Tử vi ngày 1/3/2020 của 12 con giáp – Chủ nhật dương lịch hôm nay

Bạn đang muốn biết ngày hôm nay 1/3/2020 dương lịch ngày chủ nhật từ vi của 12 con giáp là gì? Để biết được những thông tin chi tiết về tử vi 12 con giáp hôm nay. Thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về tử vi hằng ngày 1/3/2020 đầy đủ và chi tiết nhất của 12 con giáp.

Với thông tin tử vi hôm nay 1/3 của 12 con giáp sẽ cho bạn biết được những con giáp nào sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và tài lộc. Cũng như cho bạn biết được những con giáp nào sẽ gặp phải vận đen xui xẻ trong ngày hôm nay. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng xem tử vi hằng ngày hôm nay dưới đây nhé.

Tóm tắt tử vi ngày 1/3/2020 hôm nay

Dưới đây là tóm tắt tử vi hôm nay 1/3/2020 đầy đủ chi tiết các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

 • Dương lịch: Chủ nhật ngày 1-3-2020
 • Âm lịch: Ngày 7-2, ngày Nhâm Dần, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.
 • Sao tốt: Phúc Sinh – Quan Nhật – Minh Đường
 • Sao xấu: Thiên Ngục – Thiên Hỏa – Thổ Phủ – Thần Cách – Nguyệt Kiến Chuyển Sát – Dương Thác – Thiên Địa Chính Chuyển
 • Giờ hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
 • Tuổi xung khắc ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Việc nên làm: Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển về nhà mới
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi – Xuất hành đi xa – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh

Tử vi hằng ngày 12 con giáp hôm nay 1/3/2020

Vậy tử vi hôm nay 1/3 của 12 con giáp trong ngày hôm nay sẽ như thế nào? Thì sau đây là danh sách chi tiết tử vi ngày hôm nay 1/3 của 12 con giáp chi tiết nhất. Các bạn có thể chọn và xem theo con giáp của mình trong ngày hôm nay dưới đây.

1. Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Tý

 • Số may mắn: 7, 20
 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Ngày hôm nay, chủ nhật 1/3/2020 theo tử vi hôm nay cho thấy. Thì người tuổi tý trong ngày hôm nay sẽ có một ngày nổi bật. Luôn được mọi người chú ý và để mắt tới, luôn trở thành tâm điểm trở thành điểm thu hút mọi người xung quanh.

Đối với những ai độc thân thì ngày hôm nay sẽ trở thành một ngày hạnh phúc. Được rất nhiều người theo duổi và tán tỉnh dành những lời mật ngọt trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó thì xét về mặt công việc thì có phần khó khăn. Do dó bạn nên chuẩn bị tâm lý cũng như chuẩn bị mọi lập trường vững chắc. Luôn giữ cho mình một thái độ làm việc nghiêm túc, và trách nhiệm.

Về mặt tài lộc thì trong ngày hôm nay nhờ có tam hợp quý nhân phù trợ. Do đó nếu bạn là người buôn bán kinh doanh thì sẽ thấy được sự phát triển rõ rệt, tiền vào như nước.

2. Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Sửu

 • Số may mắn: 3, 8
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Theo như tử vi hôm nay 1/3 của người tuổi Sửu cho thấy. Hôm nay bạn sẽ có một ngày làm việc thanh thơi. Nhưng cũng đừng quá chủ quan và nên luôn biết cân bằng giữ công việc và nghỉ ngơi. Để giúp cho bản thân có thể tái tạo lại năng lượng làm việc cho ngày mới.

Với người tuổi sửu luôn là những người chăm chỉ trong công việc. Luôn nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên cũng như đồng nghiệp của mình. Do đó luôn gặt hái được nhiều thành công vượt bậc.

Về tài lộc thì hôm nay người tuổi Sửu có một ngày ổn định. Với sự thông minh cũng như lập sẵn kế hoạch đặt ra. Do đó đối với người tuổi Sửu luôn có mức thu nhập gia tăng.

Về tình cảm thì trong ngày hôm nay những cặp đôi sẽ có đôi phần trắc trở. Tuy là người luôn tin tưởng tuyệt đối vào đối phương trong mối quan hệ tình cảm của mình. Nhưng vẫn không thể tránh khỏi sự cô đơn vì ngũ hành tương sinh.

3. Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Dần

 • Số may mắn: 1, 3
 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Theo như tử vi hôm nay 1/3 của người tuổi Dần cho thấy. Ngày hôm nay trong công việc sẽ diễn ra thuận lợi nhờ sự khóe léo trong sự giao tiếp của mình. Cũng chính vì sự khéo léo đó giúp mọi mối quan hệ trong công việc trở nên suôn sẻ hơn.

Tuy nhiên có sự suôn sẻ là vậy nhưng người tuổi Dần muốn đạt được nhiều thành tựu hơn trong công việc. Thì phải biết nhẫn nhịn và có sự kiên trì và tiên quyết trong công việc.

Về mặt tài lộc thì hôm nay có điểm sáng hanh thông. Với người tuổi Dần trong ngày hôm nay sẽ gặt hái được thành quả của những kế hoạch đầu tư trước đó. Vì vậy mà tiền bạch với nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Về mặt tình cảm thì do ảnh hưởng của Dần – Thân tương xung. Chính vì thế mà trong ngày hôm nay. Người tuổi Dần có phần rắc rối trong mặt tình cảm. Chính vì thế mà bạn nên dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu đối phương để tìm ra những tiếng nói chung cho mối quan hệ của mình.

4. Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Mão

 • Số may mắn: 7, 10
 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Theo như tử vi hôm nay 1/3 của người tuổi Mão cho thấy. Trong công việc hôm nay sẽ diễn ra có phần thuận lợi. Nhưng đặc biệt là không nên chủ quan cũng như luôn phải nỗ lực và cố gắng trong công việc nhiều hơn. Ngoài ra, nếu muốn đặt nhiều thành tự lớn hơn cũng như được cấp trên quan tâm trong việc thăng tiến. Thì không nên ỷ lại người khách cũng như phải chủ động nỗ lực nhiều hơn trong công việc.

Về mặt tài lộc thì hôm nay có phần đi xuống. Theo như tử vi hằng ngày hôm nay cho thấy. Thì bạn đang bị tiểu nhân lợi dụng bản tính nhẹ dạ của tin của mình để lừa gặt. Do đó bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ tiền bạc của mình.

Về mặt tình cảm thì hôm nay người tuổi Mão có phần bất ổn. Đặc biệt là gặp nhiều buồn phiền xảy ra cùng lúc do ngũ hành tương khắc. Để khắc phục cũng như tránh khỏi điều này thì bạn nên hạ thấp cái tôi của bản thân. Để có thể trung hòa trong mọi chuyện rắc rối của tình cảm.

5. Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Thìn

 • Số may mắn: 4, 19
 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Theo như tử vi hôm nay của người tuổi Thìn cho thấy. Thì hôm nay là một người đạt nhiều thành công và thành tưu mới trong công việc. Đối với những ai đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật thì luôn gặt hái được nhiều thành công không ngờ tới. Còn đối với những ai đang trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì buôn may bán đắt.

Về mặt tình cảm thì hôm nay người tuổi Thìn có phần bất ổn. Tuy nhiên nếu là nam nhi thì cũng đừng quá phụ thuộc vào đối phương mà đánh mất luôn chính bản thân mình. Mà hãy thuật sự mạnh mẽ dũng cảm đối diện với mọi chuyên.

Về mặt sức khỏe thì đối với những ai có tiền sử về bệnh tim mạch thì nên chú ý hơn.

6. Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Tỵ

 • Số may mắn: 5, 23
 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Theo như tử vi ngày hôm nay 1/3 của người tuổi Tỵ cho thấy. Hôm nay là một ngày làm việc khá thoải mái đối với con giáp này. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá dễ dàng trong mọi quyết định. Mà nên tính toán thật kỹ lương trước khi đưa ra những quyết định của mình.

Về mặt tài lộc thì hôm nay đối với người tuổi Tỵ có phần hanh thông. Nhờ được quý nhân nhân phù trợ mà trong việc buôn bán làm ăn gặp nhiều thuận lợi và gặt hái nhiều tiền bạc.

Về tình cảm thì trong ngày hôm nay con giáp tuổi Tỵ có phần rực rỡ. Nhờ sự cở mở và đón nhận của bản thân mà luôn nhận được những tín hiệu tốt trong tình cảm. Do đó đây là khoảng thời gian thuận lợi để cả 2 có những giây phút lãng mạn nhất.

7. Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Ngọ

 • Số may mắn: 7, 12
 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Hôm nay là một ngày mà những ai tuổi Ngọ không ngờ tới là mình đã làm được những điều không thể. Trong công việc người tuổi Ngọ luôn kiểm soát được mọi tình huống và đưa ra những quyết định giải quyết rất nhanh gọn.

Về tình cảm thì hôm nay là một ngày gặp hái được nhiều thành công. Khi tỏ tình đã nhận được lời đồng ý từ đối phương. Chính vì thế nếu những ai đang yêu và xác định được là thời cơ đã tới. Thì nên sẽ sàng để tỏ tình ngay với đối phương nhé.

Về mặt tiền bạc thì người tuổi Ngọ có phần đi xuống. Bạn nên cần có một sự thay đổi khác biệt hơn để cải thiện túi tiền của mình trước khi nó bị cạn kiệt.

8. Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Mùi

 • Số may mắn: 3, 13
 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Theo như tử vi hằng ngày hôm nay 1/3 của người tuổi Mùi cho thấy. Hôm nay người tuổi Mùi có một ngày làm việc gặp nhiều niềm vui lớn. Như đối với những ai làm việc xuất sắc thì được xếp khen thưởng và tăng lương. Đối với những ai đang trong tình trạng nợ lương thì công ty đã sẵn sàng trả lượng cho mọi người.

Về mặt tình cảm thì trong ngày hôm nay người tuổi Mùi gặp nhiều tín hiệu mới. Như nhận được rất nhiều sự để ý từ mọi người xung quanh. Từ đó tạo cho mình thêm những mối qua hệ khác và cho bản mình thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

9. Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Thân

 • Số may mắn: 5, 19
 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Theo như tử vi hằng ngày hôm nay của người tuổi Thân cho thấy. Hôm nay là một ngày làm việc diễn ra tương đối là vất vả. Trong công việc luôn bị mọi người ganh gét và ác cảm. Vì sự keo kiệt và hẹp hòi của bản thân. Chính vì thế mà bản thân nên cần thay đổi tính cách này để có thể tiến xa hơn cũng như gặt nhiều thành công hơn trong công việc.

Trong tiền bạc thì người tuổi Thân hôm nay có một ngày tài lộc dồi dào. Nhờ có ngũ hành kim vượng phù trợ do đó mà hôm nay là một ngày có rất nhiều niềm vui về mặt tiền bạc cho bản thân.

Xét về mặt tình cảm thì người tuổi thân có phần chút bất ổn. Trong mối quan hệ tình cảm luôn xảy ra cãi vã vì bản thân thường nói ra những lời nói khó nghe dành cho đối phương. Chính vì vậy mà bản thân nên cẩn thận hơn trong từng lời nói.

10. Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Dậu

 • Số may mắn: 3, 5
 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Theo như tử vi hôm nay 1/3/2020 cho thấy người tuổi Dậu có một ngày làm việc diễn ra hanh thông. Và đặc biệt hơn là trong ngày hôm nay sẽ gặt hái được nhiều cơ hội để thăng tiến hơn trong công việc của mình.

Về mặt tình cảm thì những ai đang độc thân luôn có vẻ hài lòng và chấp thuận với cuộc sống hiện tại của mình. Và chưa sãn sàng cho một mối quan hệ mới trong tương lai.

11. Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Tuất

 • Số may mắn: 8, 10
 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Với người tuổi Tuất trong công việc luôn là người thẳng thắn. Chính vì thế mà nên cẩn trọng hơn trong từng lời nói với đồng nghiệp và cấp trên hơn. Để tránh xảy ra những điều không đáng có trong công việc.

Về mặt tình cảm thì với con giáp tuổi Tuất trong ngày hôm nay sẽ diễn ra thuận lợi. Và đặc biệt hơn nữa là đối phương đã sãn sàng đón nhận những lời tỏ tình từ bạn. Do đó, bạn hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận những điều tích cực trong mối quan hệ của mình nhé.

12. Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Hợi

 • Số may mắn: 4, 6
 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Theo như tử vi hôm nay 1/3/2020 cho thấy người tuổi Hợi có một ngày làm việc diễn ra suôn sẻ. Con đường công danh trong sự nghiệp bắt đầu thăng tiến và mỉm cười với bản thân. Tuy nhiên những thành tự gặt hái được là nhờ những nỗ lực của bản thân trước đây. Chính vi thế mà bản thân cũng đừng nên quá kiêu ngạo. Mà hãy điềm tĩnh và luôn nỗ lực trong công việc để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Về mặt tình cảm thì hôm nay người tuổi Hợi gặp nhiều sóng gió và trắc trở. Do ảnh hưởng của tác động Hợi – Thân tương hại nên việc bày tỏ tình cảm với nửa kia của bản thân gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế nếu bạn đang có ý định bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia. Thì cũng nên xem xét kỹ lượng và nên chọn một thời điểm thích hợp khác.