Nháy mắt trái, giật mắt trái ở Nam và Nữ báo điềm gì?

Nháy hay giật mắt trái là hiện tượng nháy và giật liên tục của mắt bên tay trái chúng ta. Việc này hoàn toàn là một trong những biểu hiện bản năng của cơ thể chúng ta.

Theo khoa học giật mắt trái thường xảy ra khi cơ thể mỏi mệt stress, thiếu vận động, thiếu vitamin hoặc các dưỡng chất… Nếu gặp trường hợp giật mắt trái liên tục nên đến bênh viện để kiểm tra và còn một vấn đề rất quan trong về phong thủy hữu hình!

Nhiều người cho rằng khi bị giật mắt trái nhanh chóng và liên tục trong một thời điểm nào đó là biểu hiện của một điềm báo nhất định sẽ xảy đến trong tương lai. Đúng vậy, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhìn ra thế giới, không chỉ có vậy nó còn là cầu nối liên kết thế giới thực tại với cõi vô hình. Mắt trái của bạn đang bị nháy nháy liên tục có nhiều khả năng bạn đang có chuyện tâm linh.

Tùy vào yếu tố như nháy vào khung giờ nào? Đối tượng là nam hay nữ? Nháy mắt trái ở ở từng đối tượng khác nhau sẽ cho chúng ta biết điềm gì sắp xảy ra.

Nào, hãy cùng với chuyên mục Phong Thủy của chúng tôi cùng đi tham khảo nháy mắt trái ở nam và nữ qua các khung giờ sẽ báo điềm gì? Tốt hay xấu sắp xảy ra dưới đây nhé!

Mắt trái giật ở nữ là điềm báo gì?

Xét về quan niệm tâm linh thì khó ai có thể lý giải những điều này. Chính vì thế mà chúng ta khó có thể phân tích cũng như giải đáp những điều đó. Nhưng đối với ở nữ thì việc nháy mắt trái ở các khung giời khác nhau. Cũng sẽ dự báo cho chúng ta những điềm báo tốt xấu khác nhau.

Vì vậy mà chúng ta cần xác định thời điểm nháy mắt trái ở nữ. Để có thể tra cứu điềm báo một cách chính xác nhất. Dưới đây là những thông tin dự báo về giật mát trái ở nữ theo 12 cung giờ hoàng đạo trong ngày.

1. Nháy mắt trái ở nữ từ 01h đến 03 giờ sáng

Nếu như nữ giới nháy mắt trái vào khung giờ từ 1-3 giờ sáng thì dự báo sắp tới bạn sẽ có một ngày gặp nhiều chuyện không vui trong tình cảm.

Nhiều lúc có thể xảy ra những trục trặc trong công việc. Hay các quyết định đưa ra không chính xác. Chính vì thế mà bạn nên cẩn trọng trong công việc của mình.

2. Nháy mắt trái nữ từ 03h00 đến 5 giờ sáng

Trong trường hợp bạn giật mắt trái vào khung giờ 3-5 giờ sáng. Thì đồng nghĩa dựa báo cho bạn được biết bạn sắp gặt hái đươc nhiều thành công trong công việc.

Nhận được sự giúp đỡ từ một quý nhân nào đó. Giúp cho công việc của bạn trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy thoải mái và thư giãn để đón nhận niềm vui này bạn nhé.

3. Nháy mắt trái nữ từ 5h00 đến 7 giờ sáng

Vào khung giờ từ 5-7 giờ sáng, nếu như bạn bị mắt phải giật liên tục. Thì có nghĩa dự báo cho bạn biết rằng. Có một người nam giới nào đó. Đang nhớ tới bạn cũng như nhắc tới bạn trong một việc gì đó.

Bạn đừng quá căng thẳng mà hãy vui vẻ vì có một người đang thầm thương trộm nhớ và quan tâm bạn nhé.

4. Nháy mắt trái nữ từ 7h00 đến 9 giờ sáng

Trong khung giờ từ 7-9 giờ nếu mắt trái của bạn nháy liên tục. Thì dự báo cho bạn biết trong công việc sắp tới của bạn. Sẽ gặp nhiều sóng gió và có nhiều cuộc cãi vã xả ra.

Những cuộc cãi vã và điều không mong muốn đều xuất phát từ những lời nói của bản thân. Chính vì vậy bạn nên cẩn trọng trong từng câu nói của mình. Để tránh xảy ra những cuộc cãi vã không đáng có nhé.

5. Nháy mắt trái nữ từ 9h00 đến 11 giờ sáng

Bạn gặp phải mắt trái giật liên tục vào khung giờ 9-11 giờ sáng? Vậy thật là dự báo cho bạn biết bạn đang gặp chuyện vui trong tình cảm rồi.

Dự là trong ngày hôm nay bạn sẽ nhận được một lời tỏ tình. Hoặc là một mối quan hệ mới nào đó khiến bạn rung động con tim đấy.

6. Nháy mắt trái nữ từ 11h00 đến 13 giờ chiều

Vào khoảng thời gian từ 11-13 giờ chiều là khung giờ nghỉ trưa. Nhưng nếu mắt trái bạn đang giật giật vào khung giờ này. Chúng tỏ dự báo cho bạn được biết bạn sắp được ăn.

Ăn ở đây đó chính là có ai đó mua cho bạn hoặc mời bạn đi ăn. Có thể là một cuộc vui bạn bè tổ chức ăn uống và mời bạn tham gia.

7. Nháy mắt trái nữ từ 13h00 đến 15 giờ chiều

Vào khung giờ từ 13-15 giờ chiều nếu bạn bị nháy mắt trái. Thì dự báo cho bạn biết rằng, sắp tới bạn sẽ nhận được một món quà từ người thân trong gia đình.

Nếu bạn là người độc thân thì có thể bạn sẽ nhận được một món quà to lớn từ người yêu của mình. Hãy vui vẻ và tận hưởng cảm giác hạnh phúc này nhé.

8. Nháy mắt trái nữ từ 15h00 đến 17 giờ chiều

Nếu bạn nháy mắt trái liên tục 3 cái trở lên vào khung giờ 15-17 giờ chiều. Thì có nghĩa ai đó đang nhắc tới bạn. Hoặc là có người đang chửi thầm bạn vì một lý do nào đó.

Bạn cũng đừng quá lo lắng vì những vấn đề nhỏ nhặt này nhé. Hãy vui vẻ và lạc quan lên để tận hưởng cuộc sống nào!

9. Nháy mắt trái nữ từ 17h00 đến 19 giờ tối

Nếu bạn nháy mắt trái vào thời gian từ 17-19h sẽ dự báo cho bạn biết. Bạn sắp gặp phải vận đen xui xẻo đeo bám. Và đặc biệt là có nhiều khả năng bạn sẽ bị mất tài sản.

Hãy cẩn trọng trong việc bảo quản tài sản của mình nhé. Để tránh xảy ra những trường hợp mất trộm, cắp đáng tiếc. Sẽ làm hao hụt về tài sản của bạn đấy.

10. Nháy mắt trái nữ từ 19h00 đến 21 giờ tối

Đối với những ai đang trong lĩnh vực kinh doanh mà nháy mắt trái vào khung giờ này. Thì quả là đây là một thời cơ chín muồi để có thể dưa ra một quyết định đúng đắn.

Với thời gian này bạn nháy mắt trái sẽ dự báo bạn đang đầu tư đúng chỗ. Cho sinh lời rất tốt bạn nên tận dụng cơ hội này nhé.

11. Nháy mắt trái nữ từ 21h00 đến 23 giờ đêm

Nếu bạn nháy mắt trái vào khung giờ 21-23 giờ đêm. Thì dự báo bạn sắp gặp chuyện chẳng lành. Khả năng lớn nhất là vận xui xẻo liên quan tới tan nạn xe cộ.

Vì vậy nếu không có việc quan trọng hãy nên ở nhà không nên ra ngoài bạn nhé. Tránh những việc cấp thiết thì hãy cẩn trọng trong việc đi lại.

12. Nháy mắt trái nữ từ 23h00 đến 1giờ sáng

Trường hợp bạn bị nháy mắt trái trong khung giờ 23-1h giờ sáng. Thì dự báo bạn đang gặp phải sự trách móc của ai đó.

Có thể là nguyên nhân do bạn gây ra nhưng vô tình bạn không biết hoặc không để ý tới. Hãy thử nghĩ xem nếu bạn đang có lỗi hay làm chuyện không tốt với một ai đó. Thì hãy nên dừng lại và quan tâm hơn người khác nhé.

Mắt trái giật ở nam là điềm báo gì?

Khác với nữ giới, ở nam giới nháy mắt trái hay còn gọi là giật mắt trái ở các khung giờ khác nhau. Cũng sẽ dự báo cho bạn biết bạn sẽ gặp phải vận đen xui xẻo hay may mắn.

Qua đó giúp các bạn có thể tránh khỏi cũng như lường trước được sự việc. Để có thể hài hòa hơn cuộc sống của mình. Tránh xảy ra những điều đáng tiếc nhất. Và ngay dưới đây là ý nghĩa cũng như điềm báo về nháy mắt trái nam theo các khung giờ.

1. Nháy mắt trái từ 11h -1h sáng

Nếu mắt trái của bạn nháy liên tục hoặc giật liên tục vào khung giờ từ 11h-1h sáng. Thì dự báo cho bạn được biết, bạn sắp được gặp một người lâu ngày chưa gặp.

Có thể là bạn bè, người thân trong gia đình. Trở về sau một quãng thời gian dài đi xa hoặc không gặp. Bạn nên chuẩn bị đón nhận tin vui này nhé.

2. Nháy mắt trái từ 1h đến 3h sáng

Bạn là nam giời và nháy mắt trái liên tục vào khung giờ từ 1h-3h sáng. Thì đồng nghĩa dựa báo cho bạn biết rằng. Bạn sắp nhận được một lời mời ăn uống từ bạn bè hoặc người thân.

Bạn hãy tận dụng cơ hội để giải trí và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng vừa rồi nhé.

3. Nháy mắt trái từ 3h đến 5h sáng

Nếu bạn nháy mắt trái từ khung giờ 3-5h sáng. Dự báo cho bạn biết gặp, bạn sắp gặp chuyện không may về tiền bạc. Vì thế bạn nên cẩn trọng trong việc chi tiêu hay đầu tư nhé.

4. Nháy mắt trái từ 5h đến 7h sáng

Trường hợp bạn nháy mắt trái vào khung giờ từ 5h-7h sáng thì dự báo cho bạn một tin vui. Là người ấy của bạn thâm thương. Đột nhiên bất giờ gọi điện hoặc nhắn tin hỏi thăm bạn vào mối quan hệ dần tiến triển tốt hơn.

Hãy vui vẻ và thể hiện tình cảm của mình hơn nữa. Để nửa ấy biết được thành ý của bạn nhé.

5. Nháy nháy mắt trái từ 7h đến 9h sáng

Nếu như bạn nháy mắt trái vào khung giờ từ 7-9h sáng. Dự báo cho bạn biết rằng bạn sắp gặp chuyên không may về sức khỏe, hoặc tai nạn.

Bạn nên cẩn trong trong công việc cũng như khi tham gia giao thông nhé. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình thật tốt để tránh điều không may xảy ra nhé.

6. Nháy mắt trái từ 9h đến 11h trưa

Bạn náy mắt trái từ khung giờ từ 9-11h trưa thì dự báo cho bạn một tin rất vui. Đó là bạn gặp được một cơ hội rất may mắn. Và đặc biệt là khó tả và bất ngờ. Hãy chuẩn bị đón nhận niềm vui bất ngờ to lớn này nhé.

7. Giật mắt trái từ 11h đến 13h chiều

Nếu bạn bị giật mát trái từ khung giờ 11h-13h chiều thì dự báo cho bạn biết một tin rất vui từ người yêu của mình. Đó chính là cô ấy có thể sẽ nhận lời đồng ý tổ tình của bạn.

Hãy tận dụng cơ hội này để thổ lộ tình cảm của mình với cô ấy ngay bạn nhé.

8. Nháy mắt trái từ 13h đến 15h chiều

Với khoảng thời gian từ 13h-15h chiều mà bạn bị nháy mắt trái. Thì dự báo cho bạn biết rằng, cấp trên của bạn sắp khen thưởn cho bạn trong công viêc.

Vi những đóng góp của bạn bấy lâu này cho công ty. Mà cấp trên của bạn đã đồng ý khen thường cho bạn. Hãy vui vẻ lên nhé.

9. Nháy mắt trái từ 15h đến 17h chiều

Nếu trường hợp bạn nháy mắt trái vào khung giờ 15h-17h chiều. Thì dự báo cho bạn biết rằng bạn sắp xảy ra một cuộc cãi vã.

Vì vậy hãy cẩn trọng trong từng hành động cũng như lời nói. Để tránh gây tổn thường cho người khác hạn chế xảy ra cuộc cãi vã này nhé.

10. Nháy mắt trái từ 17h đến 19h tối

Nếu như bạn nháy măt trái trong khoảng thời gian từ 17h-19h tối. Chứng tỏ bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ trong việc làm ăn.

Chính vì vậy mà bạn hãy mạnh dạn và tự tin trong những quyết định đầu tư của mình nhé. Cơ hội chỉ tới với những ai biết nắm bắt cơ hội mà thôi. Để để lỡ mất nó nhé!

11. Nháy mắt trái từ 19h đến 21h tối

Nếu bạn nháy mắt trái vào thời gian từ 19h-21h tối. Thì dự báo cho bạn sắp nhận được một tin vui từ người bạn. Có thể sẽ là bạn bè tới tham hoặc mời bạn tời nhà chơi để chung vui tham gia bữa tiệc.

Vì vậy bạn hãy chuẩn bị tinh thân để tiếp đón bạn thân của mình nhé.

12. Nháy mắt trái 21h đến 23h tối

Nếu bạn nháy mắt trái trong khoảng khung giờ 21h-23h tối. Thì dự báo cho bạn một tin vui trong tình cảm. Đó là có một ai đó đang thầm nhớ tới bạn.

Cô gái này rất có thể là người mà bạn cũng đang thầm thương trộm nhớ. Chính vì vậy mà hãy tận dụng cơ hội để thử tỏ tình với cô ấy ngay nhé.

Nháy mắt trái nên đánh con gì?

Ngoài những quan niệm tâm linh ra thì việc nháy mắt trái ở nam và nữ. Chúng dự đoán cho chúng ta được biết những con số may mắn theo từng giờ.

Tùy vào một số mục đích khác nhau mà có thể sử dụng những con số may mắn theo điềm báo khác nhau. Các bạn có thể tham khảo về những con số may mắn khi nháy mắt trái theo các khung giờ trong ngày dưới đây:

  • Mắt trái nháy từ: 23h – 1h00 : Đánh số 28-86-82-86.
  • Mắt trái nháy từ: 1h00 – 3h00 : Đánh số 23-27-72.
  • Mắt trái nháy từ: 3h00 – 5h00 : Đánh số 68-26.
  • Mắt trái nháy từ: 5h00 – 7h00 : Đánh số 25-52-57-75.
  • Mắt trái nháy từ: 7h00 – 9h00 : Đánh số 25-47-52-74.
  • Mắt trái nháy từ: 9h00 – 11h00 : Đánh số 49-34-43-94.
  • Mắt trái nháy từ: 11h00 – 13h00 : Đánh số 01-10-77-99.

Video giải đáp về nháy mắt trái

Tổng kết

Hi vọng với những thông tin chia sẻ về điềm báo nháy mắt trái ở nam và nữ trên đây. Sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin bổ ích. Cũng như có thể lường và đoán trước một số sự việc xắp xảy ra.

Các bạn cũng đừng quá lo lắng, vì các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cứ thoải mái và vui vẻ để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp các bạn nhé. Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc gặp nhiều may mắn.

4.2/5 - (6 bình chọn)