0961.468.555

Tổng hợp các máy photocopy mini đang chiếm lĩnh thị trường

Không phải văn phòng hay công ty nào cũng có khả năng và nhu cầu mua những máy photocopy cỡ lớn. Khi đó, lựa chọn dòng máy photocopy cỡ nhỏ – mini là mục đích của các văn phòng, công ty để vừa phù hợp với diện tích văn phòng, vừa phù hợp với nhu cầu và kinh phí bỏ ra. Hôm nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu được dòng máy mini nào đang chiếm lĩnh thị trường này.

Máy photocopy Mini là gì?

Đúng với tên gọi của nó, những máy loại này có đặc điểm khá nhỏ gọn, bạn có thể đặt máy lên bàn làm việc hoặc một diện tích phù hợp nhất. Một số đặc điểm nổi bật của dòng máy này:

  • Kích thước nhỏ gọn.
  • Thường dùng khổ giấy A4 (nhưng cũng có những máy photo mini dùng khổ giấy A3).
  • Hộp mực không quá lớn, khoảng 8.000-10.000 bản in/photocopy.
  • Tuổi thọ trống thấp hơn những dòng máy lớn khác: Chỉ khoảng 30.000-40.000bản in/photo là phải thay trống .
  • Có đầy đủ các chức năng: Với những máy photo loại nhỏ như thế này hầu hết đều có chức năng copy, in, scan, fax…
  • Giá thành thường thấp: Máy thường có giá dưới 20triệu rất phù hợp với văn phòng nhỏ, kinh phí ít, trừ những máy đặc biệt.

may-photocopy-da-chuc-nang

Máy in đa năng có phải là máy photocopy loại nhỏ?

Mặc dù máy in đa chức năng cũng có đầy đủ tính năng: copy, in, scan, fax… nhưng bạn cần lưu ý nó không phải là máy photocopy mini bởi 1 số lí do:

  • Chỉ sử dụng tính năng in là chính.
  • Hộp mực nhỏ, chỉ được khoảng 2000 bản copy/in là bạn đã phải thay.
  • Linh kiện máy không được bền: tuổi thọ trống chỉ có tuổi thọ khoảng 4.000-5.000 bản là phait thay trống hoặc cụm trống.

Xem thêm: “Tất tần tật” sản phẩm máy photocopy mini cho văn phòng

may-photocopy-scan-3trong1

Thị trường hiện nay có những loại máy photo mini nhỏ gọn nào?

Máy của Canon: Các dòng máy của Canon có giá khá mềm và phù hợp với túi tiền bỏ ra, máy đa phần chỉ sử dụng khổ giấy A4. Chức năng của nó là photocopy thủ công, in 2 mặt, scan được màu và kết nối cổng usb. Với các máy của Canon này bạn không thể chọn thêm được bộ phận nào khác. Một số máy photocopy nổi bật như: Canon iR 1024, Canon iR 1435…

Máy của Xerox: Các dòng máy này của Xerox xuất hiện giữa năm 2014 có thể xếp vào dòng máy photo copy mini bởi kích thước của nó không quá lớn, và có giá thành khá mềm. Với dòng máy này bạn có thể thực hiện các thao tác như: photo tự động, in 2 mặt, scan đen trắng, fax và kết nối thông qua cổng mạng Lan. Ưu điểm quan trọng nhất của dòng này là hoàn toàn có thể sử dụng khổ giấy A3. Vì kích thước cũng lớn hơn các dòng máy mini của hãng khác nên máy này nếu để trên bàn làm việc khá tốn nhiều diện tích. Một số máy nổi bật như: Xerox S1810 và Xerox S2010.

Máy của Ricoh: Hãng này cũng có 2 loại máy photocopy min nhỏ: Ricoh MP 171L và Ricoh MP 201SPF. Tuy nhiên giá thì hơi đắt, bởi các dòng này nổi tiếng về mặt chất lượng sản phẩm, nếu bạn bỏ tiền ra mua thì cũng không hẳn là sẽ có sự thất vọng nào về máy. Dòng máy đến từ Nhật Bản này hiện đang chiếm lĩnh thị trường trên thế giới với số lượng lớn.

Máy của Toshiba: Bạn có thể tham khảo 2 sản phẩm Toshiba E2505 và Toshiba E2505H. Hai dòng máy này có chức năng tương tự nhau, đều có thể photo khổ giấy A4 và in khổ giấy A3 từ khay tay. Tuy nhiên E2505H có thể chọn thêm bộ nạp và đảo tự động bản gốc còn E2505 thì không.

may-photocopy-scan-3trong1-tot

Máy của Sharp: Hiện nay Sharp mới chỉ có 1 mã duy nhất có thể xếp vào hàng máy photocopy mini đó là Sharp Ar 5618D. Giá máy khá phù hợp và còn có thể chọn thêm bộ nạp và đảo tự động bản gốc. Ngoài ra, máy này cũng khá tốn diện tích nếu đặt trên bàn làm việc, bạn phải đặt trên 1 chiếc bàn thấp hoặc bàn máy riêng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh chúng tôi đáp ứng đầy đủ các dòng máy photocopy nói chung, máy mini nói riêng. Nếu bạn đang là một có nhu cầu sử dụng một chiếc máy photocopy hay thiết bị văn phòng, thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và thị trường rộng lớn, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp góp phần vào sự thành công của các bạn.

Xem thêm: 3 Mẫu máy photocopy được khối văn phòng ưa chuộng nhất

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Dùng máy photocopy bị nhăn giấy, nguyên nhân do đâu?

Trong quá trình sao chép, tuy hình ảnh chữ và các thông tin trên bản gốc rất...

Bộ phận dễ hỏng và tốn kém nhất khi thay thế của máy photocopy

Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng được sử dụng nhiều nhất. Đôi khi...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long An

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Long An cũng như trên toàn quốc đã...

Cách xử lý thông minh khi máy photocopy bị kẹt giấy

Kẹt giấy là tình trạng xảy ra khá phổ biến khi sử dụng máy photocopy. Đa số...

Tại sao máy photocopy Toshiba và Ricoh lại được ưa chuộng?

Máy photocopy ngày càng được phát triễn rộng rãi trên các thị trường nhằm phục vụ cho...

5 Điều cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy

Bạn là người đi thuê máy photocopy lần đầu và không biết thủ tục ra sao? Cách...