đối tượng như sau:

  • Những hộ mở dịch vụ kinh doanh in ấn, photocopy nhưng chưa đủ số vốn đầu tư để mua máy mới và các thiết bị kèm theo.
  • Những cơ quan, văn phòng nhỏ có nhu cầu in ấn tài liệu nhưng muốn tiết kiệm một phần chi phí.
  • Những công ty có kinh phí thu nhập thấp, muốn sử dụng máy trong một thời gian cố định.
  • Những cá nhân, gia đình cần sử dụng máy photocopy để sao chép, in ấn tài liệu với số lượng khá lớn. Nếu đi cửa hàng để thực hiện thì chi phí cộng dồn sẽ rất cao.

Xem thêm: 5 Điều cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy

nhu-cau-thue-may-photocopy

Lý do chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Phòng

Việc lựa chọn thuê máy photocopy ở Hải Phòng hiện nay là một trong những điều mà đa số các công ty trên cả nước đang lựa chọn. Các công ty này nắm rõ giữa việc thuê máy và việc mua máy cái nào sẽ lợi hơn. Đối với Hải Phòng cũng không ngoại lệ. Đây là một thành phố lớn, nơi tập trung nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vì vậy, nhu cầu về in ấn, truyền thông, quảng bá thông tin cũng theo đó mà tăng cao. Để có thể vừa yên tâm hoạt động, vừa có thể giảm thiểu một phần chi phí. Nhiều doanh nghiệp đã hướng đến việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy HP.

Xem thêm: 5 So sánh giúp bạn lựa chọn nên thuê hay nên mua máy photocopy

cho-thue-may-photocopy-tai-ba-dinh

Nên thuê máy ở đây chất lượng tại Hải Phòng

Hiện nay, công ty TNHH Hải Minh là một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị photocopy trên cả nước, trong đó có Hải Phòng. Khi áp dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy thành phố Hải Phòng. Chúng tôi đã tạo được niềm tin cho đông đảo quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận đánh giá khá cao.

Để có được điều này, chúng tôi đã đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, cũng như luôn đặt chất lượng làm mục tiêu hàng đầu. Khi thuê máy photocopy Hải Phòng tại Hải Minh, bạn sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt. Ngoài việc sở hữu máy chính hãng, bạn còn được chúng tôi vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng, thay mực định kỳ hoàn toàn miễn phí. Mỗi khi máy gặp trục trặc hay bất cứ vấn đề gì, bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ đến và khắc phục ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Thời gian thực hiện thủ tục cho thuê máy photocopy

Hiểu rõ tâm lý của khách hàng, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố Hoa Phượng Đỏ của chúng tôi luôn thực hiện theo phương châm đơn giản hóa trong thủ tục hợp đồng cho thuê. Mọi điều khoản sẽ được thể hiện rõ ràng, đáp ứng yêu cầu và lợi nhuận của đôi bên.

Qúa trình thực hiện thủ tục thuê máy photocopy tại Hải Phòng của chúng tôi bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết về các dòng máy photocopy đang cho thuê. Hiện nay, các thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng đều có tại Hải Minh như hãng Toshiba, Ricoh, HP, Konica…. Trong quá trình tìm hiểu, bạn sẽ được nhân viên tư vấn ưu điểm và nhược điểm. Loại máy nào là phù hợp với mục đích, nhu cầu, diện tích không gian và điều kiện kinh tế của khách hàng.

Bước 2: Cung cấp bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopyđể khách hàng có thể cân nhắc và đưa ra quyết định lựa chọn

Bước 3: Sau khi khách hàng đã chọn được sản phẩm, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng các điều khoản chung có trong hợp đồng cho thuê. Đồng thời giải thích các hạng mục để khách hàng nắm rõ. Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu, phía công ty sẽ xem xét, nếu chấp thuận sẽ tiến hành sửa đổi các điều khoản phù hợp theo yêu cầu thống nhất.

Bước 3: Khách hàng và đại diện công ty thực hiện kí hợp đồng, trao nhận tiền. Tùy thuộc vào thỏa thuận mà khách hàng có thể dùng phương thức đặt cọc hoặc tín chấp.

Bước 4: Nhân viên tiến hành vận chuyển máy photocopy tới tận địa chỉ mà khách hàng đề nghị. Sau đó, tiến hành lắp đặt, khởi động, hướng dẫn sử dụng…

mien-phi-giao-hang-toan-quoc

Toàn bộ thời gian thực hiện thủ tục của khách hàng sẽ không quá 30 phút. Với ưu điểm nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng sẽ giúp khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Phòng của công ty TNHH Hải Minh. Qúy khách hàng có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty của chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

4.3/5 - (6 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Canon

Canon là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới. Khi nghe đến Canon...

Xử trí thế nào khi máy photocopy phát mùi khét lẹt, không hoạt động?

Nếu máy photocopy bạn đang sử dụng bỗng một ngày phát mùi khét lẹt, khởi động rất...

Nên thuê máy photocopy nào để hạn chế nguy cơ ung thư?

Máy photocopy được xếp vào nhóm VOCs (các chất hữu cơ bay hơi). Nhanh chóng hấp thu...

Làm gì khi máy Photocopy bị lem mực?

Bạn có biết hiện tượng máy photocopy lem mực là do đâu, xuất hiện những chấm đen,...

Khi dùng máy photocopy điều gì gây phiền toái nhất?

Máy photocopy là phương tiện hữu hiệu nhất mang tới cho con người những tiện ích đặc...

Không thể bỏ qua lợi ích của máy photocopy màu

Hiện nay mặt hàng công nghệ ngày càng phát triển, máy photocopy màu đã không còn xa...