0961.468.555

Không đủ tiền mua máy photocopy, thuê máy cũng không tệ!

Nếu không đủ tiền mua máy photocopy thì bạn hãy mạnh dạn đi thuê sản phẩm này cho văn phòng mình dùng cũng được. Vừa dễ dàng tiết kiệm chi phí lại tăng khả năng thay đổi các thiết bị máy móc khi hư hỏng mà không lo tới việc sửa chữa.

Ưu điểm khi thuê máy photocopy

Mỗi một đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức… nào cũng cần tới việc sử dụng máy photocopy để làm việc. Rất nhiều đơn vị đã và đang thực hiện việc thuê máy photo. Vậy lợi ích của việc thuê máy photocopy cho doanh nghiệp, tổ chức này là gì?

cho-thue-may-photocopy-tai-ba-dinh

+ Chi phí thuê rẻ hơn so với mua mới

Thông thường, khi thuê máy photo bạn có thể tuỳ chọn mức giá và từng loại máy để thuê. Bạn có thể thuê dài hạn hay ngắn hạn tuỳ thuộc vào nhu cầu của chính bạn.

Khi mua máy photo, bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn ngay từ ban đầu và nếu hỏng hoc bạn phải tự đi sửa. Bạn sẽ phải mất một khoản tiền khá lớn nếu không chọn đúng sản phẩm chất lượng cao. Đồng thời sẽ phải đau đầu vì ngưng trệ công việc khi máy hỏng, sửa chữa lâu ngày mới dùng được.

chi-phi-cao-khi-mua-may-photocopy

Chính vì thế, chọn lựa thuê máy photocopy là bước giúp bạn tiết kiệm tiền bạc để làm việc khác. Phù hợp với nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ và không có nhiều dòng tiền. Không những thế bạn dễ dàng hạch toán được chi tiêu cho doanh nghiệp khi thuê máy bởi nó đã nằm trong hợp đồng từng tháng. Chắc chắn rằng dịch vụ đó không bị dội lên quá nhiều khi sửa chữa, hỏng hóc bởi sản phẩm nằm trong dịch vụ bảo dưỡng của bên cho thuê.

Xem thêm: Chỉ cần bỏ ra 800k thuê máy photocopy thu lợi lại gấp 10

+ Không hao hụt giá trị

Nếu như mua máy photo khiến giá trị tài sản và thiết bị của bạn ngày càng bị hao hụt thì chắc chắn thuê máy sẽ không khiến bạn mắc phải lỗi này. Đối với thiết bị công nghệ khi sử dụng trong thời gian dài chắc chắn sẽ mất đi giá trị vốn có như ban đầu. Đặc biệt nếu bạn đầu tư kĩ vào sản phẩm này với số tiền lớn thì giá trị mất đi ngày càng nhanh. Khả năng bán lại sản phẩm với giá ban đầu thấp hơn thông thường.

nhan-vien-va-cac-chuong-trinh-khuyen-mai

+ Giảm thiểu nguy cơ bị lỗi thời

Bạn mua một chiếc máy photo đời mới trong năm nay, nhưng năm sau chắc chắn sẽ ra mẫu mới với tính năng tốt hơn, ưu việt hơn. Chiếc máy photo của bạn không thể nâng cấp được như sản phẩm mới đó và nhanh chóng bị lỗi thời. Nếu bạn thuê máy photo, bạn có thể đổi mới sản phẩm nếu có mong muốn mà không mất nhiều phí dịch vụ.

Xem thêm: Thuê máy photocopy không bao giờ phải lo vứt xó máy lỗi thời

Nhược điểm khi thuê máy photocopy

Thông thường nếu bạn thuê máy photo ngắn hạn thì rất có lợi trong việc đỡ một khoản chi vào sản phẩm này. Nhưng nếu thuê khoảng từ 5-10 năm thì lại không hề có lợi cho đơn vị bạn. Bởi vì sao? Tổng số tiền bạn thuê máy chắc chắn sẽ bằng việc bạn mua một vài chiếc máy photo chất lượng cao.

nen-mua-hay-nen-thue-may-photocopy

Khác với mua sản phẩm mới, thuê máy photo bạn sẽ bị một hợp đồng ràng buộc và không thể thay đổi nếu bạn đã đặt bút kí. Mua máy photo dễ dàng thay máy mới nếu bạn không thích hoặc cũng có thể dễ dàng bán nhanh chóng tuỳ vào khả năng và nhu cầu của chính bạn. Khi thuê máy photo bạn bị khấu trừ thuế khác hẳn với mua mới. Khi mua mới bạn được khấu trừ thuế còn thuê, bạn phải trả số tiền này hàng tháng.

Hãy tới với Công ty Máy photocopy Hải Minh, chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ cho thuê máy photo chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ dùng máy photo trong thời gian ngắn mà không có nhu cầu mua mới hay không? Hãy tới với Hải Minh để nhận tư vấn miễn phí về các sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị này cung cấp tới quý khách hàng. Hãy truy cập ngay https://thuemayphotocopy.vn/ chúng tôi cam kết rằng quý khách sẽ hài lòng với những gì nhận được từ Hải Minh.

Xem thêm: 5 Lí do thuyết phục bạn nên thuê máy photocopy

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Hướng dẫn cách sử dụng máy in chi tiết nhất

Cùng với nhịp sống hiện đại như hiện nay, các loại máy móc thiết bị hiện đại,...

Bộ kéo giấy của máy photocopy mòn, bẩn – đừng chủ quan

Khi bộ kéo giấy của máy photocopy đã mòn vì sử dụng lâu ngày không được bảo...

Link download driver máy in HP 2035 dành cho Windows và Mac OS

Driver HP 2035 là phần mềm kết nối máy tính với máy in HP 2035, giúp máy...

Cách làm sạch bộ phận nhận giấy, mực trong máy photocopy đúng cách

Nếu không làm sạch bộ phận nhận giấy cũng như hệ thống dẫn mực từ hộp đến...

5 Cách sử dụng máy Scan hiệu quả nhất mà bạn nên biết

Hiện nay, máy Scan đang được sử dụng rất phổ biến trong những văn phòng, những công...

Hướng dẫn cách kết nối máy in thông qua mạng LAN

Máy in hiện nay là một trong những thiết bị có thể nói là không thể thiếu được...