0961.468.555

5 Tiện ích của dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy

Muốn mua một chiếc máy photocopy mới thì ít cũng vài chục triệu. Mỗi khi máy hỏng hóc, trục trặc lại phải liên hệ và chờ đợi trung tâm bảo hành. Chỉ là một trong số rất nhiều lí do khiến bạn nhận thấy dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. Hãy cùng tìm hiểu 5 tiện ích chính khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy dưới đây nhé.

Nhiều người cho rằng thà bỏ số tiền lớn ra để sở hữu một chiếc máy thuộc về mình. Trong khi đi thuê máy photocopy thì dù mất tiền thì máy vẫn của người ta. Nhưng đối với phần đông khách hàng khi sử dụng dịch vụ này, lại nhận thấy rất nhiều tiện ích mà chúng đem lại, về cả tiền bạc và sự tiện dụng.

5 Tiện ích nổi bật nhất của dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy

Nhiều người cho rằng thà bỏ số tiền lớn ra để sở hữu một chiếc máy thuộc về mình, trong khi đi thuê máy photocopy thì dù mất tiền thì máy vẫn của người ta. Nhưng đối với phần đông khách hàng khi sử dụng dịch vụ này, lại nhận thấy rất nhiều tiện ích mà chúng đem lại, về cả tiền bạc và sự tiện dụng.

Đầy đủ các dòng máy tốt nhất hiện nay với giá rất hợp lý

Thông thường các loại dòng máy cho thuê hiện nay đều là những máy được sử dụng phổ biến, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt với giá thành cho thuê chỉ dao động từ 800 nghìn đồng tới 1 triệu đồng cho thời gian một tháng. Nếu tính ra giá trị thực của những chiếc máy hàng trăm triệu đồng, với thời gian cho thuê máy photocopy cả chục năm mới bằng số tiền mua máy. Trong khi đó bạn không cần phải chịu các chi phí liên quan như tiền đổ mực và cả tiền sửa chữa khi gặp sự cố.

may-photocopy-ricoh-aficio-mp-4001

Đảm bảo chất lượng máy photocopy

Những chiếc máy photocopy được bảo hành thường xuyên, đảm bảo công suất và chất lượng hoạt động luôn trong điều kiện tốt nhất. Khách hàng có thể yên tâm 100% về điều này, nếu có bất kỳ trục trặc gì trong quá trình sử dụng, bên cho thuê sẽ có trách nhiệm bảo hành, sửa chữa cho khách hàng. Chính sách bảo hành khi cho thuê máy photocopy này chính là một điểm cộng lớn, trong khi bạn mua máy mới, chẳng may xảy ra sự cố thì chính bạn là người chịu trách nhiệm và chi phí để sửa chữa. Chiếc máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt đảm bảo không gián đoạn các công việc thường ngày của bạn.

Thủ tục cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy đơn giản

Quá trình tư vấn, lựa chọn máy, ký hợp đồng cho thuê, vận chuyển máy tới nhà khách hàng chỉ hoàn tất trong vòng 1 ngày, vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Việc mà bạn cần làm chỉ là thanh toán tiền thuê máy hàng tháng và thoải mái sử dụng chiếc máy photocopy này như một vật sở hữu riêng trong thời gian cho thuê.

Không phải chịu các chi phí liên quan khác

Điều kiện khách hàng được sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy chính là am hiểu cách thức sử dụng máy. Nếu đảm bảo được việc hoạt động, không gây ra lỗi khi sử dụng, bên cho thuê máy sẽ chịu mọi chi phí về việc lỗi máy do trục trặc kỹ thuật. Ngoài ra còn chi trả cả phí đổ mực in, chi phí mà bạn cần trả đó chính là tiền mua giấy.

cam-ket-dich-vu-cho-thue-may-photocopy-gia-re

Trên đây là một số tiện ích nổi bật khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Tiết kiệm tiền mua máy, tiết kiệm chi phí duy trì chính là lợi ích được người dùng đánh giá cao nhất. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra quyết định về việc có sử dụng dịch vụ này hay không. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp nhanh nhất.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Hà Đông

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Cách lưu bản photo sách ở máy Photocopy Toshiba E720

Dạo quanh một vòng các trang mạng, diễn đàn, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đồng Tháp

Cho thuê máy photocopy là loại hình ra đời khá lâu trên Thế giới nhưng lại mới...

Họ cười khi tôi thuê máy photocopy vì không hiểu hết giá trị của nó

Là một người được doanh nghiệp của mình giao đảm nhận công việc lựa chọn máy, tìm...

Bộ kéo giấy của máy photocopy mòn, bẩn – đừng chủ quan

Khi bộ kéo giấy của máy photocopy đã mòn vì sử dụng lâu ngày không được bảo...

Hướng dẫn cách kết nối máy in thông qua mạng LAN

Máy in hiện nay là một trong những thiết bị có thể nói là không thể thiếu được...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tỉnh Sơn La

Hình thức cho thuê máy photocopy xuất hiện trên Thế giới từ rất sớm. Tuy nhiên, loại...