0961.468.555

Link download driver Toshiba E282 và hướng dẫn cài đặt

Máy photocopy Toshiba E282 là một dòng máy photocopy đa năng. Giá rẻ được giới văn phòng ưa chuộng sử dụng. Việc sử dụng máy photocopy Toshiba E282 thì đơn giản. Nhưng việc cài đặt driver Toshiba E282 thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt driver Toshiba E282 nhanh nhất và đơn giản nhất. Để các bạn có thể khai thác chức năng in trên chiếc máy photocopy Toshiba E282 đa năng này nhé!

Driver Toshiba E282 là gì?

Driver Toshiba E282 thực chất là một phần mềm trung gian giữa máy tính và máy Toshiba E282. Phần mềm này có vai trò như một “phiên dịch viên”. Giúp cho hệ điều hành máy tính có thể “giao tiếp” được với máy Toshiba E282. Đồng thời nạp dữ liệu đầu vào cho máy để phục vụ chức năng in ấn của máy photocopy đa năng Toshiba.

Đặc điểm của driver Toshiba E282

Driver Toshiba E282 là phần mềm trung gian giúp cho hệ điều hành máy tính có thể giao tiếp được với máy Toshiba E282. Phần mềm này không khó để cài đặt và sử dụng. Có khả năng tương thích với các hệ điều hành của Windows như Win 7, Win 8, Win 10, Win XP. (hỗ trợ trên cả 2 phiên bản là 32 bit và 64 bit).

Mỗi dòng máy photocopy đa năng đều được Toshiba cung cấp bộ driver khác nhau. Và tương thích với từng hệ điều hành của máy tính khác nhau. Do đó, việc tải và cài đặt driver Toshiba E282 cần đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Nếu bạn cài đặt đúng driver Toshiba E282 tương thích với hệ điều hành máy tính. Thì máy tính mới có thể điều khiển và chuyển lệnh in đến máy photocopy Toshiba E282 để thực hiện in ấn tạo ra sản phẩm. Đồng thời, nếu bạn cài đặt sai driver Toshiba E282 không tương thích với hệ điều hành máy tính. Thì chức năng in của máy Toshiba E282 sẽ không hoạt động.

Xem thêm: Link download và cài đặt driver Toshiba E720

Khi nào cần tải và cài đặt driver Toshiba E282 cho máy?

Thông thường, khi mua máy photocopy đa năng Toshiba E282. Chúng ta sẽ được cung cấp một chiếc đĩa CD để cài driver Toshiba E282 cho máy. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn đánh mất chiếc đĩa CD hoặc bạn mua máy cũ và không được cung cấp đĩa CD. Khi đó, bạn sẽ cần tải và cài đặt driver Toshiba E282 cho máy tính để có thể sử dụng chức năng in ấn của máy Toshiba E282.

Bên cạnh đó, một trường hợp khác mà bạn cũng cần tải và cài đặt driver Toshiba E282 đó chính là bạn cài lại Win cho máy tính. Khi đó, toàn bộ dữ liệu của phần mềm driver cũ sẽ bị xóa mất. Bạn cần phải tải và cài đặt lại driver Toshiba E282 để có thể tiếp tục điều khiển máy Toshiba E282.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn in ấn hoặc photo dữ liệu từ một thiết bị máy tính khác thông qua máy Toshiba E282. Thì bạn cũng cần tải trực tiếp driver Toshiba E282 về máy tính đó của bạn.

Vậy quá trình tải và cài đặt driver Toshiba E282 như thế nào? Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

Link download driver Toshiba E282 cho Windows và Mac OS

Link download driver Toshiba E282 cho Windows

 • Link download driver Toshiba E282 cho Win XP 32bit: Download
 • Link download driver Toshiba E282 cho Win XP 64bit: Download
 • Link download driver Toshiba E282 cho Win 7 32bit: Download
 • Link download driver Toshiba E282 cho Win 7 64bit: Download
 • Link download driver Toshiba E282 cho Win 8 32bit: Download
 • Link download driver Toshiba E282 cho Win 8 64bit: Download
 • Link download driver Toshiba E282 cho Win 10 32bit: Download
 • Link download driver Toshiba E282 cho Win 10 64bit: Download

Link download driver Toshiba E282 cho Mac OS

 • Link download driver Toshiba cho Mac OS x10.3: Download
 • Link download driver Toshiba cho Mac OS x10.4: Download
 • Link download driver Toshiba cho Mac OS x10.5: Download
 • Link download driver Toshiba cho Mac OS x10.6: Download
 • Link download driver Toshiba cho Mac OS x10.7: Download
 • Link download driver Toshiba cho Mac OS x10.8: Download
 • Link download driver Toshiba cho Mac OS x10.9: Download

Hướng dẫn tải và cài đặt driver Toshiba E282

Việc quan trọng đầu tiên mà bạn cần làm trước khi bắt đầu tải và cài đặt driver Toshiba E282. Đó chính là xác định chính xác hệ điều hành của máy tính muốn kết nối đến máy photocopy đa năng Toshiba E282. Đây là bước rất quan trọng quyết định sự thành công của việc kết nối với máy tính với máy in.

Sau khi đã xác định chính xác hệ điều hành của máy tính. Bạn hãy lựa chọn đúng driver Toshiba E282 tương thích với hệ điều hành vừa xác định và nhấn nút Download. Bạn chú ý là lựa chọn đúng driver, vì nếu bạn tải sai, máy tính sẽ không thể điều khiển máy Toshiba E282 thực hiện lệnh in ấn.

Quá trình tải driver Toshiba E282 hoàn tất thì chúng ta sẽ chuyển sang các bước cài đặt driver Toshiba E282 vào máy tính. Sau khi máy thông báo đã tải thành công. Bạn tiến hành giải nén file vừa tải về và copy vào ổ C hoặc ổ D của máy tính. Khi mở chương trình đó ra sẽ có những hướng dẫn cách cài đặt driver Toshiba E282. Bạn chỉ cần thực hiện theo các yêu cầu do chương trình đưa ra bằng cách nhấn Next liên tục cho đến khi quá trình cài đặt thành công thì nhấn Finish để kết thúc.

Quá trình cài đặt driver Toshiba E282 hoàn tất cũng là lúc bạn nên khởi động lại máy tính để hệ điều hành kịp thời chấp nhận những thay đổi mà bạn vừa thực hiện. Sau đó tiến hành in thử để kiểm tra chất lượng in ấn của chiếc máy photocopy đa năng Toshiba E282 này bạn nhé!

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ với vài thao tác chuột cơ bản là bạn đã có thể tải và cài đặt driver Toshiba E282 một cách dễ dàng mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ ai. Giờ đây, bạn có thể thoải mái khai thác tính năng in ấn của máy photocopy đa năng Toshiba E282. Nhận những bản in sắc nét, hoàn hảo, phục vụ nhu cầu công việc của bạn mọi lúc bạn cần. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa thể cài đặt driver Toshiba E282 hoặc trong quá trình tải có gặp trục trặc về đường link và chưa thể xử lý được, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thuê Máy Photocopy để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách kết nối và chia sẻ máy in qua mạng LAN

5/5 - (2 bình chọn)

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

Xử trí thế nào khi máy photocopy phát mùi khét lẹt, không hoạt động?

Nếu máy photocopy bạn đang sử dụng bỗng một ngày phát mùi khét lẹt, khởi động rất...

Nên thuê máy photocopy nào để hạn chế nguy cơ ung thư?

Máy photocopy được xếp vào nhóm VOCs (các chất hữu cơ bay hơi). Nhanh chóng hấp thu...

Làm gì khi máy Photocopy bị lem mực?

Bạn có biết hiện tượng máy photocopy lem mực là do đâu, xuất hiện những chấm đen,...

Khi dùng máy photocopy điều gì gây phiền toái nhất?

Máy photocopy là phương tiện hữu hiệu nhất mang tới cho con người những tiện ích đặc...

Không thể bỏ qua lợi ích của máy photocopy màu

Hiện nay mặt hàng công nghệ ngày càng phát triển, máy photocopy màu đã không còn xa...

4 Máy Photocopy tốt nhất để bàn cho dân văn phòng

Máy photocopy đa chức năng có kiểu dáng nhỏ gọn, đặt vừa vặn ngay trên bàn làm...