0961.468.555

Dùng máy photocopy: mặt dưới đậm mặt trên mờ, đừng chủ quan

Lô sấy nhiệt và các thành phần liên quan xuống cấp, không đảm bảo nung chảy mực đồng đều? Hiệu quả phục vụ cho quá trình phun lên bề mặt giấy là nguyên nhân chính làm sản phẩm của máy photocopy có đặc điểm mặt trên mờ, mặt dưới đậm. Hãy cùng bài viết này tìm phương án khắc phục triệt để nhằm đảm bảo công việc của bạn luôn được thực hiện suôn sẻ, trôi chảy.

Mặt giấy hai bên mờ đậm không đồng đều, lỗi gì ở máy photocopy?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng chất lượng chữ không rõ nét, mờ nhạt, làm quá trình đọc hiểu, tiếp nhận thông tin kém hiệu quả. Tuy nhiên các nguyên nhân gây ra lại không hề giống nhau. Vì thế, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm cách khắc phục triệt để, tránh tình trạng thay mới, bảo dưỡng không đúng bộ phận có vấn đề. Khiến những lỗi khó chịu về mặt hình thức file sao chép không được khắc phục triệt để.

Nếu máy photocopy đang hoạt động bình thường, khởi động êm ái, không rung lắc nhưng ở mặt trên của tờ giấy in ra rất mờ, khó nhìn còn mặt dưới lại quá đậm, thậm chí gây nhòe mực. Hãy kiểm tra lô sấy nhiệt. Rất có thể vì đã sử dụng lâu ngày nên lô sấy nhiệt đã mất dần chức năng tỏa nhiệt, không còn đủ sức làm nóng chảy mực. Khiến quá trình phun mực không diễn ra suôn sẻ, làm tia phun mực lúc ít lúc nhiều đã gây ra tình trạng kể trên.

Hiện tại khi triển khai cho thuê máy photocopy, Hải Minh thường xuyên kiểm tra định kỳ cho máy photocopy ngay cả khi thiết bị vẫn chạy êm ái. Ngoài ra, do nắm rõ tình trạng máy, công suất sử dụng nên chúng tôi “ướm” được thời điểm cần phải thay lô sấy nhiệt, vệ sinh hộp mực, thay trống và cần gạt đúng lúc. Do đó các loại máy photocopy mà chúng tôi cho thuê thường rất hãn hữu gặp phải lỗi mặt dưới đậm, mặt trên mờ  cũng như các lỗi phổ biến khác.

Xem thêm: Dùng bao nhiêu lâu thì cần thay trống máy photocopy?

Nên thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí, giảm bớt rắc rối trong quá trình dùng

Bạn thấy đấy, chỉ với một rắc rối nhỏ khi hai mặt giấy có chất lượng khác biệt cũng khiến công việc của bạn không được suôn sẻ và gây ra sự khó chịu không hề nhỏ trong quá trình sử dụng.

Nếu tự mày mò tìm hiểu nguyên nhân rồi khắc phục, bạn sẽ làm mình mất nhiều thời gian hơn, công việc bị đình trệ. Không những thế, có thể do thiếu kinh nghiệm, bạn còn khiến các lỗi trong máy photocopy trở nên trầm trọng, dẫn đến việc hỏng cả chiếc máy với trị giá lớn.

Nhận thấy nhược điểm lớn này, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đang dần thay thế việc mua máy photocopy bằng hình thức thuê máy photocop. Trong khi giá thuê máy photocopy chiếm một phần rất nhỏ, lại được bên cung cấp chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc bảo dưỡng, thay mới linh kiện.

Chính vì thế, bạn nên cân nhắc việc thuê máy photocopy giá siêu rẻ để nâng cấp hệ thống máy móc. Tận dụng triệt để công nghệ mới cùng nhiều tính năng hiện đại sẽ giúp công việc của bạn trôi chảy, thuận lợi, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Hiện tại Hải Minh đồng thời bán máy photocopy và phát triển dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt trên toàn quốc. Với hệ thống máy còn mới trên 90%, kết hợp sự hoàn thiện trong kết cấu, hệ thống tổ chức. Sự chuyên nghiệp trong vấn đề phục vụ khách hàng đã giúp chúng tôi nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường cho thuê máy photocopy giá rẻ trên nhiều tỉnh thành phố trong cả nước.

Vì thế, hãy liên hệ ngay với máy photocopy Hải Minh để được tư vấn những thông tin liên quan đến lĩnh vực này và giúp bạn có được quyết định, lựa chọn sáng suốt hơn.

Xem thêm: Mẹo hay xử lý nhanh một số lỗi cơ bản ở máy photocopy

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Hướng dẫn tải và cài đặt driver Epson L300 cho máy tính đơn giản

Driver Epson L300 là một phần mềm dùng để setup máy in Epson L300 khi người sử...

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Hải Minh?

Trong hàng trăm đơn vị đang cho thuê máy photocopy, tại sao bạn phải chọn Hải Minh...

Cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Bình Phước

Bạn đang làm việc tại Bình Dương? Bạn cần sử dụng máy photo để phục vụ cho...

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy photocopy bị mờ

Máy photocopy là thiết bị vô cùng quan trọng đối với nhiều ngành nghề khác nhau. Nó...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thừa Thiên Huế

Bạn không muốn phải mất các khoảng chi phí để sữa chữa, bảo dưỡng máy photocopy? Vì...

Doanh nghiệp mới nên thuê máy photocopy nào tiết kiệm?

Máy photocopy là công cụ rất chuyên dụng trong việc in ấn, photo giấy tờ. Có ưu...