0961.468.555

Địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Tây Hồ chất lượng

Hình thức cho thuê máy photocopy đã quá phổ biến trong những năm gần đây. Và người dùng cũng bắt đầu nhận thức được những ưu điểm vượt trội của loại hình thuê máy so với mua máy mới. Tuy nhiên hình thức này còn khá mới mẻ, và trong lần đầu đi thuê nên chắc hẳn rất nhiều khách hàng còn băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ tin cậy tại quận Tây Hồ đúng không nào?

Việc thuê máy photocopy bên ngoài có nghĩa là bạn chấp nhận chi trả số tiền nhất định cho một khoảng thời gian nhất định. Và phải chịu trách nhiệm nếu phá vỡ hợp đồng. Vì thế, trước khi quyết định bỏ tiền ra đi thuê, bạn phải chắc chắn rằng mình đang sử dụng dịch vụ của một cơ sở có uy tín. Tránh sử dụng phải những sản phẩm kém chất lượng và những rắc rối sau này. Tại quận Tây Hồ cũng vậy. Các bạn nên lưu ý thật kỹ và tìm hiểu thật kỹ các công ty cho thuê cũng như các dịch vụ cung cấp cho thuê tại quận Tây Hồ một cách kỹ nhất. Và theo chúng tôi, trước khi thuê máy tại quận Tây Hồ, các bạn nên lưu ý những vấn đề này trước khi thuê.

Những dòng máy cho thuê đa dạng từ nhiều thương hiệu

Điều này chứng tỏ quy mô của cơ sở cho thuê đủ lớn tại quận Tây Hồ. Và có thể đáp ứng những nhu cầu thuê máy khác nhau của người dùng tại quận Tây Hồ. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể linh hoạt giữa các thương hiệu máy cũng như tiện hơn trong việc nâng cấp công suất hoạt động của máy.

may-photocopy-ricoh-aficio-mp-4001

Công bố mức giá cho thuê rõ ràng

Việc công bố mức giá cho thuê máy photocopy rõ ràng trước khi thuê. Giúp khách hàng dễ so sánh với các trung tâm cho thuê máy khác tại quận Tây Hồ tốt nhất. Đồng thời giúp hoạch định chi phí trong suốt thời gian cho thuê để cân nhắc và quyết định xem có nên thuê máy hay không.

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Minh

Gói dịch vụ Số lượng bản/ tháng Giá phụ trội Thời gian thuê tối thiểu Giá
Gói tốc độ 20 – 25 bản/p 1-      3000 100đ 6 tháng 800 000
Gói tốc độ 23- 28 bản/p 1-      5000 100 đ 6 tháng 1 200 000
Gói tốc độ 28 – 40 bản/p        1 – 10 000 100đ 6 tháng 1 500 000
Gói tốc độ 33- 50 bản/p 1-      20 000 100 đ 6 tháng 2 000 000
Gói dung 50- 80 bản/p    1 – 50 000 100đ 6 tháng 3 000 000

Có điều khoản và kí hợp đồng rõ ràng

Trong bản hợp đồng cần nêu rõ các điều khoản về chi phí thuê máy, quyền hạn của người thuê, trách nhiệm của người thuê. Những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng, trách nhiệm của hai bên khi máy gặp sự côa… Điều này giúp cả người thuê và người cho thuê cam kết về quyền lợi và trách nhiệm của mình. Tránh việc hiểu lầm và chối bỏ trách nhiệm sau này, hoặc việc đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ

Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Tây Hồ. Chính là những người rõ nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của các bên cho thuê. Chính vì thế bạn có thể tham khảo những người quen đã và đang sử dụng dịch vụ này. Hoặc có thể tham khảo trên những diễn đàn chuyên về máy in, máy photocopy. Và có lẽ những lời khuyên, lời nhận xét từ những người đã dùng dịch vụ sẽ chân thực và chính xác hơn những lời quảng cáo hay giới thiệu của trung tâm cho thuê máy photocopy.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ.

100% khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tây Hồ của chúng tôi

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Tây Hồ. Sau mỗi hợp đồng chúng tôi đều xin phản hồi khách hàng về dịch vụ của mình. Và thật đáng mừng là 100% khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, cả về mức giá, cũng như những hỗ trợ trong quá trình sử dụng, đồng thời tỉ lệ tái sử dụng dịch vụ cũng đạt mức trên 90%.

Trên đây là 4 thông tin cần thiết để đánh giá và lựa chọn một địa chỉ cho thuê máy photocopy có chất lượng nhất tại quận Tây Hồ. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một đối tác uy tín. Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Các bạn có thể xem các địa điểm cho thuê khác của chúng tôi tại đây:

5/5 - (4 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Link download driver máy in HP 2035 dành cho Windows và Mac OS

Driver HP 2035 là phần mềm kết nối máy tính với máy in HP 2035, giúp máy...

Không thể bỏ qua lợi ích của máy photocopy màu

Hiện nay mặt hàng công nghệ ngày càng phát triển, máy photocopy màu đã không còn xa...

Làm thế nào khi tín hiệu hình của máy photocopy báo lỗi?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tín hiệu hình của máy photocopy bị lỗi. Bạn nên nắm...

Chỉ cần bỏ ra 800k thuê máy photocopy thu lợi lại gấp 10

Việc đảm bảo công việc ổn định, các giao dịch, trao đổi tài liệu hợp đồng được...

Nên đặt máy photocopy vị trí nào để tiết kiệm diện tích?

Máy photocopy là một thiết bị không thể thiếu trong nhiều hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên,...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tỉnh Sơn La

Hình thức cho thuê máy photocopy xuất hiện trên Thế giới từ rất sớm. Tuy nhiên, loại...