0961.468.555

Tổng hợp các máy photocopy mini đang chiếm lĩnh thị trường

Không phải văn phòng hay công ty nào cũng có khả năng và nhu cầu mua những máy photocopy cỡ lớn. Khi đó, lựa chọn dòng máy photocopy cỡ nhỏ – mini là mục đích của các văn phòng, công ty để vừa phù hợp với diện tích văn phòng, vừa phù hợp với nhu cầu và kinh phí bỏ ra. Hôm nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu được dòng máy mini nào đang chiếm lĩnh thị trường này.

Máy photocopy Mini là gì?

Đúng với tên gọi của nó, những máy loại này có đặc điểm khá nhỏ gọn, bạn có thể đặt máy lên bàn làm việc hoặc một diện tích phù hợp nhất. Một số đặc điểm nổi bật của dòng máy này:

  • Kích thước nhỏ gọn.
  • Thường dùng khổ giấy A4 (nhưng cũng có những máy photo mini dùng khổ giấy A3).
  • Hộp mực không quá lớn, khoảng 8.000-10.000 bản in/photocopy.
  • Tuổi thọ trống thấp hơn những dòng máy lớn khác: Chỉ khoảng 30.000-40.000bản in/photo là phải thay trống .
  • Có đầy đủ các chức năng: Với những máy photo loại nhỏ như thế này hầu hết đều có chức năng copy, in, scan, fax…
  • Giá thành thường thấp: Máy thường có giá dưới 20triệu rất phù hợp với văn phòng nhỏ, kinh phí ít, trừ những máy đặc biệt.

may-photocopy-da-chuc-nang

Máy in đa năng có phải là máy photocopy loại nhỏ?

Mặc dù máy in đa chức năng cũng có đầy đủ tính năng: copy, in, scan, fax… nhưng bạn cần lưu ý nó không phải là máy photocopy mini bởi 1 số lí do:

  • Chỉ sử dụng tính năng in là chính.
  • Hộp mực nhỏ, chỉ được khoảng 2000 bản copy/in là bạn đã phải thay.
  • Linh kiện máy không được bền: tuổi thọ trống chỉ có tuổi thọ khoảng 4.000-5.000 bản là phait thay trống hoặc cụm trống.

Xem thêm: “Tất tần tật” sản phẩm máy photocopy mini cho văn phòng

may-photocopy-scan-3trong1

Thị trường hiện nay có những loại máy photo mini nhỏ gọn nào?

Máy của Canon: Các dòng máy của Canon có giá khá mềm và phù hợp với túi tiền bỏ ra, máy đa phần chỉ sử dụng khổ giấy A4. Chức năng của nó là photocopy thủ công, in 2 mặt, scan được màu và kết nối cổng usb. Với các máy của Canon này bạn không thể chọn thêm được bộ phận nào khác. Một số máy photocopy nổi bật như: Canon iR 1024, Canon iR 1435…

Máy của Xerox: Các dòng máy này của Xerox xuất hiện giữa năm 2014 có thể xếp vào dòng máy photo copy mini bởi kích thước của nó không quá lớn, và có giá thành khá mềm. Với dòng máy này bạn có thể thực hiện các thao tác như: photo tự động, in 2 mặt, scan đen trắng, fax và kết nối thông qua cổng mạng Lan. Ưu điểm quan trọng nhất của dòng này là hoàn toàn có thể sử dụng khổ giấy A3. Vì kích thước cũng lớn hơn các dòng máy mini của hãng khác nên máy này nếu để trên bàn làm việc khá tốn nhiều diện tích. Một số máy nổi bật như: Xerox S1810 và Xerox S2010.

Máy của Ricoh: Hãng này cũng có 2 loại máy photocopy min nhỏ: Ricoh MP 171L và Ricoh MP 201SPF. Tuy nhiên giá thì hơi đắt, bởi các dòng này nổi tiếng về mặt chất lượng sản phẩm, nếu bạn bỏ tiền ra mua thì cũng không hẳn là sẽ có sự thất vọng nào về máy. Dòng máy đến từ Nhật Bản này hiện đang chiếm lĩnh thị trường trên thế giới với số lượng lớn.

Máy của Toshiba: Bạn có thể tham khảo 2 sản phẩm Toshiba E2505 và Toshiba E2505H. Hai dòng máy này có chức năng tương tự nhau, đều có thể photo khổ giấy A4 và in khổ giấy A3 từ khay tay. Tuy nhiên E2505H có thể chọn thêm bộ nạp và đảo tự động bản gốc còn E2505 thì không.

may-photocopy-scan-3trong1-tot

Máy của Sharp: Hiện nay Sharp mới chỉ có 1 mã duy nhất có thể xếp vào hàng máy photocopy mini đó là Sharp Ar 5618D. Giá máy khá phù hợp và còn có thể chọn thêm bộ nạp và đảo tự động bản gốc. Ngoài ra, máy này cũng khá tốn diện tích nếu đặt trên bàn làm việc, bạn phải đặt trên 1 chiếc bàn thấp hoặc bàn máy riêng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh chúng tôi đáp ứng đầy đủ các dòng máy photocopy nói chung, máy mini nói riêng. Nếu bạn đang là một có nhu cầu sử dụng một chiếc máy photocopy hay thiết bị văn phòng, thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và thị trường rộng lớn, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp góp phần vào sự thành công của các bạn.

Xem thêm: 3 Mẫu máy photocopy được khối văn phòng ưa chuộng nhất

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Nguy cơ nhiễm khí độc từ máy photocopy và biện pháp phòng tránh

Sử dụng máy photocopy giá rẻ thuận lợi trong việc tiết kiệm chi phí cho đơn vị...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại KCN Bắc Ninh

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại KCN Bắc Ninh đang là lựa chọn hàng đầu...

Khi sử dụng máy photocopy nên chú ý điều gì?

Nhắc đến sản phẩm máy photocopy, bạn đã nghĩ ngay đến một sản phẩm phục vụ in...

Giải đáp thắc mắc sử dụng máy photocopy có hại không?

Công việc của bạn gắn liền với sản phẩm máy photocopy và tần suất bạn tiếp xúc...

Cho thuê máy photocopy tại Gia Lâm không cần đặt cọc

Bạn đang phân vân khi thuê máy photocopy tại Gia Lâm nhưng không đánh giá được đâu...

Cho thuê máy photocopy tại Quảng Nam

Hiện nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Nam đang được nhiều người ưa chuộng. Không...