Thông tin mới nhất về game Liên Minh Huyền Thoại mobile

Liên minh huyền thoại là một trong những game online hay nhất, được nhiều gamer săn lùng nhất. Đặc biệt, game hiện tại chuẩn bị cho ra mắt phiên bản Lol Mobile siêu đẳng cấp. Bạn tò mò về tựa game hấp dẫn này, không biết phiên bản mobile có ưu điểm gì hơn phiên bản PC, liệu chơi có đã tay, đã mắt như Lol PC? Sau đây sẽ là một số thông tin mà nhất định bạn không thể bỏ qua.

LMHT Mobile có tên Liên minh huyền thoại Tốc chiến

Nếu như bạn là người đam mê Liên minh huyền thoại thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với phiên bản Lol Mobile sắp ra mắt trong thời gian tới. Phiên bản Lol này có tên gọi đầy đủ là League of Legends Wild Rift. Theo tiếng Việt, Lol mobile được biết đến với cái tên Liên minh huyền thoại Tốc chiến. Dự kiến, game sẽ được phát hành vào năm 2020 và hiện tại, người chơi có thể đăng ký trước trên hệ điều hành Android.

Lol Mobile có tên Liên minh huyền thoại Tốc chiến

Nhiều người nghĩ rằng Lol Mobile là “chuyển thể” của Liên minh huyền thoại bản PC. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Game được xây dựng lại từ đầu, nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Dù bạn đã “cày nát” Lol bản PC thì đến với Lol Mobile, bạn cũng sẽ cảm nhận thấy rõ sự mới mẻ, lạ lẫm.

Lol mobile đa dạng chiêu thức

So với Lol “truyền thống”, Lol Mobile sẽ đa dạng chiêu thức hơn, thay vì 3 chiêu thức như bản PC thì Lol Mobile sẽ có 4 chiêu thức. Bạn sẽ có cơ hội tung các chiêu thức “độc đáo” với độ “cân não” gay cấn. Bên cạnh đó, Lol Mobile được thiết kế đảm bảo chiều sâu thực sự, người chơi có thể trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thú vị, thăng hoa đến “tột đỉnh”.

Những chiêu thức trong Lol Mobile đa dạng hơn cho người chơi cơ hội thắng cao

Chiến thuật “quen” nhưng “chạy theo thời cuộc”

Về cách chơi hay khả năng điều khiển, Lol Mobile tương tự như Liên quân. Các kỹ năng và chiến thuật trên bản mobile vẫn được nhà phát hành đảm bảo như ở bản PC. Số lượng người chơi trong Lol Mobile vẫn là 5 đấu với 5. Bên cạnh đó, game được trang bị hệ thống điều khiển 2 cần gạt nên cho độ sắc nét cao, không khác gì Liên minh huyền thoại bản PC. Vì vậy người chơi sẽ không bị bỡ ngỡ với Lol Mobile.

Chiến thuật của Liên minh huyền thoại Tốc chiến quen mà lạ, lạ mà quen

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, không là bản copy của Lol bản PC, game có nhiều “tình thế” xoay chuyển cho bạn trải nghiệm mới mẻ. So với game Lol PC, game Lol Mobile sẽ giúp cho người chơi có những trải nghiệm mới mẻ phù hợp với thời cuộc hơn. Những thay đổi của cuộc sống sẽ được “mô tả”đầy đủ trong Lol Mobile.

Nhịp thi đấu nhanh hơn

Đúng như tên gọi, Tốc chiến, Lol Mobile được nhấn mạnh với nhịp thi đấu nhanh, tốc chiến hơn hẳn bản PC trong quá khứ. Thời gian phá hủy một loạt các công trình, nhà cửa sẽ ngắn hơn thời gian thông thường. Vì vậy, người chơi cần phải vận dụng các kỹ năng, phát triển chiến thuật để giành được chiến thắng.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Theo thông tin mới nhất, số lượng nhân vật trong Lol Mobile trong ngày “ra mắt” sẽ là 40 nhân vật. Trong đó có rất nhiều cái tên quen thuộc như Nasus, Yasuo, Annie, Lux hay Garen,… Ngoài ra, trong quá trình phát triển, nhà phát hành sẽ thêm hệ thống các nhân vật được yêu thích sau. Chính vì thế, Lol Mobile vẫn đảm bảo sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc như Lol bản PC. Ngoài ra, để có thể mua trang phục cho các nhân vật, người chơi chỉ cần nạp tiền chứ không cần phải “pay to win” như bản PC.

Nhìn vật trong Liên minh huyền thoại mobile đa dạng

Trên đây là một số thông tin về game Liên minh huyền thoại bản mobile đang được chào đón nhất hiện nay. Mọi thông tin về Lol Mobile sẽ được cập nhật thường xuyên trên Tên Hay Nhất. Vì thế, để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất của game.