0961.468.555

5 Lý do cần thanh lý máy photocopy “ngay tức khắc”

Máy photocopy cũng là một thiết bị máy móc nên có thời hạn sử dụng cụ thể. Sau một khoảng thời gian hoạt động, chiếc máy sẽ không còn khả năng phục vụ tốt cho công việc của bạn. Điều cần làm lúc bấy giờ chính là thanh lý và sắm sửa một chiếc máy mới tốt hơn. Vậy lý do nào khiến chúng ta cần thanh lý máy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Thanh lý máy photocopy

Thanh lý là một hoạt động khá phổ biến, được biết đến là một cách loại bỏ những vật dụng hư hỏng, sản phẩm đã quá cũ, không thể sử dụng được. Như chúng ta đã biết, hiện nay, tại thị trường Việt Nam hầu hết các thiết bị, vật dụng đều có tuổi đời sử dụng khá cao so với nước ngoài. Một trong số đó chính là máy photocopy. Điều này xuất phát từ tâm lý “tiếc của” của khách hàng Việt Nam.

Nhiều chiếc máy photocopy được khách hàng sử dụng khá lâu và tận dụng hết công suất, công năng trong khi nội thất bên trong đã xuống cấp trầm trọng. Với việc sử dụng những sản phẩm như vậy sẽ làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc, gây ô nhiễm môi trường và tiêu hao điện năng. Do đó, bạn  cần thanh lý máy và đổi qua một chiếc máy mới hơn, hoạt động tốt hơn để mang đến sự tiện ích và thuận lợi.

Xem thêm: Khi nào nên mua máy mới và khi nào nên thuê máy photocopy

Khi nào nên thanh lý máy photocopy?

Khi máy quá cũ

Ở các nước phát triển như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… máy photocopy chỉ thường được dùng trong một thời gian ngắn, không quá 2-4 năm. Một số nước còn bắt buộc người dân dùng đúng theo thời hạn quy định, nếu vi phạm sẽ bị xửa lý. Tuy nhiên, tại Việt Nam thiết bị này lại có vòng đời sử dụng gấp đôi, thậm chí có thể gấp 3 lần thời gian trên. Nếu máy được sử dụng quá lâu như vậy thường sẽ không đáp ứng tốt nhu cầu, gây giảm sút hiệu quả công việc. Khi nhận thấy máy đã quá cũ, mức độ lên tới 70% hoặc 80% thì bạn nên thanh lý để không bị ảnh hưởng những vấn đề khác.

may-photocopy-cu-thuemayphotocopy

Khi máy chậm và thường xuyên mắc lỗi

Nếu một chiếc máy hoạt động ì ạch, chậm chạp và mắc quá nhiều lỗi sẽ làm bạn tốn kha khá thời gian và công sức để tìm hiểu, sửa chữa nó. Tốc độ hoạt động, sao chụp quá chậm có thể làm công việc của bạn bị trì truệ, gián đoạn. Trong khi đó, khách hàng thì càng ngày càng nhiều, công việc cần được xử lý lại đa dạng hơn. Nếu máy còn mắc lỗi thì càng gây thêm rắc rối.

Vấn đề tìm một địa chỉ sửa chữa máy photocopy uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng trong thời kỳ cạnh tranh như hiện nay là điều gây khó khăn lớn. Việc cố gắng “ôm” trong mình những thiết bị thường xuyên mắc lỗi chẳng khác nào đang nang một gánh nặng cho chính mình. Đừng để hạn chế về phương tiện làm trì truệ đến tiến độ in ấn, sao chụp tài liệu của bạn.

Xem thêm: 5 So sánh giúp bạn lựa chọn nên thuê hay nên mua máy photocopy

Khi máy có ít chức năng, lỗi thời

Bạn đang sử dụng một máy photocopy ra đời cũ? Hầu hết, những chiếc máy đời cũ sẽ chỉ hỗ trợ mỗi chức năng photocopy chứ không được tích hợp đa dạng tính năng khác như: in, fax, scan màu…. Với những chiếc máy lỗi thời sẽ không còn phù hợp với nhu cầu công việc hiện đại. Hiện nay, các thiết bị hiện đại hầu hết đều là đa chức năng. Sử dụng một cách đơn giản, nhanh chóng, có thể sử dụng rất nhiều dưới mục đích số hóa các tài liệu bằng giấy để lưu trữ. Điển hình như máy photocopy Ricoh, Toshiba mang đến cho bạn khả năng in, scan đơn sắc hoặc scan màu với tốc độ và chất lượng cao nhất. Vì vậy, nếu máy photocopy của bạn có ít chức năng và không làm hài lòng khi sử dụng thì tốt nhất hãy thanh lý nó!

dich-vu-cho-thue-may-photocopy-tai-binh-duong

Khi phải bỏ ra nhiều chi phí

Việc duy trì máy hoạt động thường xuyên là điều cần thiết. Để làm được điều này, bạn cần bỏ ra một khoản chi phí để bảo trì, thay mực, vệ sinh, mua giấy, nâng cấp máy… Nếu chiếc máy của bạn hay giở chứng như xuất hiện vệt đen, bản in không rõ… sẽ khiến bạn phải thực hiện thao tác lại từ đầu, gây tốn giấy, tốn mực và hao mòn sản phẩm. Ngoài ra, máy hoạt động lặp đi lặp lại còn gây hao tốn điện năng. Nếu cứ cố sử dụng thiết bị thì chính bạn đang lãng phí tiền bạc một cách vô ích.

tinh-toan-chi-phi-khi-thanh-ly-may-photocopy

Khi bạn không cần dùng đến máy

Lý do cuối cùng để thanh lý máy chính là bạn không sử dụng đến chiếc máy đó nữa. Để tránh chiếc máy bị bụi bám và chiếm diện tích không gian căn phòng thì cách tốt nhất là bạn nên thanh lý nó đi.

Trên đây là những chia sẻ về những lý do bạn nên thanh lý máy photocopy. Nếu chiếc máy của bạn đang gặp một trong số những vấn đề trên thì hãy nhanh chóng thanh lý để sắm sửa một chiếc máy mới, hiện đại hơn, tốt hơn. Hiện nay, công ty TNHH Hải Minh là nơi chuyên cung cấp và phân phối nhiều mẫu mã. Cũng như cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Nếu có nhu cầu, bạn hãy thử đến với công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn và lựa chọn những chiếc máy phù hợp!

Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Minh

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Dùng máy photocopy quá tải và hậu quả ít ai biết

Thay vì mua mới một chiếc máy photocopy để sử dụng, rất khó có điều kiện nâng...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Canon

Canon là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới. Khi nghe đến Canon...

Khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng dịch vụ photocopy thu nhập cao

Bạn đang muốn khởi nghiệp từ 1 nghề khá hấp dẫn, ít cạnh tranh, thu nhập cao...

5 Tiện ích của dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy

Muốn mua một chiếc máy photocopy mới thì ít cũng vài chục triệu. Mỗi khi máy hỏng...

Cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng giá rẻ

Thuê máy photocopy để sử dụng hiện nay đang dần trở nên phổ biến và là lựa...

Cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Bình Phước

Bạn đang làm việc tại Bình Dương? Bạn cần sử dụng máy photo để phục vụ cho...