0961.468.555

Máy photocopy nào tiết kiệm mực nhất hiện nay?

Như xe máy thì tiết kiệm xăng còn máy photocopy thì chúng ta cần sử dụng máy photocopy tiết kiệm mực nhằm giảm chi phí vật tư, tăng lợi nhuận cho dịch vụ photocopy. Vậy mua máy photocopy nào sẽ tiết kiệm mực nhiều nhất?

Những nguyên nhân gây tốn mực khi sử dụng máy photocopy

lac-deu-muc-truoc-khi-cho-vao-may-photocopy

Cũng phải có những nguyên nhân làm máy photocopy mau hết mực thì chúng ta mới phải cần tìm đến dòng máy tiết kiệm mực. Thế thì những nguyên nhân tiềm ẩn đó là gì ? Chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên nhân căn bản như sau:

  • Mực in quá đậm làm cộm chữ lên. Khi in ra chúng ta rờ lên mặt chữ có thể cảm nhận được những nét chữ đó. Điều đó khiến phí mực in rất nhiều.
  • Khi in ra, trang giấy có nền màu xám cũng làm tốn mực một phần.
  • Những mực dư sau khi được Drum hút vào sẽ được loại bỏ sang khay mực thải. Điều này làm hao hụt không hề nhỏ số lượng mực in trong máy photocopy.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như: bụi mực văng ra, lem mực, sọc mực…

Xem thêm: Bạn đã biết cách thay mực đúng cách cho máy Photocopy chưa?

Dòng máy photocopy tiết kiệm mực

Đứng đầu trong bảng xếp hạng những máy photocopy tiết kiệm mực in nhất chỉ có thể là dòng máy photocopy Ricoh Aficio và Canon ir 2520. Đặc thù của  hai dòng này là công nghệ “TÁI SỬ DỤNG MỰC THẢI”. Khác với những dòng máy khác, máy photocopy Ricoh Aficio và Canon ir 2520 có một quy trình khép kín. Hệ thống mực thải sẽ được máy hút lại vào khay mực và tiếp tục sử dụng. Điều này làm giảm đáng kể lượng mực suy hao trong quá trình sử dụng.

cho-thue-may-photocopy-mau

Hơn nữa,  hai dòng máy photocopy trên còn  có một cơ chế phun mực cực kỳ hiệu quả. Lượng mực được in ra vừa đủ hiện chữ với độ phân giải lên tới 600 dpi. Cho ra bản in – photo với nét chữ mềm mịn, tiết kiệm tối đa mực.

Xem thêm: Kinh nghiệm đơn giản khi mua máy photocopy cũ

Các lưu ý để sử dụng mực tiết kiệm hơn

Trong hướng dẫn sử dụng máy photocopy, hầu như nhà sản xuất nào cũng công bố mỗi bình mực có thể in bao nhiêu trọng lượng và định lượng số trang. Bởi vậy, bạn nên so sánh thông số giữa các máy photocopy để lựa chọn chiếc máy nào có công nghệ tiết kiệm mực hơn.

Bạn nên cân nhắc thật kỹ khi photo tài liệu nhiều bản. Tránh photo thật nhiều rồi không sử dụng đến gẫy lãng phí mực và giấy. Ngoài ra, bạn nên biết vệ sinh hộp mực đúng cách.

lam-sach-dau-muc-ong-muc-cho-may-photocopy

Để tiết kiệm trên máy photocopy, bạn có thể tài liệu với font chữ nhỏ, mật độ dày, bỏ bớt lề trắng… Giúp tài liệu chứa nhiều nội dung còn lượng mực sử dụng thì thấp hơn.

Xem thêm: 5 Bước “dễ ẹt” để vệ sinh làm sạch cho máy photocopy

Công ty nào cho thuê máy photocopy tiết kiệm mực?

Một trong những công ty  dịch vụ uy tín hàng đầu trên cả nước, có mặt  ở tất cả 63 tỉnh thành. Chuyên cung cấp máy photocopy chất lượng tốt đó là công ty Máy Photocopy Hải Minh. Khi thuê máy photocopy của Hải Minh, bạn sẽ có nhiều điều kiện để lựa chọn máy photo tiết kiệm mực tối đa. Chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất, thủ tục nhanh gọn nhất. Tất cả các dòng máy photocopy có trên thị trường  như Toshiba, Sharp, Ricoh, Canon… Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Minh đều có và luôn cập nhật các dòng sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất.

Về dịch vụ bảo hành, mỗi khi máy bị hư hỏng  hoặc mỗi khi hết mực. Công ty chúng tôi sẽ phục vụ tận tình với quý khách. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm sẽ khắc phục nhanh chóng, kịp thời. Và sẳn sàng đổi máy khác nếu máy đang thuê hư hỏng không thể  khắc phục ngay tại chỗ  hoặc  không đáp ứng được nhu cầu hiện tại của công ty bạn

 Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề máy photocopy có tiết kiệm mực hay không nữa.

Xem thêm: Mẹo bảo dưỡng máy photocopy dùng mãi không chịu hỏng

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Xerox

Là một công cụ văn phòng cơ bản, máy photocopy ngày nay ngày càng trở nên rất...

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Canon

Canon là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới. Khi nghe đến Canon...

Nếu máy photocopy sao chép được tiền, thế giới sẽ ra sao?

Có bao giờ bạn thắc mắc tiền cũng là giấy, có chứa các thông tin giống như...

Khi thuê máy photocopy nên chọn loại tiết kiệm điện

Với nhiều ưu việt, hình thức thuê máy photocopy đang trở nên rất phổ biến. Vì vậy,...

5 Cơ chế cần hiểu khi muốn thuê máy photocopy

Trước khi tìm đến các cơ sở cho thuê máy photocopy uy tín, hãy chắc chắn bạn...

Trong cuộc đua của doanh nghiệp, máy photocopy là “nhiên liệu”

Một doanh nghiệp sẽ không thể nào thoát khỏi quy luật cạnh tranh trên thị trường, đặc...