0961.468.555

Top 5 lưu ý khi in lịch Tết 2020 bạn cần phải biết

Năm 2020 cũng đang bắt đầu cận kề, nên nhu cầu đặt in lịch tết 2020 bắt đầu ngày càng gia tăng. Cứ mỗi dịp “Tết đến Xuân về” thì việc in lịch Tết không chỉ đơn thuần là những món quà tặng dành cho nhau. Mà đây còn là một nét văn hòa truyền thống của người Việt vô cùng độc đáo.

Vậy nên, để có sự chuẩn bị trong công tác đặt in lịch 2020 thuận lợi và hiệu quả hơn. Thì mọi người cần biết thêm những vấn đề sau đây. Với top 5 lưu ý này sẽ giúp bạn hình dung ra cũng như tránh gặp phải sai sót trong quá trình đặt in lịch tết một cách hiệu quả nhất.

1. Xác định được mục đích và đối tượng tặng lịch Tết 2020

Đây là một trong những vấn đề cần phải quan tâm đầu tiên trước khi quyết định đặt in lịch Tết 2020. Mọi người cần phải xác định được mục đích in lịch là gì? Đối tượng tặng lịch là ai? Để có thể lựa chọn được loại lịch phù hợp.

Xác định được mục đích và đối tượng muốn tặng lịch Tết 2020.

Đặc biệt cần phải nắm rõ đối tượng tặng lịch là doanh nghiệp hay là cá nhân. Trong trường hợp nếu tặng cho gia đình, cá nhân. Thì in lịch Tết treo tường hoặc Block là phù hợp nhất. Còn nếu tặng cho doanh nghiệp thì nên lựa chọn lịch tết để bàn. Đối với những khách hàng, đối tác lớn thì nên in các loại lịch cao cấp, sang trọng. Để tạo được sự uy tín và tin cậy cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Catalogue là gì? Địa chỉ in catalogue tốt nhất

2. Xác định số lượng muốn in lịch Tết 2020

Việc ước tính được số lượng in lịch 2020 cụ thể. Sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nếu như in quá nhiều. Hoặc trong trường hợp thiếu sót nếu như in quá ít. Hơn thế, với công nghệ in ấn hiện đại như ngày nay thì chi phí in lịch sẽ giảm đáng kể nếu in với số lượng lớn.

Vậy nên, hãy ước lượng được số lượng đối tượng muốn tặng là nhân viên, khách hàng, đối tác,… Để đưa ra con số cụ thể để tránh sự thiếu sót ngoài mong muốn.

3. Lên ý tưởng thiết kế in lịch Tết 2020

Hiện nay, bạn có thể đặt in lịch Tết 2020 với bất kỳ chủ đề nào mà bạn mong muốn. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên in theo chủ đề liên quan tới doanh nghiệp của mình. Kết hợp cùng với biểu tượng Tết 2020 là hình con chuột. Sẽ vừa quảng bá được hình ảnh thương hiệu, vừa thể hiện rõ ỹ nghĩa ngày Tết 2020.

Lên ý tưởng chủ đề cho tấm lịch Tết 2020.

Ngoài ra, nếu muốn in lịch tết 2020 dành tặng gia đình, bạn bè mọi người. Có thể lấy chủ đề về con người, thiên nhiên, thơ văn hoặc chính hình ảnh gia đình bạn. Đây chắc chắn sẽ là một chủ đề vô cùng ấn tượng. Thể hiện rõ được tình cảm gia đình mang đầy ý nghĩa nhất.

4. Kết hợp cùng với thông điệp đi kèm

Với nhu cầu in lịch Tết 2020 hiện nay không chỉ đơn giản bao gồm hình ảnh và các thông số thời gian. Thay vào đó, mọi người có thể kết hợp cùng với những thông điệp hay hình ảnh mà bạn muốn in ấn trên tấm lịch.

Với việc kết hợp thêm hình ảnh và thông điệp sẽ tô điểm thêm cho tấm lịch tết trông hoa mỹ hơn, ấn tượng hơn. Ngoài ra, đây cũng chính là một trong những chi tiết quan trọng giúp thể hiện rõ về thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp. Ngoài ra, đối với gia đình thì sẽ giúp mọi người cảm thấy yêu thương và quý trọng nhau hơn.

Xem thêm: Kích thước card visit chuẩn theo khổ in thông dụng nhất

5. Tìm kiếm dịch vụ in lịch Tết 2020 uy tín và xin báo giá

Sau khi đã xác định được mục đích, đối tượng cũng như lên ý tưởng cho những tấm lịch làm quà tặng tết 2020. Mọi người nên bắt đầu tìm kiếm những cơ sở in ấn uy tín, thích hợp. Để có thể tiến hành thực hiện in lịch Tết theo đúng yêu cầu.

Tìm kiếm địa chỉ in lịch Tết 2020 uy tín chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, để xác định địa chỉ in lịch 2020 uy tín mọi người có thể dựa trên những tiêu chí sau:

  • Quy mô nhà xưởng, nhân lực doanh nghiệp
  • Máy móc và công nghệ in ấn
  • Sản phẩm đã và đang thực hiện cho những khách hàng khác
  • Tạo được sự tin tưởng từ phía những khách hàng đã in lịch tại đây

Sau khi đã tìm kiếm được những địa chỉ in lịch Tết phù hợp. Tiếp theo mọi người nên xin báo giá để có thể so sánh và đưa ra quyết định cuối cùng là nên chọn địa chỉ nào ưng ý nhất.

Trên đây là những điều mà chúng tôi tin chắc rằng bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu in lịch Tết 2020. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có thể tìm được một cơ sở in lịch uy tín, chất lượng để sở hữu những tấm lịch đẹp và tuyệt vời nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà việc lựa chọn thuê máy photocopy ngày càng thu...

Cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng giá rẻ

Thuê máy photocopy để sử dụng hiện nay đang dần trở nên phổ biến và là lựa...

Cho thuê máy photocopy tại Quảng Nam

Hiện nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Nam đang được nhiều người ưa chuộng. Không...

5 So sánh giúp bạn lựa chọn nên thuê hay nên mua máy photocopy

Việc lựa chọn một trong hai hình thức thuê máy photocopy hay mua máy photocopy mới phụ...

Bảng giá cho thuê máy photocopy màu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội đang là một hình thức đang được lựa...

5 Điều cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy

Bạn là người đi thuê máy photocopy lần đầu và không biết thủ tục ra sao? Cách...